3 cung hoàng đạo thường xuyên bị ghen ghét, đố kỵ, cần phải cẩn thận

Nếu bạn thuộc 1 trong 3 cung này thì phải cẩn thận những người xung quanh, không khéo bị đâm sau lưng nhé!

Cuộc đời thì “9 người 10 ý”, thế nên bạn chẳng thể nào làm vừa lòng được tất cả mọi người. Vậy thì, hãy cứ là chính mình mà thôi, chẳng làm việc gì xấu với lương tâm và đạo đức thì cứ hiên ngang mà sống với cá tính của mình. Cùng điểm danh 3 cung hoàng đạo “không làm vừa ý” nhiều người nhất nào.

Top 3: Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đây là cung hoàng đạo bị ghét vì sự thẳng thắn, thật thà của mình. Họ luôn nói thẳng làm chạm đến cảm xúc của người khác. Bạch Dương thường không thích suy nghĩ nhiều, họ đơn giản và đặc biệt ghét phải kìm nén hay chịu đựng, đụng đâu nói đó.

Chính vì thói vô tư của mình, đôi lúc họ trở nên thật vô tâm. Dù sự thẳng thắn của họ không hề mang ý xấu, nhưng mọi người chỉ muốn nghe lời ngon ngọt mà thôi. Bạch Dương này, thỉnh thoảng để ý tới cảm nhận của người khác một chút, bạn sẽ không vô tình bị người khác ghen ghét nữa đâu.

3 cung hoàng đạo thường xuyên bị ghen ghét, đố kỵ, cần phải cẩn thận-1

Top 2: Thiên Bình (24/9 – 22/10)

Nhiều người thắc mắc rằng tại sao Thiên Bình luôn xuất hiện rạng rỡ với nụ cười trên môi, sẵn lòng giúp đỡ hết người này người khác nhưng lại đứng vị trí thứ hai của bảng xếp hạng này. Chính bởi sự đa nghi của con người, họ bị xem là những kẻ hai mặt và sống không thật lòng.

Vì độ "galant", quan tâm hỏi han tới người khác nhiều nên Thiên Bình khiến nhiều người khác giới nhầm tưởng tình cảm đấy là tình yêu. Khi đó Thiên Bình mới nhẹ nhàng giải thích rằng, tôi chỉ xem bạn là anh trai/ em gái/ bạn thân mà thôi khiến nhiều người vỡ vụn trái tim.

Thiên Bình là thủ lĩnh nhóm Khí, bậc thầy về giao tiếp chính là họ. Họ là những kẻ rất tinh tế, hiểu chuyện và còn hơn thế nữa. Đừng để những lời có cánh ngọt ngào của Thiên Bình làm bạn xiêu lòng.

Thật ra họ không quá quan tâm đến bạn đâu, chỉ là bản chất tốt bụng và luôn quan tâm đến mọi người mà thôi. Tất cả những điều đó là sự tinh tế của Thiên Bình. Và rằng với tính cách quá đỗi đáng yêu đấy, họ hay bị người khác ghen ghét, đặc biệt là dễ vướng vào các mối tình tay ba, tay tư.

Thêm vào đó, đôi khi Thiên Bình luôn nghĩ mình là tâm điểm, trung tâm của mọi chuyện nên cho bản thân quyền kiêu ngạo, tự tin thái quá dẫn đến sự ích kỷ, gia trưởng, dễ gây gổ. Điều này khiến họ có càng nhiều kẻ thù.

Top 1: Song Tử (21/5 – 21/6)

Có lẽ bạn sẽ ngạc nhiên tại sao Song Tử tài hoa lại đứng "top 1". Bởi vì con người ta thường có xu hướng ghen tị với cái mà họ không có, và trớ trêu thay, Song Tử hội tụ đủ mọi yếu tố “đáng ghen tỵ” khiến người khác phải tức tối mà nói xấu họ.

3 cung hoàng đạo thường xuyên bị ghen ghét, đố kỵ, cần phải cẩn thận-2

Hiếm ai có thể khoác lên mình vẻ tự tin, nụ cười thanh lịch và vẻ hào nhoáng đối diện với bạn, kể những câu chuyện thú vị cho bạn nghe như Song Tử. Họ là những người khá may mắn và đương nhiên cũng rất nổi bật với nhiều tài lẻ.

Song Tử luôn là chỗ dựa tinh thần vững chắc cho những người thân bởi bản tính quyết đoán và đúng đắn của họ. Họ còn là những người khá đáng yêu, quan tâm người khác bằng tất cả sự chân thành.

Ngoài ra, Song Tử lại chín chắn và ứng xử rất trưởng thành. Họ không bao giờ là người nhàm chán, luôn muốn làm mới mình. Vì thế, Song Tử tài hoa cũng sẽ chẳng thể chạy khỏi mấy chữ “hoa ghen thua thắm liễu hờn kém xanh”.

Yên Thương/ Tổng hợp
Theo Vietnamnet


bói vui 12 cung hoàng đạo 12 Cung Hoàng Đạo

Tin tức mới nhất