Hội chị em lưu ý 5 câu hẹn ước, thề thốt của người đàn ông thích 'phông bạt'

Khi yêu, phụ nữ chớ nên tin vào những lời thề thốt, hẹn ước của người đàn ông. Hãy nhìn vào những điều mà anh ấy làm.

1. Anh sẽ chăm sóc em suốt đời

Nhiều người đàn ông khi yêu, khi cầu hôn thường nói câu ấy để thể hiện tình yêu sâu đậm của anh ấy dành cho bạn. Anh ấy sẽ thề, hứa rằng sẽ chăm sóc cho bạn suốt đời, luôn ở bên bạn và không bao giờ rời xa. Nhiều người phụ nữ đã tin tưởng vào lời hứa này và vỡ mộng ở một ngày không xa khi anh ta thay lòng đổi dạ và quên mất lời hứa năm xưa.

Hội chị em lưu ý 5 câu hẹn ước, thề thốt của người đàn ông thích phông bạt-1

2. Bố mẹ của em cũng là bố mẹ của anh

Khi người đàn ông hứa sẽ coi bố mẹ của bạn cũng như bố mẹ của mình thì chắc hẳn tình cảm mà anh ấy dành cho bạn đã rất nhiều. Nhưng bạn chớ vội tin tưởng vào lời hứa này mà hãy nhìn cách mà anh đối xử với bố mẹ bạn trong cuộc sống thường ngày, hay khi bố mẹ bạn ốm đau, bệnh tật. Nếu người con rể tốt sẽ yêu thương, quan tâm đến bố mẹ vợ của mình. Điều này xuất phát từ tình cảm anh ấy dành cho bạn và dành cho bố mẹ bạn.

3. Em cứ ở nhà, anh sẽ nuôi em

Trong gia đình, ai có thực lực về tài chính thì người đó có quyền chủ động và có tiếng nói hơn. Đó là điều mà ai có gia đình rồi cũng phải thừa nhận. Chính vì vậy, sau khi lấy chồng, sinh con, phụ nữ chớ dại tin rằng anh ta sẽ nuôi bạn, sẽ đưa tiền cho bạn mà tôn trọng bạn. Tốt nhất, dù trong hoàn cảnh nào, phụ nữ vẫn cần ra ngoài làm việc để có chỗ đứng, tiếng nói trong gia đình.

Hội chị em lưu ý 5 câu hẹn ước, thề thốt của người đàn ông thích phông bạt-2

4. Bạn cứ quyết định đi, anh sẽ nghe em

Trong tình yêu, hôn nhân, tất nhiên sẽ có lúc vợ chồng bất đồng quan điểm. Đàn ông khi vui có thể hứa sẽ nghe lời bạn, đồng ý với ý kiến của bạn. Nhưng khi tỉnh táo, bình tĩnh lại, anh ấy có đồng ý, nghe lời bạn hay không? Hãy chờ xem điều người đàn ông làm chứ đừng vội tin vào những lời anh ta nói.

5. Hãy tin anh, anh sẽ yêu em trọn đời

Vâng, những cô gái ham mê truyện ngôn tình, phim ngôn tình chắc chắn sẽ lịm tim khi nghe được lời thề ước này. Đối với người đàn ông, bạn là nữ hoàng của anh ấy. Anh ấy sẽ không thể làm mất bạn. Tuy nhiên, mật ngọt chết ruồi, phụ nữ dù sao cũng nên giữ một đường lui cho mình. Quá tin vào lời thề hứa của đàn ông sẽ khiến bạn vỡ mộng, hụt hẫng và đau khổ.

Theo Emdep

Xem link gốc Ẩn link gốc https://emdep.vn/gia-dinh/hoi-chi-em-luu-y-5-cau-hen-uoc-the-thot-cua-nguoi-dan-ong-thich-phong-bat-nhung-sau-lung-thi-gian-doi-luon-leo-lam-vo-dau-kho-2020081409192919.htm

Tình yêu

Tin tức mới nhất