Tử vi Thứ tư ngày 17/7/2019 của 12 cung hoàng đạo: Cự Giải tê liệt cảm xúc, Song Ngư truyền cảm hứng cho người khác

Bình luận0

12 cung hoàng đạo cùng xem tử vi nói thêm gì về vận mệnh tình duyên, sức khỏe, tiền bạc trong ngày Thứ tư 17/7/2019 nhé!

Bạch Dương (21/3 - 19/4)

Tử vi 12 cung hoàng đạo thấy rằng có thể Bạch Dương đã tìm ra hướng kinh doanh hoặc tăng thêm thu nhập nhưng vẫn còn đang băn khoăn, phân vân rất nhiều. Đừng ngại ngùng khi xin một vài lời khuyên từ bạn bè hay người thân của mình và hỏi những người có kinh nghiệm trong lĩnh vực mà bạn đang tìm hiểu, bạn sẽ có được câu trả lời chính xác cho mình.

Kim Ngưu (20/4 - 20/5)

Thứ tư ngày 17/7/2019 là ngày thuận lợi để Kim Ngưu vượt qua những mặc cảm ẩn sâu trong lòng, như sự hạn chế hay sự thiếu tự tin của bạn. Với mong muốn và sự quyết tâm, bạn có thể hoàn toàn loại bỏ một vài điểm yếu mà bạn biết chúng cản trở sự tiến bộ của mình.

Song Tử (21/5 - 21/6)

Song Tử trong ngày có thể thất vọng đôi chút khi kết quả công việc không được như mong đợi. Dù vậy, bạn vẫn cố gắng hoàn thành mọi công việc được giao. Luôn tươi cười và sống sâu sắc là những gì chòm sao này cần để duy trì sức khỏe của mình.

Cự Giải (22/6 - 22/7)

Sự nghi ngờ khiến cảm xúc của Cự Giải bị tê liệt dẫn đến chuyện tình cảm bất hòa và mối quan hệ hiện nay bị lung lay. Cách giải quyết tốt nhất là nói chuyện một cách bình tĩnh thẳng thắn với nhau.

 

Sư Tử (23/7 - 22/8)

Sự nỗ lực vì lợi ích gia đình của Sư Tử chắc chắn sẽ có được kết quả tích cực. Đồng thời, bạn có thể phải đối mặt với vài sự cạnh tranh từ những người xung quanh. Đừng ngại hỏi ý kiến và xin trợ giúp từ các thành viên trong gia đình nhé.

Xử Nữ (23/8 - 22/9)

Hôm nay của Xử Nữ tràn đầy nhiệt tình và có khả năng tỏa sáng với nhiều may mắn. Cung hoàng đạo này cũng có thể có những bước tiến đáng ghi nhận trong đời sống riêng tư, trong mối quan hệ với bạn bè ở nước ngoài hay trong công việc sáng tạo và thể thao. Bạn sẽ rất hạnh phúc khi được biết thêm nhiều điều về các nền văn hóa khác hoặc đi du lịch đến một đất nước xa xôi.

Thiên Bình (23/09 - 23/10)

Tử vi của Thiên Bình cho thấy sự nhạy cảm và lãng mạn của bạn đã đạt đến đỉnh cao. Thiên Bình như cảm thấy tình yêu và những kỷ niệm đang sống lại trong tâm hồn của mình. Các hành tinh không thực sự ảnh hưởng đến công việc của chòm sao này trong ngày hôm nay.

Bọ Cạp (24/10 - 22/11)

Một ngày tràn ngập các hoạt động xã hội và giải trí đang vẫy gọi Bọ Cạp. Bạn quen biết rất rộng và bởi vậy nên bạn sẽ bận rộn đôi chút với những mối quan hệ của mình đấy. Những bước khởi đầu của Bọ Cạp cho mọi thứ sẽ luôn gặp được may mắn. Vì thế, bạn sẽ vui vẻ cả ngày cho mà xem.

 

Nhân Mã (23/11 - 21/12)

Nhân Mã cũng có những vấn đề cần tính toán và khá đau đầu trong việc duy trì mối quan hệ tình cảm. Dường như bạn không thể thực hiện được những lời hứa với người ấy và cũng chẳng có lời giải thích nào cả. Vì vậy mà đôi bên rất dễ xảy ra chiến tranh lạnh, thậm chí cãi và chắc chắn không thể có được một ngày bình yên.

Ma Kết (22/12 - 19/1)

Những cuộc đối thoại có xu hướng trở nên căng thẳng trong ngày hôm nay. Sự chân thành của Ma Kết là cách hữu hiệu nhất để có được lòng tin từ đối phương. Đừng ngại chia sẻ một cách cởi mở những sở thích và cả "sở ghét" của mình, đôi bên sẽ nhanh chóng tìm được tiếng nói chung.

Bảo Bình (20/1 - 18/2)

Bảo Bình của ngày hôm nay rất siêng năng và đầy năng lượng. Bạn háo hức được khám phá những tài năng của bản thân và thể hiện chúng trước mặt mọi người. Tuy thời điểm này không thích hợp để bạn lên những kế hoạch mới, đặc biệt là kế hoạch dài hơi, nhưng những kỹ năng, ý tưởng của bạn sẽ được mọi người hoan nghênh.

Song Ngư (19/2 - 20/3)

Theo tử vi hàng ngày, Song Ngư sẽ có một ngày thật năng động, sự chăm chỉ của bạn còn lan truyền đến mọi người. Hiện tại là thời điểm thuận lợi cho những người thuộc cung hoàng đạo Song Ngư hoạt động trong lĩnh vực có nhiều áp lực, cân não, mất sức và mạo hiểm.  

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo  

Buu
Theo Vietnamnet


Tử vi hàng ngày Bọ cạp Song Ngư Cự Giải 12 Cung Hoàng Đạo Tử vi 2019

Tin tức mới nhất