Đã không yêu thì thôi, yêu rồi thì 3 cung hoàng đạo này nhất định phải có được người ấy

Đó là sự quyết liệt của 3 cung hoàng đạo này, đã yêu ai thì bằng mọi giá phải có được người ấy.

BỌ CẠP

Bọ Cạp là người tính tình thẳng thắn, cương trực, nếu đã thích ai đó thì họ sẽ quyết tâm có được. Tất nhiên cung hoàng đạo này không dùng thủ đoạn, họ chỉ chứng minh tình cảm của mình một cách chân tình nhất, ngọt ngào nhất để người ấy nhận ra tình yêu của mình. 

Đã không yêu thì thôi, yêu rồi thì 3 cung hoàng đạo này nhất định phải có được người ấy-1

Nếu họ phát hiện đối phương có người khác theo đuổi thì Bọ Cạp sẽ càng quyết liệt hơn, càng mạnh mẽ. Họ quan niệm rằng tình yêu không có nhiều cơ hội, gặp được người mình yêu càng khó nên có thì phải giữ thật chặt.

SONG NGƯ

Song Ngư là người mạnh mẽ, họ không cam chịu người mình yêu bị cướp mất. Họ đã thích ai thì bằng mọi cách phải chinh phục cho bằng được. Nói đúng hơn, Song Ngư vô cùng hiếu thắng dù là công việc hay chuyện tình cảm. Đối phương có người khác, chòm sao này càng nỗ lực để giành giật, càng có động lực hơn.

Đã không yêu thì thôi, yêu rồi thì 3 cung hoàng đạo này nhất định phải có được người ấy-2

Nếu đã yêu Song Ngư thì bạn cũng phải tỉnh táo, không nên hai lòng. Sự phản bội đối với họ chính là sự xúc phạm lớn lao. 

KIM NGƯU

Kim Ngưu hiếu thắng và cũng rất si tình. Nếu đã dành tình cảm cho ai đó thì những người xung quanh không còn nghĩa lý gì nữa. Cung hoàng đạo này đã yêu ai thì hết lòng hết dạ, sẽ bằng mọi cách để chinh phục người ấy.

Đã không yêu thì thôi, yêu rồi thì 3 cung hoàng đạo này nhất định phải có được người ấy-3

Họ lao tâm khổ tứ để nghĩ ra mọi kế sách khiến người ấy cảm động. Sự chân tình, ngọt ngào của chòm sao này sau thời gian cũng khiến họ có được người mình yêu. Ai đó muốn tranh cướp với cung hoàng đạo này thì cẩn thận vì họ thực sự không cam lòng buông bỏ, ghen tuông cực độ đó.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


Bọ cạp Song Ngư Kim Ngưu 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất