Khoảnh khắc hiếm khi 5 Hoa hậu Việt Nam cùng khoe sắc

Hình ảnh này nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Trên mạng xã hội mới đây đang truyền tay nhau bức hình ghi lại khoảnh khắc dàn hậu qua các thời kỳ đứng chung một khung hình tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020.

Trong bức hình là sự xuất hiện của Hoa hậu Ngọc Hân, Đặng Thu Thảo, Nguyễn Cao Kỳ Duyên, Đỗ Mỹ Linh và Tiểu Vy. Màn đọ nhan sắc của dàn Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ nhanh chóng nhận được sự chú ý từ cộng đồng mạng.

Có thể thấy rõ dù có cách biệt về tuổi tác nhưng trông họ vẫn vô cùng xinh đẹp và nổi bật khi đứng cạnh nhau. Điều này khiến cộng đồng mạng khá đau đầu khi không thể chọn được ai đẹp hơn ai.

Khoảnh khắc hiếm khi 5 Hoa hậu Việt Nam cùng khoe sắc-1
5 nàng Hoa hậu Việt Nam qua các thời kỳ đứng chung một khung hình. Thật khó để chọn ra ai đẹp hơn ai.

5 người đẹp là những khách mời đặc biệt mở màn phần trình diễn áo dài tại đêm Chung kết Hoa hậu Việt Nam 2020. Có thể thấy, ngoài các thí sinh xuất sắc thì 5 nàng hậu đều vô cùng nổi bật và gây chú ý trong đêm Chung kết tối 20/11.

Theo Pháp luật và bạn đọc

Xem link gốcẨn link gốc http://phapluatbandoc.giadinh.net.vn/khoanh-khac-hiem-tai-dem-chung-ket-hoa-hau-viet-nam-2020-5-hoa-hau-cung-khoe-sac-nhung-dang-thu-thao-lan-at-tat-ca-162202111070447163.htm

Trần Tiểu Vy Hoa hậu Việt Nam Đỗ Mỹ Linh Ngọc Hân Đặng Thu Thảo Kỳ Duyên

Tin tức mới nhất