Thầy tử vi chỉ rõ: 4 dấu hiệu bạn sắp gặp vận xui, tiêu tán nhiều tiền bạc, cẩn trọng không trắng tay

Nếu một ngày nếu bạn thấy những dấu hiệu dưới đây hãy cẩn trọng việc làm ăn, kinh doanh của mình kẻo mất mát tiền bạc.

Mơ bị tấn công truy đuổi

Khi bạn đột nhiên thấy giấc mơ mình bị truy đuổi trong giấc mơ bạn sẽ thấy hoảng loạ và thấy khó chịu vô cùng. Cảm giác khi chúng ta bị ai đó truy đuổi là một dấu hiệu bạn  đang mệt mỏi yếu đuối và không thể đương đầu với những khó khăn trong cuộc sống của mình.

Trong thời gian này bạn nên chia sẻ với người xung quanh nhiều hơn, và cố gắng làm việc tập trung để vận xui của mình qua đi. Ngoài ra bạn nên mở lòng với những người xung quanh nhất định sẽ có những điều tốt đẹp chờ bạn.

Làm rơi vỡ đồ đạc

Một ngày nếu đột nhiên bạn làm rơi vỡ đồ đạc trong nhà thì đó là dấu hiệu bạn sắp gặp chuyện xui xẻo như gặp tai nạn, đánh mất tiền bạc, gặp rắc rối với người xung quanh gây ra những chuyện thị phi  đôi co không đáng có. Trong thời gian này bạn nên ít tham gia những trò ngồi lê đôi mách và cẩn trọng trong công việc cũng như chi tiêu tài chính của mình để vận xấu qua đi.

Thầy tử vi chỉ rõ: 4 dấu hiệu bạn sắp gặp vận xui, tiêu tán nhiều tiền bạc, cẩn trọng không trắng tay-1

Đầu mũi đỏ ửng

Trong tử vi học và trong nhân tướng học thì mũi bỗng dưng đỏ ửng thì đó là điềm xấu bởi mũi của mỗi chúng ta chính là cung tài lộc của bạn sẽ gặp rắc rối khiến bạn hao tài tốn của trong thời gian sắp tới. Nếu bạn đang tham gia làm ăn kinh doanh thì hãy cẩn trọng kẻo bị kẻ gian lừa đảo tới mức trắng tay nhé.

Lông mũi thò ra ngoài

Nếu một ngày đột nhiên bạn phát hiện ra lông mũi của mình thò ra ngoài thì hãy tìm cách cắt nó đi. Bởi mũi chính là cung tài lộc của bạn, khi lông mũi thò ra ngoài thể hiện rằng bạn đang để tài lộc của mình tiêu tán một cách không đáng có. Trong giai đoạn này bạn nên đề phong mất mát tiền bạc, đừng vội vàng nghe lời ngon ngọt của ai đó mà đầu tư làm ăn kẻo rơi vào cùng kiệt phá sản.

(*) Thông tin chỉ mang tính tham khảo

Theo Khỏe và đẹp


tử vi

Tin tức mới nhất