7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận VẬN XUI ẬP TỚI, tiền mất tật mang, dễ dính HOẠ thị phi

Bình luận1

3 con giáp có tên dưới đây liên tục gặp vận xui trong tuần tới không nên làm việc gì nóng vội, hoặc kinh doanh lớn sẽ hỏng việc.

Tuổi Tuất

Bạn sẽ phải đối mặt với gánh nặng tài chính rất lớn trong 7 ngày tới. Đối với những bạn mới lập gia đình, khó khăn và áp lực kinh tế đương nhiên đã rất lớn, nhưng trong ba năm tới tiểu nhân không ngừng quấy phá khiến công việc và sự nghiệp của bạn gặp khó khăn.

7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận VẬN XUI ẬP TỚI, tiền mất tật mang, dễ dính HOẠ thị phi-1

Kiếm tiền vô cùng vất vả nhưng thành quả không đáng là bao, vận xui đeo bám triền miên khiến bản thân nản chí. Không những thế, người tuổi Tuất thường xuyên dính tai bay vạ gió, thị phi, tranh chấp vì thế mà tâm không lặng.

Tuổi Tuất phạm Thái Tuế, vận trình cả năm gặp phong ba, khó khăn chồng chất, cần phải cố gắng vượt qua sẽ được hưởng 10 năm tới vận thế hanh thông.

Tuổi Mão

 Tuần mới không có nhiều vận may công việc với người tuổi Mão. Họ mất nhiều mối làm ăn tốt, có thể thua lỗ không ít, dẫn đến tiền bạc giảm sút. Nếu con giáp này không cẩn thận trong chi tiêu, rất có thể gặp khó khăn tài chính.

7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận VẬN XUI ẬP TỚI, tiền mất tật mang, dễ dính HOẠ thị phi-2


Sức khỏe trong thời gian này của người tuổi Mão có dấu hiệu xấu. Hãy quan tâm đến cơ thể của mình nhiều hơn, dành thời gian để giúp mình khỏe hơn nhé. Tài chính không tốt cũng không cần quá lo, vì hết rồi sẽ lại có. Quan trọng vẫn là có sức khỏe rồi con giáp này mới có thể làm việc tốt được.

Tuổi Hợi

 Trong 7 ngày tới, người tuổi Hợi làm gì cũng đều phải thận trọng, đề phòng tai nạn, mất của. Nếu có dự định làm ăn buôn bán hoặc đầu tư kinh doanh hùn vốn làm ăn chung thì nên có văn bản, giấy tờ cẩn thận, nếu không dễ bị mất trắng.

7 ngày tới: 3 con giáp cẩn thận VẬN XUI ẬP TỚI, tiền mất tật mang, dễ dính HOẠ thị phi-3

Tiền bạc trong thời gian này cũng không có chuyển biến tốt. Con giáp này sẽ phải chi nhiều khoản quá mức cho phép. Họ như kiệt sức với tiền bạc và sự nghiệp. Hãy bình tĩnh để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất nhé!

(Bài viết chỉ mang tính tham khảo, chiêm nghiệm)

Theo Khỏe và đẹp


Tuổi Tuất Tuổi mão bói vui 12 con giáp 12 con giáp
heo lợn ột trư bát dái
07/05/2019
mình tuổi hợi đây mà nợ như chúa chổm .. Lúc nào cũng mang nợ. Mặc dù mình có tiền cho vay nhưng cuộc sống toàn đầu heo nấu cháo ko hà...

Tin tức mới nhất