3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop

Bình luận0

Mimi Choi hay Dain Yoon khiến dân mạng trầm trồ khi sở hữu tài năng trang điểm ấn tượng, tự biến gương mặt thành những tác phẩm tựa tranh 3D.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-1
Mimi Choi là bậc thầy trang điểm siêu thực nổi danh nhất mạng xã hội với hơn 1,2 triệu người theo dõi tại trang cá nhân. Tự biến hóa gương mặt mình thành loạt tác phẩm 3D đẹp mắt, cô nàng đến từ Canada khiến công chúng trầm trồ, nhiều người tưởng nhầm đó là những bức họa có sử dụng photoshop.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-2
Mimi Choi vốn là một giáo viên. Cô đến với nghệ thuật trang điểm cách đây 5 năm và nhanh chóng trở thành hiện tượng mạng bởi những tác phẩm độc đáo. Không chỉ tự họa mặt cho mình, cô còn được nhiều ngôi sao đình đám mời trang điểm tại các sự kiện lớn. Cô cũng mở các lớp đào tạo trang điểm khắp nơi trên thế giới.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-3
Những họa tiết cô sử dụng được lấy cảm hứng từ những chi tiết, hoa văn đời thực hoặc những ảo ảnh cô bắt gặp trong giấc ngủ - gây ra do chứng tê liệt khi ngủ. "Trong giấc ngủ, đầu óc tôi vẫn tỉnh táo song cơ thể bất động. Những ảo ảnh tôi gặp thường rất sống động nhưng cũng gây sự sợ hãi", Mimi Choi nói.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-4
Dain Yoon (25 tuổi) - chuyên gia trang điểm người Hàn Quốc - nổi tiếng với những bức họa siêu thực bằng cách trang điểm lên chính cơ thể mình. Có tài vẽ tranh từ nhỏ, 9X tận dụng khả năng để tạo nên các tác phẩm siêu thực, sống động.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-5
Cô từng theo học những trường nghệ thuật nổi tiếng tại Hàn như Trung học nghệ thuật Yewon, ĐH Nghệ thuật quốc gia Hàn Quốc. Những nét vẽ tinh tế, tỉ mỉ của Dain Yoon khiến người xem khó phân biệt được thật - giả.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-6
Dain Yoon nhận nhiều lời khen về tài năng. Cô cũng được mời quảng cáo cho nhiều nhãn hàng hay xuất hiện trên các tạp chí thờ trang danh tiếng.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-7
Cũng theo đuổi nghệ thuật trang điểm siêu thực, Daniel Ruiz Smith (Mỹ) gây chú ý với loạt tác phẩm ấn tượng. Sau khi tốt nghiệp cử nhân ngành Nghệ thuật tại California State University, anh hướng tới xây dựng danh tiếng thông qua mạng xã hội.

3 thánh trang điểm siêu thực khiến dân mạng ngỡ là photoshop-8
Hiện anh là nghệ sĩ trang điểm hợp tác với nhiều công ty nghệ thuật, thời trang lớn. Những tác phẩm của anh mang đậm nét siêu thực, lấy cảm hứng từ nhiều nhân vật điện ảnh, truyện tranh.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://zingnews.vn/3-thanh-trang-diem-sieu-thuc-khien-dan-mang-ngo-la-photoshop-post1084100.html?fbclid=IwAR0voapnKovwixLJrGgICMkxn1m57H2ahnxspsXDNHc2Q5GJHEfq9KDL2i8

photoshop trang điểm

Tin tức mới nhất