Đúng ngày 20/10, 3 cung hoàng đạo nữ này nhận tin vui tiền bạc, thăng quan tiến chức

Bình luận0

Thật là hạnh phúc vì đúng ngày 20/10 bạn lại nhận được tin vui lớn như vậy.

XỬ NỮ

Xử Nữ giỏi thuyết trình, ăn nói dễ nghe, hoạt bát, thông minh lại vô cùng có tài. Bạn đi đâu cũng được nhiều người yêu mến, bạn bè khác giới thì nhiều người để ý theo đuổi. Không vì vậy mà bạn làm cao hay tự cho mình cái quyền được đòi hỏi. Bạn khiêm tốn, thật thà càng được cấp trên trọng dụng.

Đúng ngày 20/10, 3 cung hoàng đạo nữ này nhận tin vui tiền bạc, thăng quan tiến chức-1

20/10 là ngày Phụ nữ Việt Nam và ngày này vì muốn trao cho bạn món quà lớn nên đúngh ôm đó, cấp trên đã đưa quyết định tăng lương cho bạn. Hãy nắm lấy cơ hội này nhé, đó là một thử thách nhưng nếu làm tốt thì còn tiến xa hơn nữa trong tương lai.

BẢO BÌNH

Bảo Bình ăn nói nhẹ dàng, dễ nghe, có nhiều đàn ông theo đuổi. Các mối quan hệ của Bảo Bình vô cùng rộng, những người đàn ông theo đuổi bạn thì luôn sẵn sàng giúp bạn dù đó chỉ là mối quan hệ bạn bè. 

Đúng ngày 20/10, 3 cung hoàng đạo nữ này nhận tin vui tiền bạc, thăng quan tiến chức-2

Dịp 20/10 này là cơ hội chuyển mình của Bảo Bình khi có người mang món quà trị giá cả tỉ bạc, đó là hợp đồng làm ăn dành tặng cho sự nỗ lực của bạn. Cấp trên cũng khen ngợi bạn bằng việc giữ vị trí trưởng phòng cho Bảo Bìn. Đúng là tin vui nhất trong ngày phải không? 

CỰ GIẢI

Cự Giải là cung hoàng đạo cá tính, mạnh mẽ, dám làm dám chịu, luôn thích ngao du đi đây đi đó nên có rất nhiều mối quan hệ. Có lúc bạn còn chẳng nghĩ mình là phụ nữ vì bạn cực thích làm mấy việc của cánh mày râu. Thế nhưng thật không ngờ chính ngày 20/10 này lại là ngày mà bạn nhận được nhiều quà hơn cả những người khác. 

Đúng ngày 20/10, 3 cung hoàng đạo nữ này nhận tin vui tiền bạc, thăng quan tiến chức-3

Món quà mà bạn nhận được đúng ngày này thật ý nghĩa, đó là hợp đồng làm ăn lớn với đối tác mà cấp trên giao cho bạn. Nhân sự kiện này bạn sẽ được tăng lương, thăng chức và có một khoản tiền thưởng nóng vô cùng hậu hĩnh. Ăn mừng sớm đi nhé Cự Giải. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Bảo Bình (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


12 Cung Hoàng Đạo cung hoàng đạo

Tin tức mới nhất