3 nàng giáp nổi tiếng mạnh mẽ, cao tay, dù có bị phản bội cũng lặng thinh nhưng thích 'xử đẹp'

Đây đích thị là 3 con giáp nữ vô cùng mạnh mẽ, cá tính, không bao giờ thích ồn ào dù chuyện gì xảy ra đi chăng nữa.

TUỔI DẦN

Tuổi Dần sống chân tình nhưng cũng bất cần. Chỉ cần ai đó phản bội họ, họ sẽ lặng lẽ mà xử lý. Một là ra đi không cần nuối tiếc, hai là phải cho người ấy và kẻ thứ 3 một bài học nhớ đời nhưng không bằng bạo lực.

3 nàng giáp nổi tiếng mạnh mẽ, cao tay, dù có bị phản bội cũng lặng thinh nhưng thích xử đẹp-1

Tuổi Dần có cách hành xử thông minh khiến đối phương phải nể. Hơn nữa, tính cách của tuổi Dần không chấp nhận sự phản bội nên nếu bạn đã phản bội thì đừng hi vọng được tha thứ. Có lúc bạn sẽ phải ân hận vì đã phản bội con giáp này. 

TUỔI THÂN

3 nàng giáp nổi tiếng mạnh mẽ, cao tay, dù có bị phản bội cũng lặng thinh nhưng thích xử đẹp-2

Thân trầm tính, không nói nhiều nên thường không bao giờ để lộ cảm xúc của mình. Tuổi Thân rất biết cách xử lý mọi việc đặc biệt là việc gia đình. Một khi bị phản bội, Thân không cần nói chỉ cần hành động. Mà cách hành động của bạn có thể khiến người đàn ông của bạn phải bẽ mặt với thiên hạ, với đồng nghiệp nên phải suy nghĩ trước khi có ý định phản bội tuổi Thân nhé.

TUỔI TÝ

3 nàng giáp nổi tiếng mạnh mẽ, cao tay, dù có bị phản bội cũng lặng thinh nhưng thích xử đẹp-3

là người phụ nữ rất can đảm, dù có đau thì cũng không thể hiện ra bên ngoài. Người này mạnh mẽ, đã chọn ai thì luôn đặt niềm tin vào người ấy. Thế nhưng khi bị phản bội họ lại vô cùng bản lĩnh để đón nhận tất cả. Họ biết mình nên làm gì, phải xử lý ra sao. Ví như chồng có ngoại tình cũng sẽ không đánh ghen ồn ào mà tìm cách xử lý đẹp khiến cho chồng và bồ phải nể. 

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


tuổi Tý tuổi dần Tuổi Thân 12 CON GIÁP

Tin tức mới nhất