3 nam thần đang đang 'hot' trên màn ảnh Hoa ngữ

Các sao trẻ Vương Nhất Bác, Dịch Dương Thiên Tỉ, Trần Phi Vũ đang có phim gây chú ý ở mảng truyền hình và điện ảnh.

Dịch Dương Thiên Tỉ

3 nam thần đang đang hot trên màn ảnh Hoa ngữ-1

Được phát sóng sau nhiều lần tạm hoãn, Trường An 12 canh giờ giúp Dịch Dương Thiên Tỉ trở thành cái tên được chú ý nhất gần đây. Nội dung phim xoay quanh cuộc chiến bảo vệ thành Trường An trong 12 canh giờ của thái tử Lý Tất (Dịch Dương Thiên Tỉ) và tử tù Trương Tiểu Kính (Lôi Giai Âm).

Ngay khi mới công bố dự án, các fan của Dịch Dương Thiên Tỉ đã rất mong chờ lần tái xuất màn ảnh của nam ca sĩ - diễn viên 10x. Qua vài tập đầu tiên của Trường An 12 canh giờ, thành viên TFBoys nhận được nhiều lời khen về diễn xuất. Không chỉ có ngoại hình hợp phim cổ trang, Dịch Dương Thiên Tỉ còn gây bất ngờ về khả năng diễn bằng ánh mắt, khí chất nho nhã, chính trực. Đóng phim cùng các tiền bối gạo cội như Lôi Giai Âm, Djimon Hounsou, Chu Nhất Vi, ngôi sao 10x vẫn thể hiện tốt.

Trường An 12 canh giờ đang được chấm 8.7/10 điểm trên trang Douban. Bộ phim giúp danh tiếng của Dịch Dương Thiên Tỉ được nâng cao trong hàng ngũ các diễn viên nam thế hệ mới.

Vương Nhất Bác

3 nam thần đang đang hot trên màn ảnh Hoa ngữ-2

Cạnh tranh với Trường An 12 canh giờTrần Tình Lệnh của Vương Nhất Bác và Tiêu Chiến. Trần Tình Lệnh đang tạo ra "cơn sốt" trên mạng xã hội Trung Quốc và Việt Nam. Phim được chuyển thể từ tiểu thuyết đam mỹ Ma đạo tổ sư của Mặc Hương Đồng Khứu, xoay quanh Ngụy Vô Tiện (Tiêu Chiến). Kiếp trước, Ngụy Vô Tiện là Di Lăng lão tổ, tu luyện ma đạo làm không ít việc ác, cuối cùng bị người bạn thân nhất tiêu diệt. 16 năm sau, Ngụy Vô Tiện sống lại trong hình dạng Mạc Huyền Vũ, một thiếu gia thất sủng của Mạc Gia Trang. Tại đây hắn gặp lại cố nhân Lam Vong Cơ - Lam Trạm (Vương Nhất Bác) và tìm hiểu được những bí mật trong quá khứ.

Khi mới lên sóng, phim nhận không ít lời chê của khán giả vì cải biên nhiều, điểm đánh giá phim cũng không vượt qua 6. Các tập sau, phim cố gắng bám sát nguyên tác để lấy lòng fan tiểu thuyết gốc.

Nhờ Trần Tình Lệnh, Vương Nhất Bác trở thành là cái tên được nhắc đến nhiều trên truyền thông, liên tục lên top tìm kiếm Weibo. Nam diễn viên sinh năm 1997 hút fan nhờ vẻ ngoài điển trai, lạnh lùng. Trần Tình Lệnh cũng là bộ phim được dự đoán đưa tên tuổi Vương Nhất Bác thăng tiến sau thời gian dài đóng vai phụ.

Trần Phi Vũ

3 nam thần đang đang hot trên màn ảnh Hoa ngữ-3

Trần Phi Vũ sinh năm 2000, là con trai của đạo diễn nổi tiếng Trần Khải Ca. Năm 2010, Trần Phi Vũ đã được bố đưa vào giới giải trí với bộ phim Triệu Thị Cô Nhi, đóng cùng Phạm Băng Băng, Huỳnh Hiểu Minh.

Đầu 2019, Trần Phi Vũ gây chú ý khi đóng vai nam chính Ninh Khuyết trong phim cổ trang Tương Dạ. Diễn xuất của Trần Phi Vũ được khán giả khen ngợi. Dù đóng cùng hàng loạt tên tuổi lớn của màn ảnh Hoa ngữ như Hồ Quân, Trịnh Thiếu Thu, Trần Phi Vũ vẫn ghi dấu ấn nhờ ngoại hình nổi bật và lối diễn tự nhiên.

Phim điện ảnh Điều tuyệt nhất của chúng ta do Trần Phi Vũ đóng chính vừa ra rạp dịp hè cũng gặt hái được thành công về doanh thu. Ban đầu khi công bố dự án, tạo hình Dư Hoài của Trần Phi Vũ bị chê kém bắt mắt so với phiên bản truyền hình của Lưu Hạo Nhiên. Tuy nhiên, khi phim ra rạp đã nhận được lời khen của khán giả. Doanh thu phim đứng đầu trong nhiều tuần liền.

Theo Ione


Trần Phi Vũ Dịch Dương Thiên Tỉ

Tin tức mới nhất