Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý tuần tới vui buồn đan xen, may mắn về công việc nhưng gặp hạn xui trong tình cảm. Rất có thể sẽ có người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của hai bạn. Đây là thử thách lớn trong tình yêu của cả hai, tiếp tục hay dừng lại đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Công việc có bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nên khá suôn sẻ. Tài lộc có sự khởi sắc nhất định. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh, hãy nhanh nhạy nắm bắt để phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn nữa. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-1

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có vận tài lộc trong thời gian này. Đầu tuần mọi thứ sẽ hơi khó khăn, song càng về cuối tuần thì đường công danh sự nghiệp thuận lợi, làm đâu thắng đó. 

Ngược lại chuyện tình yêu còn nhiều khúc mắc, bạn và người ấy dễ cãi vã giận hờn vì những điều nhỏ nhặt. Sức khoẻ cũng không được ổn định khi bạn thường xuyên phải tăng ca, làm thêm. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được kì vọng sẽ phát triển hơn nữa về sự nghiệp trong tuần tới. Tuy nhiên bạn được cảnh báo không nên quá tin người trong các mối quan hệ làm ăn, xã giao. Tiền bạc càng phải giữ thật chặt, tránh cho vay mượn nhiều mà thất thoát Dần nhé. 

Tuần này bạn cũng phải đặc biệt lưu ý về vấn đề sức khoẻ, dễ gặp phải tai nạn hoặc cảm cúm, ốm vặt. Dần nên chăm chỉ tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khoẻ nhiều hơn. 

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão được đào hoa chiếu mệnh, ai đang có người yêu thì ngày càng hạnh phúc, với ai độc thân sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình. Tình duyên tới thì bạn phải biết chủ động nắm bắt, đừng ngồi không chờ đợi. 

Tài chính không thực sự hanh thông nên bạn càng phải chú ý trong chi tiêu, tránh hoang phí. Tuổi Mão nên lập một bảng kế hoạch xem những gì thực sự cần thiết hãy mua, tránh trường hợp mua về rồi lại không bao giờ dùng tới. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-2

TUỔI THÌN

Trung tuần tháng 8, tuổi Thìn nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn đang tiêu nhiều hơn so với số tiền làm ra, về lâu về dài bạn thậm chí còn ngập trong nợ nần, khó mà giải quyết hết được. Công việc cũng không may mắn nên bạn càng phải thắt chặt chi tiêu hơn.

May mắn có đường tình duyên suôn sẻ. Người ấy luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và ủng hộ bạn bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của người ấy Thìn nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp vào tuần tới. Bạn đang thể hiện được năng lực tuyệt vời, cấp trên rất tán thưởng và tự hào về bạn, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt rồi. Tuy vậy cũng cần cẩn thận những kẻ ghen ăn tức ở nói xấu sau lưng.

Ngoài ra, 12 con giáp nhận thấy bạn dễ gặp tin buồn trong chuyện tình cảm. Người bạn thầm thích đã có đối tượng khác, hoặc bạn dễ nhận phải lời chia tay trong tuần này.  Dù vậy cũng đừng buồn, rồi bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều vấn đề đau đầu trong sự nghiệp. Khối lượng công việc quá lớn, áp lực nặng nề, đồng nghiệp không mấy thân thiện làm bạn nản lòng. Tuần này bạn tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tài lộc bị tổn hao.

Sức khoẻ vô cùng tràn trề, sung mãn, tiếp tục duy trì phong độ này bạn nhé. Có sức khoẻ thì bạn mới đủ khả năng hoàn thành tốt mọi việc được. Lên kế hoạch cho một kì nghỉ ngắn ngày cũng giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-3

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi sẽ có một tuần tương đối bận rộn, làm việc không biết mệt mỏi. Bạn không có mấy thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc cho bản thân. Nhờ có vậy, đường tài lộc rất vượng, tiền bạc chảy ào ào vào túi. 

Chuyện tình cảm cũng có phần không ổn khi bạn cứ mải mê dành thời gian cho công việc, kinh doanh, đối tác. Bạn cần sắp xếp thời gian một cách khoa học hơn, cân đối trong việc gia đình, làm ăn cũng như dành thời gian cho chính mình. 

TUỔI THÂN

Chúc mừng tuổi Thân vì có một tuần vô cùng suôn sẻ, không có gì quá lớn phải bận tâm. Công việc, gia đình, bạn bè đều tốt, bạn còn có cơ hội được mời tham gia một chuyến du lịch vào cuối tuần nữa. 

Những hy sinh cho công việc sẽ giúp bạn có được bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bạn rất có năng khiếu kinh doanh, đây là lúc để bạn phát huy hết sở trường của mình. Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn. 

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Tiền bạc dù không quá dư dả nhưng bạn cảm thấy đủ dùng, cũng như để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho mình. 

Vận tình duyên chưa kịp tới thì cũng đừng quá buồn, bạn nên dành thời giạn để trau dồi bản thân nhiều hơn. Lời khuyện cho Dậu là có thể tham gia một vài hoạt dộng ngoại khoá để giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-4

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất cần hết sức cẩn thận trong khoảng thời gian này dễ gặp phải những tai họa bất ngờ. Đặc biệt bạn nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tuyệt đối tránh rượu bia khi lái xe.

Chuyện tình cảm có phần không như ý, cả hai đều dành tình cảm cho nhau nhưng chưa thực sự hiểu ý đối phương. Bạn và người ấy nên trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn, hãy chủ động hơn trong mối quan hệ này Tuất nhé.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Yêu xa dẫn tới việc cả hai dễ xao nhãng tình cảm, chia tay là chuyện dễ xảy ra. Nếu bạn còn có tình cảm với đối phương, thì đừng lúc nào cũng tỏ vẻ thờ ơ như hiện tại. 

Con giáp này đầu tuần dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng phải tiêu xài tiết kiệm nếu không sẽ sớm cạn túi. Bạn cũng nên cố gắng hơn nữa trong công việc để được cấp trên đánh giá tích cực hơn.

Ngụy Anh
Theo Vietnamnet

Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Cùng xem người đàn ông của bạn có mấy má lúm đồng tiền để biết được tương lai sự nghiệp của họ thế nào nhé.

3 con giáp nam có số làm lãnh đạo, sau 30 tuổi thế nào cũng là đại gia, người người nể phục

Nếu cưới được 3 chàng giáp này làm chồng thì bạn chắc chắn sẽ được sống trong nhung lụa.

Trong tháng 7 âm, 3 con giáp Tý, Dần, Tỵ kết hợp với với những con giáp sau sẽ làm đâu lãi đó

3 con giáp Tý, Dần, Tỵ nên chú ý chọn đối tác làm ăn của mình trong tháng 7 âm lịch này để mọi sự suôn sẻ, làm đâu thắng đó.

Sắp qua tháng 7 cô hồn nhưng 3 con giáp này vẫn phải cảnh giác gia đình ly tán, vợ chồng con cái mâu thuẫn

Phải cố gắng giữ mối quan hệ hòa thuận và nhẫn nhịn một chút nếu không gia đình sẽ gặp cảnh ly tán.

Đúng nửa đêm: Treo thứ này trong nhà, cả năm bình yên làm đâu thắng đó

Những vật phong thủy dưới đây giúp cho gia đình bạn tăng cường vận khí, hóa giải sát khi và xua đuổi mọi điều xui xẻo.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 20/8/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 20/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ học từ sai lầm mà tiến bộ, Ma Kết làm crush tức điên rồi xa lánh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 20/8/2019 nhé!

3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen tuông, ai có ý định phản bội thì nên xem xét lại ngay

Đây là top 3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen nên đã yêu thì đừng bao giờ có ý định phản bội.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này giàu sang vô đối, mua nhà tậu xe ầm ầm

Càng tiến về dần cuối tháng 7 âm lịch này, tài vận của 3 con giáp sau đây sẽ có nhiều sự biến chuyển rõ rệt theo hướng tích cực.

Phụ nữ sinh vào tháng âm này sau khi kết hôn, gia đình viên mãn hạnh phúc, tiền của đầy mình

Chỉ cần sinh vào tháng âm lịch này thì sau khi kết hôn, cuộc đời bạn sẽ sang trang mới vô cùng tốt đẹp.

Top 4 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ

Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người bất cẩn, cẩu thả nhất, mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận?

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì năm đầu nghèo khó, năm thứ 2 ngồi trên đống vàng, vợ chồng đồng tâm

Mặc dù khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân, những cặp đôi này có thể gặp khó khăn về tài chính cũng như bất đồng quan điểm nhưng khi bước sang năm thứ 2, cặp đôi sẽ bắt đầu hiểu nhau hơn, hỗ trợ cùng nhau phát triển, gây dựng gia đình.

3 con giáp là phúc tinh của vợ, đàn bà lấy được chồng như vậy tự nhiên thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc dồi dào

Lấy được 3 người đàn ông thuộc 3 con giáp này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ vô cùng hanh thông.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019.

Treo đồng hồ hướng này trong nhà hút tài lộc, cuộc sống viên mãn

Đồng hồ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hướng treo đồng hồ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia đình bạn.

Tử vi tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gia đạo bất an lại còn bị lợi dụng, Nhân Mã tin người nên gặp họa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 nhé!

Thấy bát hương có dấu hiệu này nhớ thay gấp kẻo mất phúc mất lộc, vận đen ngập đầu

Đây chính là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu trên bát hương mà các gia đình nên chú ý.

10 ngày nữa, 3 cung hoàng đạo này tiền tự nhiên rơi đầy túi, vận may công việc bủa vây

Đây là 3 cung hoàng đạo may mắn khi chỉ 10 ngày là có thể kiếm được tiền bằng cả nửa năm.

7 ngày tới: 3 con giáp thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp lẫn tiền bạc đều viên mãn

Dù là công việc hay tài lộc thì 3 con giáp sau đây cũng sẽ liên tiếp đón tin vui về cho mình.

Trời đã định sẵn: 3 cặp đôi có số Ngưu Lang và Chức Nữ, lấy nhau dễ gặp đại hoạ phá tài

Đây là những cặp con giáp mà trời đã chỉ sẵn chỉ nên yêu nhau không nên cưới bởi sự xung khắc sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thiếu viên mãn.

Bước sang năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân hãm hại

Phải hết sức đề phòng ngay cả những người bên cạnh vì có thể sẽ lừa dối và chơi xấu bạn bất cứ lúc nào.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyện tình cảm tan vỡ, Hợi có tin vui về tài chính

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/8/2019.

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già

Tuy nói rằng con cái là lộc trời cho nhưng trong nhân tướng học, xem tướng bàn tay cũng có thể biết được người phụ nữ đó có thuận lợi về đường con cái, hôn nhân hay không.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phát sinh sai sót cuối tuần, Bọ Cạp tình cảm cực thịnh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 18/8/2019 nhé!

Bất ngờ gặp thứ này trong nhà bạn sắp phát tài, chuẩn bị két đựng tiền đi nhé

4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ Thần Tài sắp tới nhà bạn, tiền bạc đầy nhà tiêu hoang phí cũng không lo cạn.

5 cung Hoàng đạo càng biết 'ăn chơi' hưởng thụ cuộc sống càng hút hồn khó cưỡng lại thêm phần may mắn

Sự thực là có những cung Hoàng đạo càng "ăn chơi hưởng thụ" nhiều lại càng thu hút và gặp nhiều vận may.

3 con giáp được cả thiên hạ quý mến vì tính tình thẳng thắn, tốt bụng, giỏi giang

Cùng xem đó là những con giáp nào mà may mắn được cả thiên hạ quý mến nhé.

Nhìn vào 4 điểm này biết ngay đâu là người phụ nữ có 'số hưởng', sinh ra để đón lộc trời ban

Nhân tướng học nhận định đây chính là những nét tướng của người phụ nữ sinh ra đã có "số hưởng".

Tử vi thứ Bảy ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Mùi kiểm tra lại sức khỏe, Dậu thăng hoa chuyện tình cảm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/8/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 17/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiền mất tật mang, Thiên Bình tìm thấy tình yêu trong tình huống không thể ngờ tới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 17/8/2019 nhé!

Đi tìm vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho 12 con giáp

Mỗi con giáp sẽ có những vị trí nốt ruồi đem lại may mắn, tài lộc riêng. Nếu sở hữu nốt ruồi hợp với tuổi của mình thì hãy yên tâm, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Cuối tuần này: 3 con giáp hút cạn lộc trời, cứ bước ra cửa là có tiền

Con giáp nào sẽ thành công trong việc kiếm tiền vào 2 ngày cuối tuần?

Qua tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này vượt muôn trùng khổ gặt hái thành công, thăng quan tiến chức

Chỉ cần bước qua tháng 8 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ sang một trang hoàn toàn mới, gặt hái thành công.

Top những con giáp sau khi chia tay sẽ suy sụp tinh thần trong một thời gian dài

Với những người nặng tình nặng nghĩa thì sau khi chia tay chắc chắn họ sẽ vô cùng đau lòng. Tâm trạng của họ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều, không thể tập trung làm điều gì khác trong suốt một khoảng thời gian dài.

6 giấc mơ điềm báo sắp trúng quả trời cho, giàu bất thình lình

Đây là 6 giấc mơ mang lại điềm lành cho người mơ thấy. Không chỉ có tin vui trong chuyện tình cảm, những giấc mơ này còn điềm báo bạn sắp có bước ngoặt lớn mang tính tích cực.

2 năm nữa, 3 con giáp này thoát nghèo, kiếm tiền tỷ trong tay, sắm nhà sắm xe liên tục

Có thể hiện tại bạn đang khó khăn nhưng chỉ cần 2 năm nữa thôi là cơ hội sẽ đến trong tay bạn, tiền bạc đầy két.

3 cặp đôi trời định làm Ngưu Lang và Chức Nữ: Nếu lấy nhau sẽ đại họa, tán gia bại sản

Những cặp con giáp dưới đây trời đã chỉ sẵn chỉ nên yêu nhau không nên cưới bởi sự xung khắc sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thiếu viên mãn.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Thìn sức khỏe sa sút, Tỵ gặp được một nửa của đời mình

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 16/8/2019.

Tử vi Thứ sáu ngày 16/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hoạn nạn mới biết ai chân thành, Kim Ngưu sức khỏe đi xuống

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 16/8/2019 nhé!

Đêm Rằm tháng 7: 10 điều kiêng kỵ nhất định phải nhớ thật kĩ

Dưới đây là những điều bạn nên tránh vào rằm tháng 7 để xua đuổi vận xui.

3 nét tướng hiển hiện trên khuôn mặt báo hiệu người phụ nữ ích kỉ, thích gây thị phi

Nhìn nét tướng này có thể đoán được người nào đó là người hay đưa chuyện, thích nói xấu người khác để chọn bạn mà chơi nhé.

4 con giáp 'gừng càng già càng cay', càng hậu vận càng giàu sang khiến thiên hạ ghen tị

Tuổi trẻ nỗ lực đã đủ nên càng về hậu vận, 4 con giáp này càng giàu sang phú quý thiên hạ ghen tị.

Top 4 con giáp kết hôn càng muộn càng hạnh phúc, kết hôn sớm dễ dẫn đến li hôn

Hôn nhân là chuyện cả đời nên mỗi chúng ta cần phải hết sức cẩn trọng, cần lựa chọn tỉ mỉ và đưa ra một quyết định đúng đắn, đừng bao giờ quyết định một cách vội vàng.

Tử vi chỉ rõ, ai sinh vào đúng 3 ngày âm lịch này vận mệnh tươi sáng, 'ngậm thìa vàng' từ bé, lớn lên làm sếp

Theo tử vi học, người nào sinh vào 3 ngày âm lịch này sẽ là người có số sướng, muốn khổ cũng không được.

Tử vi thứ Năm ngày 15/8/2019 của 12 con giáp: Sửu gặt hái nhiều thành công, Mão nên nhường nhịn người ấy

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 15/8/2019.

Cúng rằm tháng 7 xong đừng dại mà đốt vàng mã kiểu này kẻo tài lộc tiêu tán, mang cả vận xui về nhà

Sau khi cúng rằm tháng 7 các gia đình thường có tục lệ đốt vàng mã. Tuy nhiên việc hóa vàng mã sao cho đúng với phong tục thì không phải ai cũng biết.

Tử vi Thứ năm ngày 15/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ai được viên mãn như Bạch Dương, Nhân Mã chuẩn bị có bước tiến lớn trong tình cảm

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 15/8/2019 nhé!

Qua rằm tháng 7 âm, 3 con giáp cẩn thận gia đình ly tán, có kẻ thứ 3 xen vào hạnh phúc

3 con giáp này dù tiền bạc có thể hanh thông nhưng vận tình duyên vô cùng đen đủi, có kẻ cướp chồng cướp vợ.

3 giây nhìn vân cổ tay, biết ngay ai sắp thành đại gia, ai còn khó khăn chật vật

Đường vân cổ tay được cho là chứa rất nhiều ý nghĩa về cuộc đời của mỗi con người.