3 nét tướng trên khuôn mặt báo hiệu người đàn ông có tương lai làm sếp lớn, giàu có khiến thiên hạ ghen tị

Nhìn vào khuôn mặt, nếu thấy có 3 nét tướng này thì chứng tỏ người đàn ông của mình thực sự rất có tương lai.

TAI CAO

Tai cao được so với vị trí của mắt và lông mày. Những người có đôi tai này thường là người có hiểu biết rộng, có tài ăn nói, hoạt bát, giao tiếp tốt, nhạy cảm với thời cuộc. Đó là lý do họ nắm bắt rất nhanh xu hướng làm giàu, kiếm tiền. Người này lại còn giàu chí hướng, ham học hỏi, thích phấn đấu và luôn đặt mục tiêu rõ ràng trong cuộc sống của mình. 

3 nét tướng trên khuôn mặt báo hiệu người đàn ông có tương lai làm sếp lớn, giàu có khiến thiên hạ ghen tị-1

Đa số đều là những người thành đạt, có tương lai đặc biệt sau tuổi 30. Nếu lấy được người này làm chồng thì chắc chắn tương lai của bạn sẽ được bảo hộ, chẳng phải lo khó khăn về kinh tế, tinh thần cũng vô cùng vui vẻ.

MẮT DÀI VÀ SÂU

Theo nhân tướng học, người đàn ông có tướng mắt dài và sâu đa phần là những người giỏi giang, có trí tuệ và tư duy vô cùng khoa học, lôgic. Người này luôn biết hoạch định kĩ càng cho tương lai, nhạy bén quan sát tình thế và nắm bắt được cơ hội tốt trong cuộc đời của mình. Đó là lý do họ rất giàu có và thường được làm sếp sau tuổi 30. 

3 nét tướng trên khuôn mặt báo hiệu người đàn ông có tương lai làm sếp lớn, giàu có khiến thiên hạ ghen tị-2

Lấy được người chồng có nét tướng này bạn sẽ làm đại phu nhân, cuộc sống giàu sang tha hồ hưởng thụ. Việc kiếm tiền chồng đã lo còn việc ăn chơi là của bạn. Hơn nữa, người này có thêm vàng trán rộng, tai to thì đích thị là người đàn ông chung thủy, vợ chẳng lo chồng ngoại tình.

CẰM TRÒN

Cằm là bộ phận thể hiện khá rõ nét vận mệnh của 1 người. Tướng cằm tròn cân đối chính là quý tướng của đàn ông. Người nào sở hữu nét tướng này chắc chắn là người có quý nhân phù trợ, trên con đường sự nghiệp của họ dù có khó khăn thì cũng dễ dàng vượt qua.

3 nét tướng trên khuôn mặt báo hiệu người đàn ông có tương lai làm sếp lớn, giàu có khiến thiên hạ ghen tị-3

Đây là người đàn ông cực kì có trách nhiệm với gia đình, không bao giờ bỏ bê người thân của mình lúc họ khó khăn. Hơn nữa, đàn ông có tướng này cực kì giỏi chỉ đạo, có tố chất kinh doanh. Người theo nghiệp kinh doanh cực kì giàu có, cơ hội thành đại gia sau tuổi 30 là hoàn toàn có thể.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm 

Thanh Thảo (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


xem tướng đàn ông bói tướng xem tướng

Tin tức mới nhất