Trước rằm tháng Chạp, 4 con giáp ăn ở phúc đức nên có CƠ MAY CẢI MỆNH, trời cho giàu có hết đời

Từ nay tới trước rằm tháng Chạp chắc chắn họ sẽ có quý nhân phù trợ giúp thoát cảnh nghèo khổ, muốn tiền có tiền, muốn tài lộc cũng được ngay.

1. Tuổi Mão

Người tuổi Mão luôn có tính tình vui vẻ, hoạt bát, rất thông minh nên thường bị kẻ khác đố kị, ghen ghét; hay phải đối mặt với rất nhiều chuyện xui xẻo. Họ cũng hay bị cảm xúc lấn át lý trí, mắc bệnh suy nghĩ nhiều, hay cả nể khiến bản thân thiếu sáng suốt để lựa chọn những cơ hội tốt.

Đôi khi người tuổi Mão còn phải đi giải quyết hậu quả do người khác để lại và bị “vu vạ”.

Trước rằm tháng Chạp, 4 con giáp ăn ở phúc đức nên có CƠ MAY CẢI MỆNH, trời cho giàu có hết đời-1

Tuy nhiên, thời điểm trước rằm tháng chạp thì mọi khó khăn người tuổi Mão phải đối mặt sẽ được giải quyết rất nhanh gọn, dễ dàng bởi họ có quý nhân giúp đỡ sau lưng. Bước sang 2019 là thời kỳ cực thịnh của con giáp này, nợ nần cũ được trả hết, tích cả núi vàng, núi bạc trong nhà.

2. Tuổi Thìn

Người tuổi Thìn từ khi sinh ra đã mang số mệnh phú quý nhưng lại được ông trời thử thách quá nhiều, trải qua vô vàn sóng gió. Con giáp này rất thông minh, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng thể hiện năng lực bản thân, có chí tiến thủ, biết nhìn xa trông rộng nhưng lại không nhận được nhiều cơ hội may mắn.

Trước rằm tháng Chạp, 4 con giáp ăn ở phúc đức nên có CƠ MAY CẢI MỆNH, trời cho giàu có hết đời-2

Trước rằm tháng 12 âm lịch, họ sẽ một bước lên hương, thăng quan tiến chức ầm ầm, nếu chưa lập gia đình thì sang năm 2019 còn “song hỷ lâm môn”, chính thức bước vào giai đoạn cực thịnh của cuộc đời. Nếu giữ được sức khỏe tốt thì đường tài vận của họ sẽ càng dồi dào. Nên tích cực đi chùa thắp hương, làm việc thiện tích đức.

3. Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất thẳng tính, thông minh và tin vào quyết định của bản thân. Dù ra ngoài con giáp này có thể khó gần, quá coi trọng bản thân nhưng khi về nhà, họ luôn hết lòng vì gia đình.

Trước rằm tháng Chạp, 4 con giáp ăn ở phúc đức nên có CƠ MAY CẢI MỆNH, trời cho giàu có hết đời-3

Tuổi Tuất là một trong những con giáp có số vương giả, gia đình có người tuổi này thì không lo thiếu thốn. Họ thông minh, biết kiếm tiền, luôn cho gia đình cuộc sống đủ đầy, giúp người thân làm giàu. Tết năm nay chỉ cần có người tuổi Tuất trong nhà thì tiền bạc chỉ có dư chứ không thiếu.

4. Tuổi Dần

Người tuổi Dần có ý chí phấn đấu rất mạnh mẽ, càng thất bại, khó khăn thì họ lại càng cố gắng thêm 3 phần sức lực. Họ luôn quan niệm mình phải tự thân vận động, không thích dựa dẫm hay xu nịnh kẻ khác. Bởi vậy mà đôi khi con giáp này bị cô lập, các sếp không chú ý.

Trước rằm tháng Chạp, 4 con giáp ăn ở phúc đức nên có CƠ MAY CẢI MỆNH, trời cho giàu có hết đời-4

Thời điểm trước rằm tháng chạp 2018 chính là lúc diễn ra sự đột phá mãnh liệt của người tuổi Dần, bước vào giai đoạn ổn định và thăng hoa trong công việc. Đặc biệt với những người làm trong nghề thủy hải sản, thực phẩm, nước uống thì tiền tài, danh vọng sẽ còn rực sáng hơn nữa.

Thành công này cũng nhờ một phần sự giúp đỡ của những người lớn tuổi, có thâm niên trong nghề. Họ nhận ra sự cố gắng bền bỉ của người tuổi Dần nên hết lòng chỉ dạy.

*** Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm.

 Theo Khoevadep


12 con giáp

Tin tức mới nhất