Cuối tháng 10 âm lịch: 3 con giáp may mắn hơn người, sự nghiệp khởi sắc, tiền bạc bội thu

3 con giáp sau đây nhờ được Thần Phật phù trợ nên mọi sự đều hanh thông, tài lộc dồi dào trong nửa cuối tháng 10 âm lịch.

Tuổi Dần

Cuối tháng 10 âm lịch: 3 con giáp may mắn hơn người, sự nghiệp khởi sắc, tiền bạc bội thu-1

Bước vào tháng 10 âm lịch này, tài vận của tuổi Dần tăng tiến không ngừng, có thể nói vận trình khá tươi sáng. Càng về cuối tháng, điềm báo khởi sắc càng thêm rõ rệt.

Rất có thể sắp tới người tuổi Dần sẽ nằm trong danh sách được tăng lương tăng thưởng, con số thu nhập đạt đến mức ai ai cũng phải ngưỡng mộ.

Tiền bạc nhiều không kể xiết, họ thoải mái lo cho cuộc sống của bản thân, cũng đủ để giúp cho gia đình và người thân sống trong cảnh sung túc đủ đầy.

Tuổi Ngọ

Cuối tháng 10 âm lịch: 3 con giáp may mắn hơn người, sự nghiệp khởi sắc, tiền bạc bội thu-2

Vào cuối tháng 10 âm lịch, nhờ quý nhân phù trợ mọi lúc mọi nơi mà người tuổi Ngọ sẽ gặt hái nhiều may mắn, phú quý phúc đức hơn người.

Sự nghiệp của bản mệnh có bước phát triển rất mạnh, phất lên như diều gặp gió. Họ làm gì cũng thuận khiến người người ngưỡng mộ.

Nhìn chung tình hình tài chính vững mạnh, tuổi Ngọ không còn thấy áp lực về chuyện tiền bạc nên bạn có thể mua nhiều món đồ mình thích từ lâu nay và tự thường cho mình những chuyến du lịch, nghỉ dưỡng.

Tuổi Mùi

Cuối tháng 10 âm lịch: 3 con giáp may mắn hơn người, sự nghiệp khởi sắc, tiền bạc bội thu-3

Người tuổi Mùi bước vào thời gian cuối tháng 10 âm lịch do được Thần Phật phù hộ nên vận may liên tiếp kéo đến. Ngoài ra con giáp này còn được thần Tài ưu ái nên sẽ có cơ hội nhận được một khoản tiền lớn. 

Con giáp này có thể nhanh chóng trở nên giàu có nếu biết tận dụng cơ hội may mắn về đầu tư vào cuối tháng này.

Công việc thăng tiến, tiền bạc dồi dào, tình cảm suôn sẻ nên cuối tháng 10 âm lịch là khoảng thời gian may mắn nhất năm của người tuổi Mùi.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo

May
Theo Vietnamnet

 

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/3-con-giap-tien-bac-boi-thu-cuoi-thang-10-am-lich-n-202378.html

Tuổi Mùi Tuổi Ngọ tuổi dần 12 Con Giáp

Tin tức mới nhất