6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt

Bạn và đối phương có nằm trong danh sách "vàng" 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt dưới đây không? Hãy cùng kiểm tra xem nhé.

Nếu đã có những cặp cung hoàng đạo xung khắc thì dĩ nhiên sẽ có những cặp hút nhau tới mãnh liệt, đặc biệt nếu những cặp đôi ấy yêu nhau thì đúng là đừng hỏi “bao lâu chia tay” vì họ thuộc những cặp đôi vàng trong làng tình duyên đó. Thử xem xem bạn và đối phương hoặc crush liệu có nằm trong danh sách 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt dưới đây không nha.

Song Ngư - Cự Giải: Cặp đôi vàng trong làng hoàng đạo

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt-1
Tình yêu giữa Cự Giải và Song Ngư là sự hòa hợp của hai tâm hồn, khó lòng tách ra được.

Song Ngư sống tình cảm, tính tình mềm mại linh hoạt và đặc biệt biết cách chiều lòng người khác. Họ rất biết lắng nghe và khích lệ đối phương. Cự Giải là một cung giàu cảm xúc, nhạy cảm, đồng thời lại có tính cách “gà mẹ” thích chăm lo cho người khác và chỉ đạo việc trong nhà. Bởi thế, Cự Giải hoàn toàn có thể là người “lãnh đạo” trong gia đình, ngược lại Song Ngư sẽ luôn là hậu phương vững chắc cho họ. Hòa hợp đến vậy, chẳng trách cả hai luôn bị hấp dẫn, và một khi đã yêu nhau thì cực kì tâm đầu ý hợp.

Tình yêu giữa Cự Giải và Song Ngư là sự hòa hợp của hai tâm hồn, như hai dòng nước hòa vào nhau vậy. Đây cũng chính là sự kết hợp cặp cung tình cảm nhất trong vòng tròn hoàng đạo! Tình yêu của cả hai sẽ vô cùng ấm áp và lãng mạn, mối quan hệ của họ gần như lí tưởng, cùng chia sẻ, xây dựng ước mơ.

Thiên Bình - Bạch Dương: Sức hút từ sự đối lập

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt-2
Thiên Bình và Bạch Dương là một trong 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, khó lòng chia cắt được.

Hai cung hoàng đạo này hút nhau vì sự đối lập tính cách, nhưng đồng thời cũng vì thế mà bù trừ cho nhau. Nói vậy chứ tình yêu của Bạch Dương và Thiên Bình tuy không phải vì thiếu điểm tương đồng mà lại không hề khó trở nên yêu thương nhau đâu.

Nằm đối diện nhau trên vòng tròn hoàng đạo, bánh xe định mệnh đã định sẵn sức hút trái dấu mãnh liệt giữa hai chòm sao. Ngay từ lần đầu chạm mặt, dáng vẻ quyến rũ của Thiên Bình đã khiến Bạch Dương ngã gục. Và chính bản thân Thiên Bình cũng không thể rời ánh nhìn khỏi con người luôn rạo rực sức sống mang tên Bạch Dương kia. Trong khi Bạch Dương vốn mạnh mẽ, độc lập, tự tin, có tố chất lãnh đạo và theo chủ nghĩa cá nhân thì Thiên Bình lại phù hợp làm việc nhóm, yêu hòa bình và luôn muốn làm người khác vừa lòng.

Cả hai có điểm chung là sống lạc quan, tích cực. Họ rất thích cùng đối phương tranh luận những vấn đề trong cuộc sống từ nhỏ nhất cho đến những quyết định quan trọng. Nếu Thiên Bình và Bạch Dương đã ở bên cạnh nhau, thật khó để có thể chia rẽ họ.

Cự Giải - Bọ Cạp: Tâm đầu ý hợp đến khó tin

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt-3
Cự Giải và Bọ Cạp là một cặp cực kỳ xứng đôi và thường yêu lâu dài.

Theo chiêm tinh học, những cung hoàng đạo có cùng nguyên tố thì sẽ thấy thoải mái bên nhau và bị thu hút bởi nhau. Bọ Cạp và Cự Giải rơi vào trường hợp này nên cặp đôi này là một trong 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt nhất.

Bọ Cạp là người ngoài lạnh trong nóng, còn Cự Giải lại ngoài mềm trong cứng. Cả hai cung hoàng đạo hệ Nước này đều vô cùng nhạy cảm, trực giác rất tốt. Tuy Bọ Cạp nổi tiếng dễ ghen và hay nghi ngờ, nhưng Cự Giải lại là một cung chung thủy, biết chăm sóc và tạo cảm giác an toàn bậc nhất. Nhìn chung mối quan hệ của cặp đôi này hướng nội, nhưng tình yêu của họ sẽ tràn ngập những khoảnh khắc bình yên, lãng mạn bên nhau. Đây là một cặp cực kỳ xứng đôi và thường yêu lâu dài.

Bạch Dương - Nhân Mã: Tình yêu nồng nàn rực rỡ

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt-4
Một khi đã ở bên nhau, Bạch Dương - Nhân Mã lúc nào cũng thừa năng lượng để đốt cháy mọi thứ.

Cùng chung nguyên tố Lửa, Bạch Dương và Nhân Mã đều là đầy nhiệt huyết, nhiều ý tưởng và ưa phiêu lưu, táo bạo. Tính cách mạnh mẽ, thiên về hành động của Bạch Dương phù hợp hoàn toàn với tính cách thích ngao du đây đó để tìm đến những điều mới lạ của Nhân Mã.

Một khi đã ở bên nhau, Bạch Dương - Nhân Mã lúc nào cũng thừa năng lượng để đốt cháy mọi thứ, rất biết tận hưởng tình yêu và quyến rũ lẫn nhau. Chuyện tình của hai người sẽ bền chặt nếu cả hai biết cách cùng nhìn về một hướng, nhưng nếu muốn có một tình yêu lâu dài, một trong hai bạn cần có sự chín chắn và điềm tĩnh để giữ chân nửa kia.

Bạch Dương - Song Tử: Tình yêu trẻ con

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt-5
Cả hai cung hoàng đạo này đều yêu thích các hoạt động và sở hữu tính cách lạc quan.

Bạch Dương và Song Tử vốn là những cung thiên về hành động nhanh, nhưng riêng mối quan hệ này, họ rất dễ friendzone nhau, mãi sau này mới chịu tỏ tình. Bạch Dương là cung hệ Lửa còn Song Tử là cung hệ Khí. Khí giúp Lửa cháy mạnh mẽ hơn, thế nên cả hai khi bên nhau sẽ làm bùng lên ngọn lửa nhiệt huyết và cùng nhau vươn đến mục đích chung. Cả hai cung hoàng đạo này đều yêu thích các hoạt động và sở hữu tính cách lạc quan, ngay cả trong những tình huống khó khăn nhất.

Tính độc lập, tinh thần tiên phong của Bạch Dương khiến Song Tử bị thu hút mạnh mẽ, và sự tò mò, nhiều hiểu biết thú vị của Song Tử sẽ khiến Bạch Dương chả bao giờ thấy chán. Họ sẽ cùng nhau khám phá mọi điều thú vị trong cuộc sống, trải nghiệm và bàn luận về chúng.

Xử Nữ- Kim Ngưu: Cặp bài trùng, sinh ra là để dành cho nhau

6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt, đã yêu nhau thì có cắt cũng không đứt-6
Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều có cái nhìn thực tế nên khi đã yêu nhau cặp đôi sẽ nghĩ đến chuyện lâu dài.

Cặp đôi này có nhiều điểm tương đồng bẩm sinh trong tính cách khiến cho việc thấu hiểu nhau một cách tự nhiên và dễ dàng hơn rất nhiều so với những cặp cung hoàng đạo khác.

Cả Xử Nữ và Kim Ngưu đều có cái nhìn thực tế, bởi vậy một khi đã yêu nhau thì sẽ nghĩ đến chuyện lâu dài. Khi ở bên nhau cả hai thường không có một tình yêu lãng mạn bay bổng nhưng có một điều chắc chắn rằng cặp đôi này mà yêu nhau thì sẽ mãi mãi lâu bền.

Thế nào rồi, bạn và người đó liệu có nằm trong danh sách 6 cặp cung hoàng đạo hút nhau mãnh liệt trên không? Nếu có thì xin chúc mừng nha, còn không thì cũng chẳng cần lo lắng lắm đâu. Nhân duyên do trời định, bạn gặp gỡ ai và yêu thương ai cũng cần thời gian để cảm nhận nữa chứ. Chúc bạn luôn thật vui và hạnh phúc nha.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo!

Theo Saostar

Khấn Thần Tài cứ chọn đúng giờ này, cả ngày may mắn, tiền đổ vào như thác

Nên nhớ, việc cầu xin tài lộc được nhiều hay ít còn phụ thuộc vào lòng thành của gia chủ, phước đức và số vận của gia chủ.

3 con giáp đổi vận giàu sang, chớp mắt thành tỷ phú trong 10 ngày cuối tháng 8/2019

Dù trước đó có khó khăn đến mấy, những con giáp sau đây vẫn sẽ hái được quả ngọt trong những ngày cuối cùng của tháng 8 dương.

Đầu tháng 9 dương lịch, 3 con giáp này ngồi không cũng kiếm được tiền, tình yêu rực rỡ

Đây là 3 con giáp may mắn khi có được nhiều cơ hội kiếm tiền trong tháng 9 dương.

Trong 2 tháng tới, những con giáp này cần hạn chế đi xa nếu không muốn mất mát tiền bạc

Hai tháng tới đây sẽ là thời điểm mà những con giáp dưới đây cần hạn chế đi xa nếu không muốn 'tiền mất tật mang' bởi vận xui đeo bám.

Xem cách nắm tay, 'bắt thóp' ngay tính cách người đối diện

Chỉ mất vài giây để nhìn cách người đối diện nắm tay, bạn sẽ biết được rất nhiều điều thú vị về con người họ.

Những tháng cuối năm, 3 con giáp này nếu có gan làm liều chắc chắn sẽ giàu như ý, tiền kiếm đầy két

Một khi có cơ hội thì bạn phải nắm ngay vì khả năng giàu có trong những tháng cuối năm của bạn là rất cao.

Nằm mơ thấy 4 thứ này là thần tài đang 'mỉm cười' với bạn, cứ chuẩn bị mở cửa mà đón lộc về

Đây là những giấc mơ thông báo điềm lành, cho thấy gia chủ sắp được thần tài rót lộc vào nhà.

Tử vi thứ Tư ngày 21/8/2019 của 12 con giáp: Sửu làm gì cũng thành công, Mão bị cấp trên trách mắng

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Tư ngày 21/8/2019.

Tử vi Thứ tư ngày 21/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử bị ngăn cấm trong tình yêu, Thiên Bình tài lộc dồi dào nên chi tiêu không phải nghĩ

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ tư 21/8/2019 nhé!

Theo nhân tướng học, đàn ông có má lúm đồng tiền, tương lai sự nghiệp sẽ ra sao?

Cùng xem người đàn ông của bạn có mấy má lúm đồng tiền để biết được tương lai sự nghiệp của họ thế nào nhé.

3 con giáp nam có số làm lãnh đạo, sau 30 tuổi thế nào cũng là đại gia, người người nể phục

Nếu cưới được 3 chàng giáp này làm chồng thì bạn chắc chắn sẽ được sống trong nhung lụa.

Trong tháng 7 âm, 3 con giáp Tý, Dần, Tỵ kết hợp với với những con giáp sau sẽ làm đâu lãi đó

3 con giáp Tý, Dần, Tỵ nên chú ý chọn đối tác làm ăn của mình trong tháng 7 âm lịch này để mọi sự suôn sẻ, làm đâu thắng đó.

Sắp qua tháng 7 cô hồn nhưng 3 con giáp này vẫn phải cảnh giác gia đình ly tán, vợ chồng con cái mâu thuẫn

Phải cố gắng giữ mối quan hệ hòa thuận và nhẫn nhịn một chút nếu không gia đình sẽ gặp cảnh ly tán.

Đúng nửa đêm: Treo thứ này trong nhà, cả năm bình yên làm đâu thắng đó

Những vật phong thủy dưới đây giúp cho gia đình bạn tăng cường vận khí, hóa giải sát khi và xua đuổi mọi điều xui xẻo.

Tử vi thứ Ba ngày 20/8/2019 của 12 con giáp: Tý cần quan tâm đến bạn đời, Dần tiền bạc thêm rủng rỉnh

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Ba ngày 20/8/2019.

Tử vi Thứ ba ngày 20/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Xử Nữ học từ sai lầm mà tiến bộ, Ma Kết làm crush tức điên rồi xa lánh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ ba 20/8/2019 nhé!

3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen tuông, ai có ý định phản bội thì nên xem xét lại ngay

Đây là top 3 cung hoàng đạo nổi tiếng ghen nên đã yêu thì đừng bao giờ có ý định phản bội.

Cuối tháng 7 âm lịch, 3 con giáp này giàu sang vô đối, mua nhà tậu xe ầm ầm

Càng tiến về dần cuối tháng 7 âm lịch này, tài vận của 3 con giáp sau đây sẽ có nhiều sự biến chuyển rõ rệt theo hướng tích cực.

Phụ nữ sinh vào tháng âm này sau khi kết hôn, gia đình viên mãn hạnh phúc, tiền của đầy mình

Chỉ cần sinh vào tháng âm lịch này thì sau khi kết hôn, cuộc đời bạn sẽ sang trang mới vô cùng tốt đẹp.

Top 4 chòm sao bất cẩn nhất vòng tròn hoàng đạo, cần cẩn trọng khi trông trẻ nhỏ

Trong 12 chòm sao, bà mẹ nào sẽ là người bất cẩn, cẩu thả nhất, mỗi lần muốn giao việc gì đó đều phải hết sức cẩn thận?

3 cặp con giáp này mà lấy nhau thì năm đầu nghèo khó, năm thứ 2 ngồi trên đống vàng, vợ chồng đồng tâm

Mặc dù khi mới bước vào cuộc sống hôn nhân, những cặp đôi này có thể gặp khó khăn về tài chính cũng như bất đồng quan điểm nhưng khi bước sang năm thứ 2, cặp đôi sẽ bắt đầu hiểu nhau hơn, hỗ trợ cùng nhau phát triển, gây dựng gia đình.

3 con giáp là phúc tinh của vợ, đàn bà lấy được chồng như vậy tự nhiên thăng tiến trong sự nghiệp, tiền bạc dồi dào

Lấy được 3 người đàn ông thuộc 3 con giáp này chắc chắn cuộc đời bạn sẽ vô cùng hanh thông.

Tử vi tuần mới 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019: Tuất nhiều người theo đuổi, Sửu đối mặt nợ nần

Cùng xem tử vi tuần mới về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp từ 19/8/2019 - 25/8/2019.

Treo đồng hồ hướng này trong nhà hút tài lộc, cuộc sống viên mãn

Đồng hồ là vật không thể thiếu trong mỗi gia đình. Hướng treo đồng hồ ảnh hưởng trực tiếp tới tài vận của gia đình bạn.

Tử vi tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Bạch Dương gia đạo bất an lại còn bị lợi dụng, Nhân Mã tin người nên gặp họa

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong tuần từ 19/8 đến 25/8/2019 nhé!

Thấy bát hương có dấu hiệu này nhớ thay gấp kẻo mất phúc mất lộc, vận đen ngập đầu

Đây chính là dấu hiệu cảnh báo điềm xấu trên bát hương mà các gia đình nên chú ý.

10 ngày nữa, 3 cung hoàng đạo này tiền tự nhiên rơi đầy túi, vận may công việc bủa vây

Đây là 3 cung hoàng đạo may mắn khi chỉ 10 ngày là có thể kiếm được tiền bằng cả nửa năm.

7 ngày tới: 3 con giáp thăng hoa rực rỡ, sự nghiệp lẫn tiền bạc đều viên mãn

Dù là công việc hay tài lộc thì 3 con giáp sau đây cũng sẽ liên tiếp đón tin vui về cho mình.

Trời đã định sẵn: 3 cặp đôi có số Ngưu Lang và Chức Nữ, lấy nhau dễ gặp đại hoạ phá tài

Đây là những cặp con giáp mà trời đã chỉ sẵn chỉ nên yêu nhau không nên cưới bởi sự xung khắc sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thiếu viên mãn.

Bước sang năm 2020, 3 con giáp cẩn thận thị phi, tiểu nhân hãm hại

Phải hết sức đề phòng ngay cả những người bên cạnh vì có thể sẽ lừa dối và chơi xấu bạn bất cứ lúc nào.

Tử vi Chủ Nhật ngày 18/8/2019 của 12 con giáp: Thân chuyện tình cảm tan vỡ, Hợi có tin vui về tài chính

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp Chủ Nhật ngày 18/8/2019.

Sở hữu bàn tay kiểu này, phụ nữ dễ lận đận đường con cái, sống cô độc khi về già

Tuy nói rằng con cái là lộc trời cho nhưng trong nhân tướng học, xem tướng bàn tay cũng có thể biết được người phụ nữ đó có thuận lợi về đường con cái, hôn nhân hay không.

Tử vi Chủ nhật ngày 18/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải phát sinh sai sót cuối tuần, Bọ Cạp tình cảm cực thịnh

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Chủ nhật 18/8/2019 nhé!

Bất ngờ gặp thứ này trong nhà bạn sắp phát tài, chuẩn bị két đựng tiền đi nhé

4 dấu hiệu dưới đây chứng tỏ Thần Tài sắp tới nhà bạn, tiền bạc đầy nhà tiêu hoang phí cũng không lo cạn.

5 cung Hoàng đạo càng biết 'ăn chơi' hưởng thụ cuộc sống càng hút hồn khó cưỡng lại thêm phần may mắn

Sự thực là có những cung Hoàng đạo càng "ăn chơi hưởng thụ" nhiều lại càng thu hút và gặp nhiều vận may.

3 con giáp được cả thiên hạ quý mến vì tính tình thẳng thắn, tốt bụng, giỏi giang

Cùng xem đó là những con giáp nào mà may mắn được cả thiên hạ quý mến nhé.

Nhìn vào 4 điểm này biết ngay đâu là người phụ nữ có 'số hưởng', sinh ra để đón lộc trời ban

Nhân tướng học nhận định đây chính là những nét tướng của người phụ nữ sinh ra đã có "số hưởng".

Tử vi thứ Bảy ngày 17/8/2019 của 12 con giáp: Mùi kiểm tra lại sức khỏe, Dậu thăng hoa chuyện tình cảm

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Bảy ngày 17/8/2019.

Tử vi Thứ bảy ngày 17/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Song Tử tiền mất tật mang, Thiên Bình tìm thấy tình yêu trong tình huống không thể ngờ tới

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ bảy 17/8/2019 nhé!

Đi tìm vị trí nốt ruồi đem lại may mắn cho 12 con giáp

Mỗi con giáp sẽ có những vị trí nốt ruồi đem lại may mắn, tài lộc riêng. Nếu sở hữu nốt ruồi hợp với tuổi của mình thì hãy yên tâm, cuộc sống của bạn sẽ thuận lợi và suôn sẻ.

Cuối tuần này: 3 con giáp hút cạn lộc trời, cứ bước ra cửa là có tiền

Con giáp nào sẽ thành công trong việc kiếm tiền vào 2 ngày cuối tuần?

Qua tháng 8 âm lịch, 3 con giáp này vượt muôn trùng khổ gặt hái thành công, thăng quan tiến chức

Chỉ cần bước qua tháng 8 âm lịch thì cuộc đời của bạn sẽ sang một trang hoàn toàn mới, gặt hái thành công.

Top những con giáp sau khi chia tay sẽ suy sụp tinh thần trong một thời gian dài

Với những người nặng tình nặng nghĩa thì sau khi chia tay chắc chắn họ sẽ vô cùng đau lòng. Tâm trạng của họ cũng vì thế mà bị ảnh hưởng rất nhiều, không thể tập trung làm điều gì khác trong suốt một khoảng thời gian dài.

6 giấc mơ điềm báo sắp trúng quả trời cho, giàu bất thình lình

Đây là 6 giấc mơ mang lại điềm lành cho người mơ thấy. Không chỉ có tin vui trong chuyện tình cảm, những giấc mơ này còn điềm báo bạn sắp có bước ngoặt lớn mang tính tích cực.

2 năm nữa, 3 con giáp này thoát nghèo, kiếm tiền tỷ trong tay, sắm nhà sắm xe liên tục

Có thể hiện tại bạn đang khó khăn nhưng chỉ cần 2 năm nữa thôi là cơ hội sẽ đến trong tay bạn, tiền bạc đầy két.

3 cặp đôi trời định làm Ngưu Lang và Chức Nữ: Nếu lấy nhau sẽ đại họa, tán gia bại sản

Những cặp con giáp dưới đây trời đã chỉ sẵn chỉ nên yêu nhau không nên cưới bởi sự xung khắc sẽ làm cho cuộc sống hôn nhân thiếu viên mãn.

Tử vi thứ Sáu ngày 16/8/2019 của 12 con giáp: Thìn sức khỏe sa sút, Tỵ gặp được một nửa của đời mình

Cùng xem tử vi hàng ngày về vận mệnh, tình duyên, tiền bạc, sức khỏe của 12 con giáp thứ Sáu ngày 16/8/2019.

Tử vi Thứ sáu ngày 16/8/2019 của 12 cung hoàng đạo: Ma Kết hoạn nạn mới biết ai chân thành, Kim Ngưu sức khỏe đi xuống

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày thứ sáu 16/8/2019 nhé!

Đêm Rằm tháng 7: 10 điều kiêng kỵ nhất định phải nhớ thật kĩ

Dưới đây là những điều bạn nên tránh vào rằm tháng 7 để xua đuổi vận xui.