Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì hãy thật cẩn thận nhé!

Tuổi Mão

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề-1

Có thể nói nửa cuối tháng 7 âm lịch là thời điểm không mấy may mắn đối với những người cầm tinh con Mèo. Những người tuổi Mão hay gặp xui xẻo trong tháng 7 này, đặc biệt vào giai đoạn cuối tháng. Ngoài việc kiếm tiền đã khó khăn trong mấy tháng hè thì thời điểm cuối hè, người tuổi Mão có bao nhiêu tiền đều trôi ra "tuồn tuột". 

Chưa kể, họ còn gặp những trắc trở trong công việc, làm gì cũng khó thành. Đặc biệt nhân lúc bạn đang gặp khó khăn, có không ít kẻ tiểu nhân tận dụng thời cơ "nước đục thả câu", gây khó khăn và làm hỏng sự nghiệp của bạn.

Một lời khuyên chân thành là trong giai đoạn khó khăn này, tuổi Mão nên nhẫn nhịn, an phận thủ thường, đừng nên tham công tiếc việc để mà mọi thứ trở nên tồi tệ hơn.

Tuổi Mùi

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề-2

Dù rất cố gắng trong công việc, cuộc sống nhưng dường như những ngày cuối tháng 7 âm lịch cũng không mang lại may mắn cho người tuổi Mùi. Tình hình tài chính và tình cảm của họ vẫn duy trì ở trạng thái bình ổn và không có biến động gì trong thời gian đầu, tuy nhiên sau đó sẽ có chiều hướng đi xuống vào cuối tháng.

Công việc của tuổi Mùi rất nhiều, áp lực khó khăn không ít. Điều này không chỉ làm bạn cảm thấy mệt mỏi mà còn nhận vô số sự ganh ghét, đố kỵ từ đồng nghiệp.

Việc nên làm là bạn hãy bỏ chút thời gian để suy ngẫm và sắp xếp lại công việc cho khoa học, áp dụng tuyệt chiêu "mắt không thấy, tai không nghe" tránh lời thị phi ảnh hưởng đến công việc trong giai đoạn khó khăn này.

Tuổi Hợi

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề-3

Cuối tháng 7 âm lịch cũng không có nhiều may mắn dành cho người tuổi Hợi. Vận mệnh của họ biến động không ngừng, nhất là thời điểm này, nhẹ thì hao hụt tiền tài, nặng thì bị kẻ xấu hãm hại. Vì thế người tuổi Hợi gặp rất nhiều khó khăn, biến cố trong công việc và cuộc sống.

Người tuổi Hợi nên cẩn thận hơn trong việc chọn bạn, nếu không chính những người tưởng chừng thân thiết lại bán đứng bạn vì lợi ích của mình. Họ cũng nên chú ý không nên cho người khác mượn tiền trong thời gian này tránh việc của đi không trở lại.

Con giáp này cũng nên hạn chế nói những lời xui xẻo hay tranh cãi không đáng có bởi tình cảm tháng này cũng không được thuận. Tốt hơn hết là bạn hãy cố gắng quan tâm đến đối phương hơn, vừa để nghỉ ngơi, vừa vun đắp tình cảm cho nhau.

May
Theo Vietnamnet


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất