Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ

Bình luận0

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý tuần tới vui buồn đan xen, may mắn về công việc nhưng gặp hạn xui trong tình cảm. Rất có thể sẽ có người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của hai bạn. Đây là thử thách lớn trong tình yêu của cả hai, tiếp tục hay dừng lại đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Công việc có bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nên khá suôn sẻ. Tài lộc có sự khởi sắc nhất định. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh, hãy nhanh nhạy nắm bắt để phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn nữa. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-1

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có vận tài lộc trong thời gian này. Đầu tuần mọi thứ sẽ hơi khó khăn, song càng về cuối tuần thì đường công danh sự nghiệp thuận lợi, làm đâu thắng đó. 

Ngược lại chuyện tình yêu còn nhiều khúc mắc, bạn và người ấy dễ cãi vã giận hờn vì những điều nhỏ nhặt. Sức khoẻ cũng không được ổn định khi bạn thường xuyên phải tăng ca, làm thêm. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được kì vọng sẽ phát triển hơn nữa về sự nghiệp trong tuần tới. Tuy nhiên bạn được cảnh báo không nên quá tin người trong các mối quan hệ làm ăn, xã giao. Tiền bạc càng phải giữ thật chặt, tránh cho vay mượn nhiều mà thất thoát Dần nhé. 

Tuần này bạn cũng phải đặc biệt lưu ý về vấn đề sức khoẻ, dễ gặp phải tai nạn hoặc cảm cúm, ốm vặt. Dần nên chăm chỉ tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khoẻ nhiều hơn. 

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão được đào hoa chiếu mệnh, ai đang có người yêu thì ngày càng hạnh phúc, với ai độc thân sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình. Tình duyên tới thì bạn phải biết chủ động nắm bắt, đừng ngồi không chờ đợi. 

Tài chính không thực sự hanh thông nên bạn càng phải chú ý trong chi tiêu, tránh hoang phí. Tuổi Mão nên lập một bảng kế hoạch xem những gì thực sự cần thiết hãy mua, tránh trường hợp mua về rồi lại không bao giờ dùng tới. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-2

TUỔI THÌN

Trung tuần tháng 8, tuổi Thìn nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn đang tiêu nhiều hơn so với số tiền làm ra, về lâu về dài bạn thậm chí còn ngập trong nợ nần, khó mà giải quyết hết được. Công việc cũng không may mắn nên bạn càng phải thắt chặt chi tiêu hơn.

May mắn có đường tình duyên suôn sẻ. Người ấy luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và ủng hộ bạn bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của người ấy Thìn nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp vào tuần tới. Bạn đang thể hiện được năng lực tuyệt vời, cấp trên rất tán thưởng và tự hào về bạn, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt rồi. Tuy vậy cũng cần cẩn thận những kẻ ghen ăn tức ở nói xấu sau lưng.

Ngoài ra, 12 con giáp nhận thấy bạn dễ gặp tin buồn trong chuyện tình cảm. Người bạn thầm thích đã có đối tượng khác, hoặc bạn dễ nhận phải lời chia tay trong tuần này.  Dù vậy cũng đừng buồn, rồi bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều vấn đề đau đầu trong sự nghiệp. Khối lượng công việc quá lớn, áp lực nặng nề, đồng nghiệp không mấy thân thiện làm bạn nản lòng. Tuần này bạn tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tài lộc bị tổn hao.

Sức khoẻ vô cùng tràn trề, sung mãn, tiếp tục duy trì phong độ này bạn nhé. Có sức khoẻ thì bạn mới đủ khả năng hoàn thành tốt mọi việc được. Lên kế hoạch cho một kì nghỉ ngắn ngày cũng giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-3

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi sẽ có một tuần tương đối bận rộn, làm việc không biết mệt mỏi. Bạn không có mấy thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc cho bản thân. Nhờ có vậy, đường tài lộc rất vượng, tiền bạc chảy ào ào vào túi. 

Chuyện tình cảm cũng có phần không ổn khi bạn cứ mải mê dành thời gian cho công việc, kinh doanh, đối tác. Bạn cần sắp xếp thời gian một cách khoa học hơn, cân đối trong việc gia đình, làm ăn cũng như dành thời gian cho chính mình. 

TUỔI THÂN

Chúc mừng tuổi Thân vì có một tuần vô cùng suôn sẻ, không có gì quá lớn phải bận tâm. Công việc, gia đình, bạn bè đều tốt, bạn còn có cơ hội được mời tham gia một chuyến du lịch vào cuối tuần nữa. 

Những hy sinh cho công việc sẽ giúp bạn có được bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bạn rất có năng khiếu kinh doanh, đây là lúc để bạn phát huy hết sở trường của mình. Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn. 

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Tiền bạc dù không quá dư dả nhưng bạn cảm thấy đủ dùng, cũng như để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho mình. 

Vận tình duyên chưa kịp tới thì cũng đừng quá buồn, bạn nên dành thời giạn để trau dồi bản thân nhiều hơn. Lời khuyện cho Dậu là có thể tham gia một vài hoạt dộng ngoại khoá để giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-4

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất cần hết sức cẩn thận trong khoảng thời gian này dễ gặp phải những tai họa bất ngờ. Đặc biệt bạn nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tuyệt đối tránh rượu bia khi lái xe.

Chuyện tình cảm có phần không như ý, cả hai đều dành tình cảm cho nhau nhưng chưa thực sự hiểu ý đối phương. Bạn và người ấy nên trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn, hãy chủ động hơn trong mối quan hệ này Tuất nhé.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Yêu xa dẫn tới việc cả hai dễ xao nhãng tình cảm, chia tay là chuyện dễ xảy ra. Nếu bạn còn có tình cảm với đối phương, thì đừng lúc nào cũng tỏ vẻ thờ ơ như hiện tại. 

Con giáp này đầu tuần dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng phải tiêu xài tiết kiệm nếu không sẽ sớm cạn túi. Bạn cũng nên cố gắng hơn nữa trong công việc để được cấp trên đánh giá tích cực hơn.

Ngụy Anh
Theo Vietnamnet


tuổi Mùi Tuổi Ngọ Tuổi Tỵ tử vi tuần mới 12 con giáp

Tin tức mới nhất