Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019.

TUỔI TÝ

Tuổi Tý tuần tới vui buồn đan xen, may mắn về công việc nhưng gặp hạn xui trong tình cảm. Rất có thể sẽ có người thứ ba xen vào giữa mối quan hệ của hai bạn. Đây là thử thách lớn trong tình yêu của cả hai, tiếp tục hay dừng lại đều phụ thuộc vào quyết định của bạn.

Công việc có bạn bè, đồng nghiệp giúp đỡ nên khá suôn sẻ. Tài lộc có sự khởi sắc nhất định. Bạn có cơ hội mở rộng mối quan hệ trong làm ăn kinh doanh, hãy nhanh nhạy nắm bắt để phát triển sự nghiệp rực rỡ hơn nữa. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-1

TUỔI SỬU

Tử vi tuần mới của 12 con giáp cho thấy người tuổi Sửu có vận tài lộc trong thời gian này. Đầu tuần mọi thứ sẽ hơi khó khăn, song càng về cuối tuần thì đường công danh sự nghiệp thuận lợi, làm đâu thắng đó. 

Ngược lại chuyện tình yêu còn nhiều khúc mắc, bạn và người ấy dễ cãi vã giận hờn vì những điều nhỏ nhặt. Sức khoẻ cũng không được ổn định khi bạn thường xuyên phải tăng ca, làm thêm. 

TUỔI DẦN

Tuổi Dần được kì vọng sẽ phát triển hơn nữa về sự nghiệp trong tuần tới. Tuy nhiên bạn được cảnh báo không nên quá tin người trong các mối quan hệ làm ăn, xã giao. Tiền bạc càng phải giữ thật chặt, tránh cho vay mượn nhiều mà thất thoát Dần nhé. 

Tuần này bạn cũng phải đặc biệt lưu ý về vấn đề sức khoẻ, dễ gặp phải tai nạn hoặc cảm cúm, ốm vặt. Dần nên chăm chỉ tham gia các hoạt động thể thao để rèn luyện sức khoẻ nhiều hơn. 

TUỔI MÃO

Người tuổi Mão được đào hoa chiếu mệnh, ai đang có người yêu thì ngày càng hạnh phúc, với ai độc thân sẽ sớm tìm thấy một nửa của mình. Tình duyên tới thì bạn phải biết chủ động nắm bắt, đừng ngồi không chờ đợi. 

Tài chính không thực sự hanh thông nên bạn càng phải chú ý trong chi tiêu, tránh hoang phí. Tuổi Mão nên lập một bảng kế hoạch xem những gì thực sự cần thiết hãy mua, tránh trường hợp mua về rồi lại không bao giờ dùng tới. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-2

TUỔI THÌN

Trung tuần tháng 8, tuổi Thìn nên thận trọng trong những chuyện liên quan đến tiền bạc. Bạn đang tiêu nhiều hơn so với số tiền làm ra, về lâu về dài bạn thậm chí còn ngập trong nợ nần, khó mà giải quyết hết được. Công việc cũng không may mắn nên bạn càng phải thắt chặt chi tiêu hơn.

May mắn có đường tình duyên suôn sẻ. Người ấy luôn là chỗ dựa đáng tin cậy và ủng hộ bạn bất cứ hoàn cảnh nào. Nếu gặp khó khăn hãy nhờ sự giúp đỡ của người ấy Thìn nhé. 

TUỔI TỴ

Tuổi Tỵ có những bước thăng tiến lớn trong sự nghiệp vào tuần tới. Bạn đang thể hiện được năng lực tuyệt vời, cấp trên rất tán thưởng và tự hào về bạn, cơ hội thăng tiến đang mở ra trước mắt rồi. Tuy vậy cũng cần cẩn thận những kẻ ghen ăn tức ở nói xấu sau lưng.

Ngoài ra, 12 con giáp nhận thấy bạn dễ gặp tin buồn trong chuyện tình cảm. Người bạn thầm thích đã có đối tượng khác, hoặc bạn dễ nhận phải lời chia tay trong tuần này.  Dù vậy cũng đừng buồn, rồi bạn sẽ tìm thấy người phù hợp với mình. 

TUỔI NGỌ

Tuổi Ngọ đang gặp phải nhiều vấn đề đau đầu trong sự nghiệp. Khối lượng công việc quá lớn, áp lực nặng nề, đồng nghiệp không mấy thân thiện làm bạn nản lòng. Tuần này bạn tốt nhất không nên đưa ra quyết định lớn về tài chính nếu không muốn tài lộc bị tổn hao.

Sức khoẻ vô cùng tràn trề, sung mãn, tiếp tục duy trì phong độ này bạn nhé. Có sức khoẻ thì bạn mới đủ khả năng hoàn thành tốt mọi việc được. Lên kế hoạch cho một kì nghỉ ngắn ngày cũng giúp tinh thần bạn thoải mái hơn.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-3

TUỔI MÙI

Người tuổi Mùi sẽ có một tuần tương đối bận rộn, làm việc không biết mệt mỏi. Bạn không có mấy thời gian nghỉ ngơi hay chăm sóc cho bản thân. Nhờ có vậy, đường tài lộc rất vượng, tiền bạc chảy ào ào vào túi. 

Chuyện tình cảm cũng có phần không ổn khi bạn cứ mải mê dành thời gian cho công việc, kinh doanh, đối tác. Bạn cần sắp xếp thời gian một cách khoa học hơn, cân đối trong việc gia đình, làm ăn cũng như dành thời gian cho chính mình. 

TUỔI THÂN

Chúc mừng tuổi Thân vì có một tuần vô cùng suôn sẻ, không có gì quá lớn phải bận tâm. Công việc, gia đình, bạn bè đều tốt, bạn còn có cơ hội được mời tham gia một chuyến du lịch vào cuối tuần nữa. 

Những hy sinh cho công việc sẽ giúp bạn có được bước tiến lớn trong sự nghiệp. Bạn rất có năng khiếu kinh doanh, đây là lúc để bạn phát huy hết sở trường của mình. Hạn chế sử dụng quá nhiều đồ uống có cồn sẽ giúp tinh thần bạn tốt hơn. 

TUỔI DẬU

Tử vi tuần mới dự báo tuổi Dậu có quý nhân phù trợ, không cần lo lắng quá nhiều về chuyện tình cảm. Tiền bạc dù không quá dư dả nhưng bạn cảm thấy đủ dùng, cũng như để ra được một khoản tiết kiệm nho nhỏ cho mình. 

Vận tình duyên chưa kịp tới thì cũng đừng quá buồn, bạn nên dành thời giạn để trau dồi bản thân nhiều hơn. Lời khuyện cho Dậu là có thể tham gia một vài hoạt dộng ngoại khoá để giao lưu, gặp gỡ nhiều người hơn. 

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 12/8/2019 - 18/8/2019: Mùi tài lộc rất vượng, Tuất cẩn thận tai hoạ bất ngờ-4

TUỔI TUẤT

Người tuổi Tuất cần hết sức cẩn thận trong khoảng thời gian này dễ gặp phải những tai họa bất ngờ. Đặc biệt bạn nên chú ý an toàn khi tham gia giao thông, tuyệt đối tránh rượu bia khi lái xe.

Chuyện tình cảm có phần không như ý, cả hai đều dành tình cảm cho nhau nhưng chưa thực sự hiểu ý đối phương. Bạn và người ấy nên trò chuyện, chia sẻ nhiều hơn, hãy chủ động hơn trong mối quan hệ này Tuất nhé.

TUỔI HỢI

Người tuổi Hợi cần quan tâm đến người ấy nhiều hơn. Yêu xa dẫn tới việc cả hai dễ xao nhãng tình cảm, chia tay là chuyện dễ xảy ra. Nếu bạn còn có tình cảm với đối phương, thì đừng lúc nào cũng tỏ vẻ thờ ơ như hiện tại. 

Con giáp này đầu tuần dễ có được nhiều cơ hội kiếm tiền nhưng phải tiêu xài tiết kiệm nếu không sẽ sớm cạn túi. Bạn cũng nên cố gắng hơn nữa trong công việc để được cấp trên đánh giá tích cực hơn.

Ngụy Anh
Theo Vietnamnet

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 26/8/2019 - 1/9/2019: Hợi dễ bị kẻ xấu trục lợi, Sửu tiền bạc đổ về ào ào

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 26/8/2019 - 1/9/2019.

Cứ đặt đèn ngủ kiểu này đừng hỏi vì sao vợ chồng 'đứt gánh', thần tài quay lưng

Dưới đây là những lỗi phong thủy đặt đèn ngủ khiến vợ chồng lục đục quanh năm.

Tử vi tuần mới từ 26/8/2019 đến ngày 1/9/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bọ Cạp trong cái rủi có cái may, Song Ngư bị người yêu nghi ngờ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 26/8/2019 đến 1/9/2019 nhé!

Phụ nữ sở hữu nốt ruồi Tây Thi này, đảm bảo chồng say như điếu đổ, quyến rũ khó ai bằng

Xem tướng nốt ruồi và nhân tướng học không khó để nhận ra rằng, phụ nữ có nốt ruồi này ví như Tây Thi, nắm giữ trái tim chồng cả đời.

7 ngày tới: 3 con giáp vét cạn túi Thần Tài, tiền nhiều vô kể, muốn gì được đó

Tuần tới sẽ là thời điểm thăng hoa phát tài rực rỡ của 3 con giáp sau đây.

Bạn có được quý nhân phù trợ hay không, chỉ cần xem ngày sinh là biết ngay

Theo tử vi, ngày sinh là biểu thị tiêu biểu cho số mệnh của con người. Từ ngày sinh có thể luận giải ra rất nhiều điều.

Đúng ngày cuối cùng tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này gặp được quý nhân, kiếm được khoản tiền lớn

Dù làm công việc gì đi chăng nữa thì đúng ngày cuối cùng của tháng 7 âm lịch bạn chắc chắn sẽ gặp vận may bất ngờ.

Tử vi Chủ Nhật ngày 25/8/2019 của 12 con giáp: Thân chểnh mảng công việc, Tuất ghen tuông gay gắt

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 25/8/2019.

Xem tướng qua hình dáng khuôn mặt biết ngay cuộc đời ai nở hoa, ai bế tắc

Xem tướng qua hình dạng khuôn mặt có thể đoán được tính cách và con đường sự nghiệp cũng như đường tình duyên của một người. Vậy bạn có hình dạng khuôn mặt như thế nào?

Tử vi Chủ nhật ngày 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử cứ đi xa là thuận lợi, Bảo Bình bị lừa tiền

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 25/8/2019 nhé!

Sang năm 2020, 3 cung hoàng đạo này đại cát đại lợi, làm gì cũng thành danh

Chỉ cần bạn cố gắng một chút thì những nỗ lực của bạn sẽ biến thành tiền của hết.

Treo tranh phạm đại kỵ: Gia chủ dễ đau ốm, khuynh gia bại sản

Tranh không chỉ là vật trang trí cho ngôi nhà của bạn thêm mỹ thuật, việc treo tranh còn giúp gia chủ mạnh khỏe làm ăn phát tài.

3 cặp con giáp kết hợp làm ăn sẽ phát tài phát lộc, thu về bạc tỷ, tiền tài thăng tiến

Có câu "Buôn có bạn, bán có phường" thế nên sẽ chẳng có gì tốt hơn trong kinh doanh nếu bạn bắt tay với những người hợp tuổi.

Đặt thùng rác kiểu này chẳng khác gì 'ném bỏ' tài lộc, cầu khấn mấy cũng vẫn nghèo

Trong phong thủy nhà, thùng rác lại là một vật dụng chứa nhiều uế khí, sẽ sự ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe cũng như tài vận. Vì thế, nếu đặt sai chỗ, nó có thể mang lại vận xấu cho cả gia đình.

Tháng 9 dương lịch là hạn tam tai của 3 con giáp này, đi đâu cũng phải cẩn thận từng li từng tí

Nếu chỉn chu thì có thể vận hạn sẽ giảm bớt phần nào bạn cũng có cách ứng biến nhanh chóng hơn với xui xẻo.

Tử vi thứ Bảy ngày 24/8/2019 của 12 con giáp: Mùi chán nản vì tình duyên không tới, Dậu tăng ca chồng chất việc cơ quan

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 24/8/2019.

Phụ nữ có 1 nốt ruồi đúng 'chỗ hiểm' này là dấu hiệu giàu không báo trước, hưởng lộc trọn đời

Những nốt ruồi mọc ở vị trị "hiểm", vô cùng hiếm trên cơ thể phụ nữ cho thấy toàn là điều may mắn, tốt đẹp. Hãy xem đó là vị trí nào?

Tử vi Thứ bảy ngày 24/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Kim Ngưu 'uốn lưỡi 7 lần trước khi nói', Xử Nữ cẩn thận kẻo ngộ độc

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 24/8/2019 nhé!

Cuối tuần này: 3 con giáp làm ăn phát đạt, đón lộc vào nhà, đếm tiền mỏi tay

Nhờ phúc tinh cao chiếu, 3 con giáp sau đây sẽ gặp nhiều may mắn vào cuối tuần này.

5 giây nhìn ngón tay cái, biết ngay đời ai sắp 'lên hương', tiền tiêu cả quyển

Xem bói ngón tay cái, ta sẽ xem hình dáng, chiều dài, hoa tay và khoảng cách với các ngón tay còn lại. Mỗi đặc điểm này đều nói lên những điều thú vị về vận mệnh của mỗi con người.

Để chổi quét nhà như thế này bảo sao tiền tài tiêu tán, nghèo vẫn hoàn nghèo

Để chổi quét nhà không đúng phong thủy có thể ảnh hưởng đến tài lộc của gia chủ.

Tử vi thứ Sáu ngày 23/8/2019 của 12 con giáp: Ngọ mãi nhớ tình cũ, Thân sự nghiệp rộng mở

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 23/8/2019 .

Phụ nữ sở hữu một trong những nét tướng này cả đời hái lộc về nhà

Người phụ nữ muốn biết tương lai mình giàu có, hạnh phúc hay không chỉ cần nhìn vào những đặc điểm dưới đây là biết ngay tương lai.

Tử vi Thứ sáu ngày 23/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương có cơ hội phát tài, Nhân Mã trao yêu thương mà không được đáp lại

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 23/8/2019 nhé!

Bật mí độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp

Cuộc đời ai cũng phải trải qua những thăng trầm, có lúc thịnh lúc suy. Vậy đâu là độ tuổi gặp khó khăn và thời hoàng kim trong cuộc đời 12 con giáp?

Những nét đáng chú ý về tính cách, sự nghiệp và tình yêu của người tuổi Tý nhóm máu AB

Mỗi con giáp đều có những đặc điểm riêng và nhóm máu của con giáp đó cũng quyết định phần nào tính cách, sự nghiệp cũng như tình yêu của họ.

Có 1 trong 4 tướng trán này, xin chúc mừng bạn là người có cuộc sống an nhàn, hạnh phúc

Nếu bạn may mắn sở hữu một trong 4 tướng trán dưới đây thì xin chúc mừng bạn sẽ gặp nhiều thành công trong cuộc sống.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này bị vận đen đeo bám, làm gì cũng thất bại ê chề

Nếu bạn là 1 trong 3 con giáp này thì hãy thật cẩn thận nhé!

Qua tháng 7 cô hồn, 3 cung hoàng đạo này đỏ hết phần thiên hạ, tiền bạc dồi dào, tình duyên khởi sắc

Đây đích thị là 3 cung hoàng đạo may mắn nhất nhưng phải đợi qua tháng 7 âm lịch đã nhé.

Những vị trí nốt ruồi có thể cản trở đến sự nghiệp, tiền đồ của cánh mày râu

Những vị trí nốt ruồi này sẽ ảnh hưởng nhất định đến tiền đồ, sự nghiệp của người đàn ông. Thậm chí, nó có thể gây cản trở và khó khăn đối với họ trong cuộc sống.

3 con giáp giỏi thả thính khắp nơi, ai yêu phải đừng hi vọng họ sẽ thủy chung, sẽ khổ một đời

Đây đích thị là 3 con giáp chỉ thích thả thính nhưng xác định mối quan hệ nghiêm túc thì chưa chắc nhé.

Tử vi thứ Năm ngày 22/8/2019 của 12 con giáp: Thìn nên mở lòng trong tình cảm, Tỵ tài lộc hanh thông

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Năm ngày 22/8/2019.

Đàn ông sở hữu tướng miệng này sớm muộn ắt thành danh, thương vợ yêu con hết mực

Xem tướng miệng của đàn ông ngoài đoán được tính cách của người đó còn có thể dự đoán được mức độ thành công cũng như cách họ đối xử với người bạn đời trong tương lai.

Tử vi Thứ năm ngày 22/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải gặp thị phi nhưng dữ vẫn hóa lành, Song Ngư kiệt quệ cảm hứng sáng tạo

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ năm 22/8/2019 nhé!

Khấn Thần Tài cứ chọn đúng giờ này, cả ngày may mắn, tiền đổ vào như thác

Nên nhớ, việc cầu xin tài lộc được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lòng thành của gia chủ, phước đức và số vận của gia chủ.

3 con giáp đổi vận giàu sang, chớp mắt thành tỷ phú trong 10 ngày cuối tháng 8/2019

Dù trước đó có khó khăn đến mấy, những con giáp sau đây vẫn sẽ hái được quả ngọt trong những ngày cuối cùng của tháng 8 dương.

Đầu tháng 9 dương lịch, 3 con giáp này ngồi không cũng kiếm được tiền, tình yêu rực rỡ

Đây là 3 con giáp may mắn khi có được nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng 9 dương.

Trong 2 tháng tới, những con giáp này cần hạn chế đi xa nếu không muốn mất mát tiền bạc

Hai tháng tới đây sẽ là thời điểm mà những con giáp dưới đây cần hạn chế đi xa nếu không muốn 'tiền mất tật mang' bởi vận xui đeo bám.

Xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách người đối diện

Chỉ mất vài giây để nhìn cách người đối diện nắm tay, bạn sẽ biết được rất nhiều điều thú vị về con người họ.

Những tháng cuối năm, 3 con giáp này nếu có gan làm liều chắc chắn sẽ giàu như ý, tiền kiếm đầy két

Một khi có cơ hội thì bạn phải nắm ngay vì khả năng giàu có trong những tháng cuối năm của bạn là rất cao.

Nằm mơ thấy 4 thứ này là thần tài đang 'mỉm cười' với bạn, cứ chuẩn bị mở cửa mà đón lộc về

Đây là những giấc mơ thông báo điềm lành, cho thấy gia chủ sắp được thần tài rót lộc vào nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Sửu làm gì cũng thành công, Mão bị cấp trên trách mắng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 21/8/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị ngăn cấm trong tình yêu, Thiên Bình tài lộc dồi dào nên chi tiêu không phải nghĩ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 21/8/2019 nhé!

Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Cùng xem người đàn ông của bạn có mấy má lúm đồng tiền để biết được tương lai sự nghiệp của họ thế nào nhé.

3 con giáp nam có số làm lãnh đạo, sau 30 tuổi thế nào cũng là đại gia, người người nể phục

Nếu cưới được 3 chàng giáp này làm chồng thì bạn chắc chắn sẽ được sống trong nhung lụa.

Trong tháng 7 âm, 3 con giáp Tý, Dần, Tỵ kết hợp với với những con giáp sau sẽ làm đâu lãi đó

3 con giáp Tý, Dần, Tỵ nên chú ý chọn đối tác làm ăn của mình trong tháng 7 âm lịch này để mọi sự suôn sẻ, làm đâu thắng đó.

Sắp qua tháng 7 cô hồn nhưng 3 con giáp này vẫn phải cảnh giác gia đình ly tán, vợ chồng con cái mâu thuẫn

Phải cố gắng giữ mối quan hệ hòa thuận và nhẫn nhịn một chút nếu không gia đình sẽ gặp cảnh ly tán.

Đúng nửa đêm: Treo thứ này trong nhà, cả năm bình yên làm đâu thắng đó

Những vật phong thủy dưới đây giúp cho gia đình bạn tăng cường vận khí, hóa giải sát khi và xua đuổi mọi điều xui xẻo.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 20/8/2019.