Những con giáp nổi tiếng bản lĩnh, cuộc sống khó khăn vẫn vững vàng vượt qua, không sợ những kẻ chơi xấu

Bình luận0

Dù có bị nhiều kẻ nói xấu sau lưng, khó khăn công việc chồng chất thì những con giáp này vẫn "vững như kiềng 3 chân".

TUỔI DẦN

Dần phóng khoáng, tự do, ưa thoải mái, vui vẻ. Dần cũng hết sức thẳng thắn nên nếu kẻ nào đó có ý định chơi xấu Dần thì bạn sẽ không ngại mà đến trước mặt họ đưa ra bằng chứng rồi hỏi tại sao. Có những kẻ phải khiếp vía vì cách ứng xử này của Dần. Không phải là người thích bắt nạt người khác nhưng Dần thích sự công bằng, nếu có kẻ chơi xấu thì phải rõ ràng lý do và phải trả đũa. Nhiều người chừa mặt Dần cũng vì tính cách này.

Những con giáp nổi tiếng bản lĩnh, cuộc sống khó khăn vẫn vững vàng vượt qua, không sợ những kẻ chơi xấu-1

Thế nhưng Dần sẽ chẳng bao giờ chơi xấu ai thậm chí còn vô cùng tốt bụng, nhiệt tình với người xung quanh. Chỉ là phương châm sống của người tuổi Dần chính là có vay có trả, ai tốt với mình thì mình tốt lại, kẻ xấu sẽ bị trả giá. 

TUỔI HỢI

Hợi thông minh cũng rất nhẹ nhàng, tình cảm. Trong xã hội, Hợi được nể trọng và quý mến vì tính tình thoải mái, rộng lượng, bao dung. Hợi không chấp nhặt những điều nhỏ nên dù bị kẻ khác đâm sau lưng thì Hợi cũng đón nhận nó một cách thoải mái rồi từ từ giải quyết. Người như tuổi Hợi luôn được nhiều người yêu mến. Bạn không thích trả đũa càng không bao giờ muốn thù lâu nhớ dai. 

Những con giáp nổi tiếng bản lĩnh, cuộc sống khó khăn vẫn vững vàng vượt qua, không sợ những kẻ chơi xấu-2

Cuộc sống có khó khăn, tiền bạc đôi lúc không được như ý thì Hợi cũng nghĩ rằng đó là lẽ thường ở đời, không có thì vay, không vay được thì lại tính cách khác, thế nào cũng có đường lui cho mình. Thế nên trong từ điển của  Hợi không bao giờ có chỗ cho chữ "tuyệt vọng". 

TUỔI DẬU

Dậu là người cực kì kiên định, sắt son ngay cả trong công việc và chuyện tình cảm. Đối với chuyện tình yêu, họ luôn chung thủy, đã yêu ai sẽ là nghiêm túc, xác định gắn bó cả đời trừ những lý do khác nhau.

Những con giáp nổi tiếng bản lĩnh, cuộc sống khó khăn vẫn vững vàng vượt qua, không sợ những kẻ chơi xấu-3

Hơn nữa người này trong công việc cực kì thông minh, bản lĩnh. Có ai đó không ưng họ, chơi xấu họ thì Dậu cũng vô cùng mạnh mẽ đối diện với sự thật, nhẹ nhàng giải quyết tình huống, không "đao to búa lớn", không vũ lực. Đó là lý do Dậu được nhiều người khác nể phục. Dậu luôn xác định mục tiêu rõ ràng của cuộc sống và cho rằng những thị phi xung quanh là điều tất lẽ dĩ ngẫu.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Tú Anh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi dần Tuổi Hợi Tuổi Dậu 12 con giáp con giáp

Tin tức mới nhất