Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp này cẩn thận họa thị phi, tranh chấp tiền bạc, rước họa vào thân

Cùng xem 3 con giáp nào mà đen đủi như vậy và phải đề phòng ra sao nhé!

TUỔI THÌN

Thìn gặp hạn tiền bạc cho đến dịp Trung thu. Bạn nên rõ ràng, rạch ròi, cái gì là mua hộ thì là mua hộ, cái gì là cho thì cho. Không nên nhập nhằng rồi đến lúc lại cãi nhau chỉ vi vài chục nghìn cũng phiền phức. 

Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp này cẩn thận họa thị phi, tranh chấp tiền bạc, rước họa vào thân-1

Họa tiền bạc đã mệt lại thêm chuyện tình yêu có vẻ đang rạn  nứt. Có người thứ ba xen vào cuộc sống gia đình của 2 bạn khiến bạn không còn muốn tiếp tục hôn nhân nữa. 

TUỔI DẬU
Dậu tham công tiếc việc, hay thích làm nhiều nhưng không phải tranh việc của người khác thế mà vẫn bị đồng nghiệp nói xấu sau lưng. Họ nói bạn chỉ thích chiếm công. Đồng nghiệp xảy ra cãi cọ, căng thẳng cũng vì vấn đề của bạn. Cần phải chọn bạn mà chơi nhé. 

Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp này cẩn thận họa thị phi, tranh chấp tiền bạc, rước họa vào thân-2

Từ hôm nay đến Trung thu phải hết sức cẩn thận khi nói chuyện với đám đông. Có khi không cần làm gì cũng bị dính vạ lây.

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ tuy thông minh nhanh nhẹn nhưng chính vì quá nổi trội ở đám đông mà bạn liên tục bị người khác để ý, soi mói nhất là những kẻ ích kỉ cá nhân, hay tị nạnh.

Từ nay đến Trung thu, 3 con giáp này cẩn thận họa thị phi, tranh chấp tiền bạc, rước họa vào thân-3

Có vài người đồng nghiệp bằng mặt không bằng lòng, bạn phải hết sức chú ý. Từ nay đến Trung thu có tiểu nhân lừa tiền, bạn thân vay không muốn trả dù bạn rất tin tưởng. Họa mất tiền chưa xong lại thêm đồng nghiệp chơi xấu làm bạn mất hết niềm tin bao năm gây dựng từ cấp trên. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Thảo (Tổng hợp)
Theo Vietnament

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/trung-thu-3-con-giap-can-than-hoa-thi-phi-tranh-chap-n-194870.html

Tuổi Sửu Tuổi Ngọ Tuổi mão 12 Con Giáp