Điểm danh 3 cung Hoàng đạo không có duyên với nghề kinh doanh

Có những cung Hoàng đạo dù chỉ là làm ăn nhỏ lẻ thôi cũng chẳng có duyên chứ không nói đến chuyện kinh doanh buôn bán lớn. Đó là ai vậy?

Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Bạch Dương là cung Hoàng đạo có tính cách thẳng thắn, nghĩ gì nói đấy, đồng thời lại có phần bốc đồng, vội vàng và bộc trực. Chính bởi tính cách như thế nên thường không hợp làm việc trên thương trường cần đến sự nhẫn nại, tính toán và biết chọn thời cơ.

Do tính cách quá thẳng thắn, nên thường Bạch Dương không được lòng đối tác. Ngoài ra họ thường không biết nhìn xa trông rộng, nên hay vội vàng đưa ra quyết định mà không nghĩ đến hậu quả sâu xa. Vì vậy nếu có làm ăn buôn bán thì thường không tồn tại được lâu dài.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử là cung Hoàng đạo có thừa tự tin nên đôi khi trở nên quá tự phụ. Sư Tử làm gì cũng chú tâm, luôn cố gắng hết sức mình và nghiêm túc, nhưng đôi khi do cái tôi quá cao và lại ham hư vinh phù phiếm nên dễ hỏng việc.

Điểm danh 3 cung Hoàng đạo không có duyên với nghề kinh doanh-1

Vì quá tự phụ, luôn cho rằng mình đúng, không thèm tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh, cứ làm theo ý mình nên hay dẫn đến thất bại. Nên nhớ, nếu quá tự phụ tự mãn thì bạn sẽ chẳng bao giờ thành công được đâu, Sư Tử ạ!

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Ma Kết là người nghiêm túc, cuồng công việc và luôn cẩn thận trong mọi chuyện. Ma Kết cũng là người rất có trách nhiệm. Tuy nhiên, họ thường chỉ hợp làm công ăn lương chứ không hợp bước ra thương trường làm kinh tế.

Do bản tính nhát gan, lại thiếu quyết đoán, hay lưỡng lự trước những quyết định lớn, nên thường bỏ lỡ những cơ hội ngàn vàng. Ngoài ra, Ma Kết cũng là người có tính cách truyền thống, thường làm việc theo nguyên tắc và rất sợ đổi mới. Vì thế mà họ khó có thể nắm bắt được xu thế hiện tại để đưa ra đường lối kinh doanh. 

Theo Trí thức trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/ban-doc/cong-dong/3-cung-hoang-dao-khong-co-duyen-voi-kinh-doanh-n-135404.html

12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao