3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời

Đây đích thị là 3 con giáp chỉ thích thả thính nhưng xác định mối quan hệ nghiêm túc thì chưa chắc nhé.

TUỔI TUẤT

Tuổi Tuất đa phần là những người đàn ông ăn nói dễ nghe, có ngoại hình ưa nhìn lại có tài lẻ nên con gái thường chết mê chết mệt. Người đàn ông này không những giỏi nói chuyện lại còn giỏi giang trong việc kiếm tiền. Đương nhiên họ sẽ được phụ nữ yêu thương và tôn sùng, muốn lấy làm chồng.

3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời-1

Thế nhưng tuổi Tuất chưa bao giờ có suy nghĩ nghiêm túc trước tuổi 30. Họ chỉ thích gieo hi vọng cho phụ nữ để rồi khi nào thích thì họ bỏ không thương tiếc. Yêu phải người này xác định vất vả, đau khổ vì tình.

TUỔI MÙI

3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời-2

Mùi là người có chí tiến thủ, chăm kiếm tiền nên chẳng mấy chốc giàu có hơn người. Ngoài 30 tuổi Mùi không những giàu lại có được vị trí tốt nên phụ nữ rất mê. Nhưng chính vì điều này mà Mùi trở nên kiêu căng, thích gieo tình khắp nơi làm bao người hi vọng nhưng rồi lại phũ phàng chia tay họ. Khi nào ổn định mọi thứ tuổi Mùi mới xác định nghiêm túc trong hôn nhân. Lúc này may ra bạn mới có thể ổn định tình cảm với họ nhưng cũng có thể họ vẫn thả thính các cô gái khác đó.

TUỔI THÌN

3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời-3

Thìn chăm chỉ, chịu khó nhưng lại say mê gái đẹp. Họ thường buông những lời ong bướm khiến đàn bà mê mệt. Biết được điểm mạnh về ngoại hình và tài ăn nói của mình nên tuổi Thìn thích làm cho đàn bà yêu mình hết lòng hết dạ. Yêu rồi thì họ lại chia tay thậm chí đá đau đớn. Yêu phải Thìn bạn phải xác định gồng mình lên giữ họ nếu không cũng sẽ chịu cảnh nhìn chồng đi với người khác hoặc buông lời ong bướm với các cô gái khác. Phải mạnh mẽ, bản lĩnh lắm mới có thể yêu được Thìn.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

T.H (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất