3 con giáp cẩn thận họa sức khỏe, đi đường xa hết sức cẩn trọng trong tháng 8 âm lịch

Có thể tháng 8 âm này chính là tháng hạn về sức khỏe của bạn nên hạn chế đi đường xa được bao nhiêu thì càng tốt.

TUỔI SỬU

3 con giáp cẩn thận họa sức khỏe, đi đường xa hết sức cẩn trọng trong tháng 8 âm lịch-1

Sửu thông minh nhanh nhẹn nhưng lại quá tham công tiếc việc làm cho sức khỏe bị ảnh hưởng nhiều. Tháng 8 âm này có dự án lớn nên bạn không thể không đầu tư và điều này khiến bạn phả lao động quá sức. Tình hình tài chính có chút hao hụt làm cho bạn phải suy nghĩ nhiều. Đã thế đi lại xe cộ không an toàn, bạn nên cẩn thận đi xe máy đường xa tránh bị ngã hay va chạm trong tháng này nhé.

TUỔI DẬU

3 con giáp cẩn thận họa sức khỏe, đi đường xa hết sức cẩn trọng trong tháng 8 âm lịch-2

Dậu dính họa thị phi trong tháng 8 âm chưa đủ lại thêm họa sức khỏe khiến bạn thực sự chán chường. Bạn cần phải có thái độ tích cực với chính bản thân mình. Ăn nói nhẹ nhàng hơn để tránh những xô xát không đáng có trong các mối quan hệ. Cẩn thận vợ chồng không nên cãi vã nhiều kẻo bị chồng đánh, gây thương tích. Đây chính là họa sức khỏe của bạn đó.

Tối nên hạn chế ra ngoài đi chơi xa thôi nhé kẻo ảnh hưởng sức khỏe, cơ thể vốn đã không khỏe rồi. 

TUỔI MÙI

3 con giáp cẩn thận họa sức khỏe, đi đường xa hết sức cẩn trọng trong tháng 8 âm lịch-3

Mùi không phải là người đen đủi nhưng tháng 8 âm này lại dính họa sức khỏe nên bạn phải hết sức dề phòng. Bạn đang lên kế hoạch du lịch cùng bạn bè thì nên xem xét để hoãn nhé. Tình hình công việc của bạn cũng không có gì đáng ngại chỉ là cẩn thận làm việc quá lại hao tổn tinh thần. Không nên thức khuya dậy sớm nhiều kẻo bệnh dạ dày lại tái phát. Đừng chủ quan với dạ dày của mình vì nó cũng là một căn bệnh rất nguy hiểm nếu không chữa. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Tuổi Mùi Tuổi Sửu Tuổi Dậu 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất