3 con giáp đừng nên làm kinh doanh nếu không muốn tán gia bại sản

Công việc kinh doanh chẳng những không đem lại tiền bạc và tài lộc cho những con giáp này, mà còn khiến họ lao đao.

Tuổi Sửu

3 con giáp đừng nên làm kinh doanh nếu không muốn tán gia bại sản-1

Người tuổi Sửu vốn có tính thật thà và chăm chỉ, nếu làm những công việc văn phòng hoặc lao động bình thường, hẳn họ sẽ thăng tiến rất nhanh.

Thế nhưng kinh doanh lại là một việc hoàn toàn khác, không phải bạn cứ chăm chỉ, cần cù là có thể thành công, có thể làm ăn phát đại. Bạn còn phải biết cách ứng xử khéo léo với tất cả mọi người, đồng thời nhanh nhẹn để nắm bắt thời cơ nữa. 

Con giáp quá thật thà này thì lại không giỏi làm những diều như vậy. Nếu làm kinh doanh, vì quá cẩn thận nên họ ít khi dám thử thách những điều mới mẻ,nếu không lỗ cũng thì chỉ kiếm được những khoản lãi nho nhỏ mà thôi.

Tuổi Dần

3 con giáp đừng nên làm kinh doanh nếu không muốn tán gia bại sản-2

Người tuổi Dần rất lười biếng, vì thế đa số họ đều không thích hợp làm kinh doanh, một công việc cần tốn rất nhiều thời gian, công sức và tâm huyết. 

Khi mới bắt đầu, họ cũng có thể đưa ra những ý kiến rất táo bạo và hay ho, chỉ tiếc rằng thời gian dần dần trôi qua, họ chẳng thể nào giữ mãi lòng nhiệt huyết của mình với công việc. Con giáp này sẽ nhanh chóng cảm thấy chán nản và mệt mỏi, muốn dành thời gian cho những công việc khác. 

Nếu làm ông chủ, họ sẽ thành một người rất hay đẩy việc cho cấp dưới của mình. Làm kinh doanh mà cứ lơ là như vậy thì làm sao phát tài được? 

Tuổi Hợi

3 con giáp đừng nên làm kinh doanh nếu không muốn tán gia bại sản-3

Người tuổi Hợi là con giáp không giỏi kinh doanh, bởi lúc nào họ cũng đi theo trào lưu, bắt chước theo người khác. Chỉ cần thấy người ta làm gì đắt khách, họ sẽ lập tức làm theo mà không hề tính đến khả năng của bản thân.

Họ cứ luôn cảm thấy rằng, người ta làm được như vậy một cách thật dễ dàng, mình cũng đâu có thua kém gì người khác, sao có thể thất bại được cơ chứ? Chẳng khi nào việc làm giàu chân chính lại không tốn của bạn rất nhiều thời gian và công sức cả, vì thế, con giáp này nếu muốn làm giàu thì cần phải chăm chỉ và tích cực hơn. 

Hơn nữa, muốn thắng lớn trong kinh doanh thì bạn phải phát triển theo những hướng mới mẻ hơn, không giống với mọi người thì mới có thể gây ấn tượng với khách hàng được. 

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất