8 năm sau khi chia tay dù có con riêng với Mạc Hồng Quân, Khánh Ly kết hôn

8 năm sau khi chia tay Mạc Hồng Quân và loạt ồn ào, Khánh Ly chính thức lên xe hoa.

Năm 2015, chuyện tình hotgirl Khánh Ly và chàng cầu thủ nổi bật bậc nhất lúc bấy giờ Mạc Hồng Quân trở thành tâm điểm của báo chí. Thời điểm còn mặn nồng, cả hai thường xuyên xuất hiện trong nhiều chương trình, sự kiện và không quên chia sẻ những hình ảnh tình tứ bên nhau.

Thế nhưng chuyện tình cẳ hai kết thúc ngắn ngủi trong ồn ào. Thời điểm chia tay, Khánh Ly đang mang thai nhưng vẫn quyết tâm ‘dứt tình’, Mạc Hồng Quân nhận không ít “gạch đá” từ mạng xã hội.

8 năm sau ồn ào tình cảm, Khánh Ly chính thức “lên xe hoa”. Thông tin được Diệp Lâm Anh - một người bạn thân thiết của Khánh Ly tiết lộ.

8 năm sau khi chia tay dù có con riêng với Mạc Hồng Quân, Khánh Ly kết hôn-1
Diệp Lâm Anh chia sẻ ảnh trong ngày vui của Khánh Ly.

Trong những hình ảnh được bạn bè chia sẻ, lễ cưới của Khánh Ly được tổ chức tại một khách sạn 5 sao sang trọng với rất nhiều quan khách. Khánh Ly rạng rỡ trong ngày vui. Cô chụp hình ảnh bạn bè, người thân. Hình ảnh chú rể cũng được tiết lộ trẻ trung, điển trai được nhiều dân mạng khen ngợi.

8 năm sau khi chia tay dù có con riêng với Mạc Hồng Quân, Khánh Ly kết hôn-2
Khánh Ly hạnh phúc bên chú rể.

8 năm sau khi chia tay dù có con riêng với Mạc Hồng Quân, Khánh Ly kết hôn-3
Lễ cưới của cô được tổ chức hoành tráng với rất nhiều bạn bè, quan khách.

8 năm sau khi chia tay dù có con riêng với Mạc Hồng Quân, Khánh Ly kết hôn-48 năm sau khi chia tay dù có con riêng với Mạc Hồng Quân, Khánh Ly kết hôn-5
Ảnh cưới của cặp đôi cũng được tiết lộ.

Thông tin Khánh Ly kết hôn khiến không ít người bất ngờ bởi trước đó, cô chưa từng chia sẻ gì về tình mới. Suốt 8 năm sau khi chia tay Mạc Hồng Quân, Khánh Ly khiến nhiều người cảm phục vì là một người mẹ đơn thân mạnh mẽ, tự lập kinh tế, nuôi con trai riêng kháu khỉnh, đáng yêu.

Theo Gia Đình Việt Nam

Xem link gốc Ẩn link gốc https://giadinhonline.vn/8-nam-sau-khi-chia-tay-du-co-con-rieng-voi-mac-hong-quan-khanh-ly-ket-hon-d194633.html?fbclid=IwAR3KQONPP_LfHLGfbHHUSictpYEsIdbNE_MWR1fgwsO82mKuji5adfCSFHQ

Mạc Hồng Quân Ly kute

Tin tức mới nhất