Sôi động cùng Rap Việt mùa 2

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào 'chất ngầu' nhất?

Sau khi tập 6 Rap Việt lên sóng, các HLV cũng đã đăng tải hình ảnh đầy đủ đội hình team của mình.

Sau khi tập 6 Rap Việt lên sóng, các HLV cũng đã có động thái "phô trương lực lượng" với việc đăng tải hình ảnh đầy đủ đội hình team của mình.

Đây là một truyền thống đã có từ mùa 1 năm ngoái, tuy nhiên năm nay Binz và Karik lại có vài điểm khác biệt trong khi Wowy vẫn trung thành với "truyền thống" cũ. Nhìn lại đội hình đầy đủ của 4 huấn luyện trước trận đấu nảy lửa ở vòng đối đầu, đâu là team chất nhất nhỉ?

Team Binz  

Đã có kinh nghiệm từ mùa 1, Binz cho thấy sự cao tay hơn khi thuyết phục các thí sinh về với đội của mình. Nam rapper sở hữu 10 thí sinh tài năng trong đội gồm: Cà Nâu, D.Kid, PJPO, Pretty XIX, Sol7, V#, Kellie, Im Possible, Obito và $A Milo.

Trong đó, Binz đã dùng nón vàng cạnh tranh với Rhymastic để giành Sol7 về team của mình. Dân tình còn cho rằng Sol7 và Obito là 2 thí sinh duy nhất sẽ "gánh team".

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-1

Trong concept tự do lần này, nam rapper Binz ngồi ở vị trí trung tâm và vây quanh là các thí sinh trong team với phong cách tạo dáng siêu ngầu. Trong khi trang phục của các thí sinh mang nhiều màu sắc rực rỡ thì huấn luyện viên Binz đã chọn sắc đen để "làm nền" nổi bật cho các thí sinh.

Điều đặc biệt hơn so với năm ngoái là: không chỉ đăng tải ảnh chụp cùng team 10 người, ảnh cá nhân từng thí sinh mà Binz cũng "bonus" thêm ảnh chụp đôi "1 kèm 1" khi mỗi thí sinh đều có được 1 tấm hình cực "chất" cùng thầy.  

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-24 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-34 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-44 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-54 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-64 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-74 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-84 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-94 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-10

Team Rhymastic 

Lần đầu tiên ngồi ghế nóng huấn luyện viên của Rap Việt, Rhymastic chiêu mộ thành công 9 chiến mã trong đội hình của mình bao gồm: 16 BRT, Mai Ngô, VSoul, B-Wine, T.C, RAF, DLOW, TDO Kwan và Lil'Wyun.

Trong đó, Lil'Wyun được dự đoán là át chủ bài ở team Rhymastic, vốn đã được công nhận năng lực trước khi tranh tài tại chương trình.

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-11

Concept chủ đạo của Rhymastic dùng 3 màu nâu - trắng - xám đơn giản nhưng vẫn làm nổi bật lên cá tính của từng thí sinh. Rhymastic gọi team mình là "Thiện Chiến" và mô tả đây là "Nhóm nhạc nhố nhăng nhiều nhập nhằng nhưng nhạc nhẽo nhảy nhót nhễ nhại".

Tương tự Binz, các thí sinh team Rhymastic cũng sẽ được "bonus" một quả ảnh chụp riêng với "thầy" Thiện cho tinh cảm đi lên. 

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-124 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-134 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-144 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-154 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-164 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-174 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-184 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-194 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-20

Team Karik 

Là huấn luyện viên cuối cùng hoàn thiện đội hình, Karik thành công chiêu mộ 9 thí sinh tài năng gồm: Mai Âm Nhạc, Seachains, 2CAN, Shanhao, Xám, Coldzy, Killic, Sidie và Freaky. Seachains là chiến binh sừng sỏ trong cuộc đấu Rap Việt năm nay mà Karik đã dùng nón vàng để chiêu mộ. Đội hình của Karik năm nay vẫn chất chơi như mùa 1.

Đội hình của Karik mùa 1 chất chơi là thế mà đến năm nay cứ "thụt lùi" thế này đây!

Có lẽ, khán giả hẳn còn nhớ rất rõ ngay trong đêm kết thúc vòng đầu tiên của Rap Việt mùa 1khi các team đều đã có đội hình đông đủ, Karik đã cho đăng tải bộ ảnh của team vô cùng tự hào với tông đen - trắng đầy quyền lực.

Tuy nhiên, đến tận thời điểm hiện tại, vẫn chưa thấy Karik tung thêm ảnh "full team" của mình được chụp chuyên nghiệp.

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-21

Trên trang Facebook của Karik chỉ mới thấy hình ảnh chụp cùng cả team anh chàng trên sân khấu Rap Việt mà thôi, một bước đi xuống so với độ đầu tư của năm ngoái nhé!

Team Wowy 

Wowy tiếp tục phát huy tài năng ăn nói duyên dáng tại mùa 1 vào mùa 2 Rap Việt. Đội hình chiến mã mà anh sở hữu sau vòng chinh phục gồm: Night T, Blacka, Free, J Jade, Arthur, T.B.O, Baby Sang, Lập Nguyên, Hoàng Anh và Phaos. Sở hữu những thí sinh được đánh giá rất mạnh như Blacka, Phaos, Lập Nguyên, khán giả chờ đợi màn thể hiện của đội Wowy ở vòng đối đầu. 

Và có vẻ như team Wowy vẫn giữ "truyền thống" từ năm ngoái khi "nói không" với việc thực hiện bộ ảnh. Wowy cũng chỉ khoe team của mình bằng tấm ảnh chụp màn hình mờ căm...

Tuy nhiên chắc chắn chẳng ai dám xem thường team Wowy qua hình thức đăng ảnh vì ai cũng biết Quán quân Dế Choắt của mùa 1 xuất phát từ đâu!

Tuy nhiên trong mùa này, Wowy cũng có "tiến bộ" với bộ ảnh tất cả các thí sinh trong đội của mình được cho đăng tải. Nhưng tất nhiên không phải các bức ảnh "full HD" nét căng như của team Binz, Rhymastic mà là... các bức ảnh selfie của mỗi thí sinh cùng với món đồ chơi đặc biệt mà Wowy gửi tặng mỗi người sau khi được tuyên bố về với đội Lão Đại trong vòng 1.

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-22

4 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-234 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-244 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-254 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-264 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-274 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-284 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-294 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-304 HLV Rap Việt phô trương lực lượng: Team nào chất ngầu nhất?-31

Nhìn chung, Rap Việt đang tiếp tục có những diễn biến đầy bất ngờ và kịch tính. Khán giả rất trông đợi với các tiết mục hay, tràn đầy năng lượng của thí sinh trong vòng thi đối đầu tiếp theo. Với những gì đã làm được, người hâm mộ tin rằng chương trình năm nay sẽ không kém phần đột phá.

Thu Hà
Theo VietNamNet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://showbizplus.vietnamnet.vn/4-hlv-rap-viet-mua-2-tung-full-anh-doi-hinh-n-285953.html

Wowy Rap Việt Binz Rhymastic karik

Tin tức mới nhất

Bạn đang xem bài viết trong sự kiện: Sôi động cùng Rap Việt mùa 2