Những con giáp sinh năm này đi làm ăn xa trong 2 năm nữa sẽ có cơ hội thăng quan, tiền bạc bủa vây

Bình luận0

Nếu bạn sinh đúng năm này và đi làm ăn xa trong 2 năm nữa thì cơ hội thăng quan, một tương lai rạng ngời đang chờ bạn đó.

TUỔI TÝ

chăm chỉ kiếm tiền, thích cuộc sống giàu sang và không bao giờ khuất phục trước người khác nên bạn rất giàu chí tiến thủ. Bạn thực sự là một nhân tài mà bất cứ vị lãnh đạo nào cũng cần. Họ cần sự siêng năng, quyết đoán, giỏi giang và dám làm dám chịu của bạn.

Những con giáp sinh năm này đi làm ăn xa trong 2 năm nữa sẽ có cơ hội thăng quan, tiền bạc bủa vây-1

Bạn có thể "đao to búa lớn" khiến người khác phải nể nên rất có tố chất lãnh đạo. Trong vòng 2 năm nữa nếu có cơ hội xuất ngoại hay thuyên chuyển công tác thì đừng ngại nhé, đó là cơ hội giúp bạn thăng quan tiến chức đó. Chỉ khi đi làm xa thì thời gian này tiền bạc mới đổ về nhiều. 

TUỔI DẦN

Dần hợp với môi trường làm ăn xa nhà. Lấy chồng lấy vợ cũng nên lấy xa, lấy gần sẽ khó phát triển công danh sự nghiệp. Hơn nữa, cần phải có thời gian đi làm ăn xa thì Dần mới phát triển được bản thân, thu về nhiều lợi nhuận. 2 năm nữa là thời điểm bạn nên nghĩ đến chuyện đi nước ngoài tu nghiệp hay đi làm ăn ở một nơi nào đó xa nơi định cư thì cuộc sống của bạn mới có bước đột phá. 

Những con giáp sinh năm này đi làm ăn xa trong 2 năm nữa sẽ có cơ hội thăng quan, tiền bạc bủa vây-2

Bạn có tài, thông minh, năng lực sáng tạo nên một môi trường mới không vướng bận sẽ là đòn bẩy cho bạn thăng quan tiến chức. 

TUỔI MÃO

Mão không những giỏi giang, thông minh lại còn nhân hậu, tốt bụng, đi đâu cũng được người khác yêu mến. Người làm công ăn lương 2 năm tới sẽ được sếp trao cơ hội đi nước ngoài tu nghiệp một thời gian. Đừng từ chối nhé vì đây là cơ hội phát triển bản thân mình, cần gắng lên để được tăng lương thăng chức

Những con giáp sinh năm này đi làm ăn xa trong 2 năm nữa sẽ có cơ hội thăng quan, tiền bạc bủa vây-3

Hơn hết, Mão biết cách chỉ huy nên có xu hướng làm lãnh đạo. Về phương diện kinh doanh, bạn cũng khá tài tình, có thể suy nghĩ nghiêm túc về lĩnh vực này. Hãy chăm chỉ, chịu khó hơn nữa, chịu khó đi ra ngoài học hỏi, đi công tác xa một thời gian thì sẽ tích lũy được nhiều kinh nghiệm, khiến người khác kính nể.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

 

Tú Linh (tổng hợp)
Theo Vietnamnet

 


tử vi năm 2020 12 con giáp

Tin tức mới nhất