3 con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tốn của, tiền mất tật mang trong tháng 5 âm lịch

Tháng 5 âm lịch là một tháng cực kỳ đen đủi và nhiều thăng trầm đối với những con giáp này.

Tuổi Sửu

3 con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tốn của, tiền mất tật mang trong tháng 5 âm lịch-1

Trong tháng 5 âm lịch, những người tuổi Sửu có thể bị kẻ tiểu nhân hãm hại. Họ có thể bị ai đó nói xấu, buông lời gièm pha khiến hạnh phúc gia đình bị rạn nứt.

Trong công việc, có kẻ cũng thường xuyên theo dõi, lợi dụng những lúc sơ hở để thay thế chỗ của bạn. Ngoài ra, họ cần phải suy nghĩ thật kỹ trước khi quyết định đầu tư vào một dự án nào đó.

Con giáp này cũng cần lưu ý sức khỏe, cẩn thận bị ốm đau bệnh tất bất ngờ khiến cho tài chính bị hao hụt nhiều.

Tuổi Thìn

3 con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tốn của, tiền mất tật mang trong tháng 5 âm lịch-2

Tháng 5 âm lịch là một tháng cực đen đủi và nhiều thăng trầm đối với con giáp này. Sự nghiệp của bạn dễ bị kẻ tiểu nhân chọc phá phía sau khiến cho mọi việc gặp nhiều cản trở.

Chỉ cần bạn có một chút sơ sẩy nào đó, sẽ đều là lý do khiến ai đó chỉ trích và trách móc bạn. Cho nên khi làm việc bạn cần phải hết sức cẩn thận, đặc biệt là những công việc liên quan đến giấy tờ, các hạng mục đầu tư lớn.

Không những thế trong tháng này bạn có thể gặp Họa Huyết Quang, nên cẩn thận những vật có góc cạnh, sắc nhọn. Đi ra đường cẩn thận kẻo dễ bị tại nạn bất ngờ. 

Tuổi Tuất

3 con giáp xui xẻo đủ đường, hao tài tốn của, tiền mất tật mang trong tháng 5 âm lịch-3

Người tuổi Tuất là con giáp dễ gặp xui xẻo trong tháng 5 âm lịch.Trong công việc họ nên cố gắng khiêm nhường, chớ tự cao tự đại, cũng đừng lo chuyện bao đồng, hạn chế buôn chuyện nói xấu mọi người cùng chỗ làm để tránh gây thù chuốc oán, mang họa vào thân.

Trong tháng này, có việc đi đâu cũng cần phải đặc biệt tập trung chú ý. Dù là đi bộ hay đi xe thì cũng phải tập trung tinh thần, tuyệt đối không phân tâm làm những chuyện khác.

Họ cũng dễ cảm thấy mệt mỏi, khó chịu trong người, đó là dấu hiệu của bệnh tật sắp đến. Hạn chế thức đêm, ôm đồm công việc dẫn đến căng thẳng, quá tải vì áp lực. 

May
Theo Vietnamnet

 

 


bói vui 12 con giáp 12 con giáp

Tin tức mới nhất