7 ngày tới, những con giáp có tên sau phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, tiền bạc không cánh mà bay

3 con giáp có tên dưới đây nhất định phải đề phòng những kẻ tiểu nhân bên cạnh, không nên đầu tư buôn bán trong 7 ngày tới kẻo mất của.

TUỔI NGỌ

Ngọ làm ăn quá mao hiểm, hám lời nhiều nên thấy cơ hội là đầu tư. 7 ngày tới đây bạn bị thua lỗ trầm trọng vì không suy nghĩ kĩ càng, nghe người khác nói có lời là bỏ tiền ra luôn. Lần thất bại này chính là bài học lớn cho bạn rút kinh nghiệm trong kinh doanh.

7 ngày tới, những con giáp có tên sau phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, tiền bạc không cánh mà bay-1

Tình cảm có người thứ ba xen vào khiến bạn mệt mỏi, chán nản. Người ấy lại là người bạn quen biết nên nỗi đau càng đau hơn. Bạn phải tỉnh táo xem lại những lời ngọt ngào trước đó của đối phương và đừng dễ dàng tha thứ cho những sai lầm của họ. Có thể họ đang lợi dụng bạn mà thôi. Tuần tới này nên đi du lịch gần để giải tỏa tâm lý, đừng khư khư trong nhà, sẽ cảm thấy rất bí bách, chán chường đó.

TUỔI TÝ

Tý thông minh nhưng lại không được đền đáp, cấp trên có nhiều khúc mắc với bạn, hiểu lầm lợi ích mà bạn mang lại công ty. Nguyên nhân là vì có đồng nghiệp chuyên gây thị phi, thích nói xấu sau lưng. Bạn phải nhất định đề phòng kẻ này dù ngoài mặt họ lúc nào cũng tươi cười với bạn.

7 ngày tới, những con giáp có tên sau phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, tiền bạc không cánh mà bay-2

Tiền bạc hao hụt vì có người thân đang cần sự giúp đỡ mà bạn không hỗ trợ không được. Lúc này mới lộ mặt của người bạn thân, vay tiền không trả còn chối bay chối biến. Đúng là không thể nào tin nổi bạn thân lại "lật mặt" nhanh như thế.

TUỔI MÙI

Tuổi Mùi không may mắn trên con đường kinh doanh của mình khi công việc tự nhiên bị đình trệ. Vì hoàn cảnh khách quan mà bạn không thể tiếp tục công việc kinh doanh của mình ít nhất là trong 7 ngày tới. Mọi doanh thu đều thụt giảm mà trước đó bạn còn đầu tư lớn để mở rộng thị trường. Đúng là một sai lầm không đáng có làm bạn thiệt hại quá nhiều.

7 ngày tới, những con giáp có tên sau phải đề phòng tiểu nhân hãm hại, tiền bạc không cánh mà bay-3

Tình duyên không như ý do có kẻ đâm bị thóc chọc bị gạo làm cho người ấy chán bạn, hiểu lầm bạn khiến tình cảm của 2 người xa cách. Bạn nên xem lại tình yêu này, nếu không tiếp tục được nữa thì nên dừng lại nhé.

(*) Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm

Thanh Tú (Tổng hợp)
Theo Vietnamnet

Xem link gốc Ẩn link gốc https://vietnamnet.vn/giai-tri/showbizplus/7-ngay-toi-nhung-con-giap-co-ten-sau-phai-de-phong-tieu-nhan-ham-hai-n-213883.html

12 Con Giáp