4 dấu hiệu tố cáo anh ấy chỉ chơi đùa với bạn chứ chẳng hề yêu thương chân thành như lời nói

Bình luận0

Nếu người đàn ông của bạn có 4 dấu hiệu này thì phải xem lại ngay nhé, có thể anh ấy đang đùa vui với bạn mà thôi.

1. Không muốn đưa bạn ra mắt bạn bè hay người thân

4 dấu hiệu tố cáo anh ấy chỉ chơi đùa với bạn chứ chẳng hề yêu thương chân thành như lời nói-1

Đây là dấu hiệu dễ nhận biết nhất để xem một ngườ có thực sự chân thành với bạn không. Nếu anh ấy không muốn đưa bạn đi gặp bạn bè, người thân chứng tỏ anh ấy không muốn công khai mối quan hệ này. Và nguyên nhân là vì sao, là vì anh ấy chưa thực sự yêu bạn, chưa xác định mối quan hệ với bạn nên không muốn cho ai biết. Nhưng bạn cũng phải cân đối thời gian yêu nhau để phán xét nhé. Nếu 2 người chỉ mới quen rồi mới yêu thì chưa gặp gỡ cũng là chuyện bình thường.

2. Luôn giữ khư khư chiếc điện thoại của mình

Chiếc điện thoại là vật bất ly thân, là vật cá nhân của mỗi người thế nhưng khi đã yêu nhau thì không nên giấu giếm và chỉ giữ khư khư nó bên cạnh mình. Có dấu hiệu này chứng tỏ anh ấy đang che đậy điều gì đó mờ ám, không muốn cho bạn biết. Có thể là một mối quan hệ khác hoặc một ai đó đang rất hay nhắn tin tán tỉnh mà anh ấy cũng mủi lòng rồi đó. 

3. Ít khi thể hiện tình cảm yêu đương lãng mạn

4 dấu hiệu tố cáo anh ấy chỉ chơi đùa với bạn chứ chẳng hề yêu thương chân thành như lời nói-2

Yêu đương thì không thể thiếu những hành động lãng mạn ngọt ngào. Nếu lâu nay anh ấy đã quên mất cử chỉ thân mật với bạn, chán nắm tay bạn chốn đông người hay nói lời yêu, tặng quà bạn thì chắc chắn người này đã thay lòng. Phải tìm hiểu ngay các mối quan hệ tình cảm của anh ấy và đừng để mình dấn sâu vào tình yêu gian dối này nhé.

4. Thường xuyên trễ hẹn

Người đàn ông nào đó thực sự yêu thương bạn sẽ không bao giờ muốn bạn phải chờ đợi dù chỉ 1 phút. Anh ấy sẽ luôn là người đến sớm để khi bạn đến đã thấy có người ấy ở đây. Đó mới là tình yêu thực sự. Trễ hẹn có thể chấp nhận được nhưng phải có lý do chính đáng và chỉ nên lặp lại 1-2 lần. Nếu liên tục trễ hẹn và không đưa ra được lý do gì đó, hoặc chỉ ấp úng cho qua rồi xin lỗi thì chắc chắn anh ấy có vấn đề rồi đó.

Thanh Trúc (tổng hợp)
Theo Vietnamnet


người yêu Tình yêu

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao