4 nét tướng người thành công nếu theo nghiệp kinh doanh, cứ làm ắt giàu

Theo nhân tướng học, những nét tướng dưới đây là tướng người kinh doanh, nếu theo đuổi chắc chắn họ sẽ thành công.

1. Trán cao

Theo nhân tướng học, trán là nơi biểu thị của đường quan lộc, chủ về sự nghiệp, tương lai của một người. Người có trán cao, rộng thường thông minh, có chí hướng, có hoài bão, có lý tưởng, có chí tiến thủ.

Đây chính là tướng người hợp với chuyện kinh doanh. Trong công việc kinh doanh, họ có thể đạt được thành công nhờ sự khôn ngoan, nhẹ nhàng của mình. Nhờ đó, họ có thể sở hữu khối tài sản khổng lồ.

4 nét tướng người thành công nếu theo nghiệp kinh doanh, cứ làm ắt giàu-1

2. Tai to và dày

Theo nhân tướng học, tai to và dày là quý tướng. Người mang nét tướng này thường có quý nhân phù trợ trong cuộc sống cũng như công việc. Đặc biệt, những người có đôi tai to, dày và cao hơn mắt thường rất hợp với việc kinh doanh.

Người này sở hữu tố chất kiếm tiền tốt, nhạy bén khi cơ hội đến nên buôn may bán đắt, một vốn bốn lời.

3. Mũi to tròn

Trong nhân tướng học, cung Tài Bạch chính là mũi, chủ về tiền bạc, của cải. Người có đầu mũi tròn, da tươi sáng, không có vế sẹo thì vượng khí tốt, giỏi buôn bán.

Bên cạnh đó, người có cánh mũi to, săn chắc là tướng đại phú quý, tài lộc dồi dào, thích hợp làm ăn buôn bán. Mũi to, thịt dày là người người quản lý tiền bạc giỏi, có tiềm lực mạnh mẽ hơn người trong chuyện kinh doanh.

4 nét tướng người thành công nếu theo nghiệp kinh doanh, cứ làm ắt giàu-2

4. Cằm tròn, đầy đặn

Người có cằm tròn, đầy đặn được cho là biết cách kiếm tiền và tiết kiệm. Nếu tự kinh doanh, họ có thể kiếm lời và ngày càng giàu có. Cằm đầy đặn là sự biểu thị cho phú quý, giàu sang.

Người sở hữu chiếc cằm như vậy thường kiếm được nhiều tiền và có cuộc sống thoải mái. Họ có tính cách thẳng thắn, có trí tuệ, dám nghĩ dám làm thêm một chút liều lĩnh nên cực kỳ thích hợp với chuyện kinh doanh.

Theo Công lý và Xã hội

Xem link gốc Ẩn link gốc https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/docbaovn/4-net-tuong-cua-nguoi-thanh-cong-neu-theo-nghiep-kinh-doanh-buon-ban-cu-lam-an-at-giau-co-tintuc823962

Nhân Tướng Học

Tin tức mới nhất