9 bí quyết để đàn ông 'đổ rạp' dưới chân bạn mà không cần nhiều lời

Dưới đây là 9 "bí kíp" giúp bạn trở thành "con mồi" mà mọi đàn ông đều khao khát:

Đàn ông là thợ săn, phụ nữ là con mồi - đây vốn là luật bất thành văn từ cổ chí kim. Tuy nhiên điều đó không có nghĩa là phái yếu chỉ cần ngồi một chỗ chờ "thợ săn" tìm đến hay mặc kệ mọi thứ, quên rằng mình vẫn là "con mồi" trong trò chơi ái tình khi hai bên đã thành đôi.

Ngược lại, người phụ nữ cần dùng những cách riêng của mình để "quyến rũ" đàn ông dù là trong giai đoạn tán tỉnh hay khi đã yêu hoặc lấy nhau rồi.

Dưới đây là 9 "bí kíp" giúp bạn trở thành "con mồi" mà mọi đàn ông đều khao khát:

1. Nụ cười rạng rỡ

Các nhà khoa học đã chứng minh được rằng đàn ông thích những cô gái hay cười hơn là phụ nữ tỏ ra quá tự tin, kiêu kỳ hay bí ẩn. Khi mỉm cười, phụ nữ đã vô tình gửi đến đàn ông thông điệp: "Tôi hạnh phúc, và tôi có thể khiến anh hạnh phúc". Chàng trai nào có thể từ chối hay bỏ rơi một cô gái tươi tắn, giàu sức sống như vậy?

9 bí quyết để đàn ông đổ rạp dưới chân bạn mà không cần nhiều lời-1

2. Quan tâm đến sở thích của chàng

Đàn ông cũng thích được quan tâm giống như phụ nữ. Vì vậy, hãy chăm chỉ hỏi người đàn ông bạn muốn "quyến rũ" những câu hỏi về sở thích, quan điểm, giá trị coi trọng và mục đích sống chàng. Hãy bắt bài ngay chủ đề nào chàng tỏ ra hứng thú nhất. Nếu bạn không hiểu gì về những thứ chàng quan tâm, đừng ngại thành thật và chàng sẽ chỉ dẫn cho bạn.

Cách quan tâm, bày tỏ ý kiến của bạn cũng cần khéo léo. Ví dụ, hãy nói "Em luôn thắc mắc vì sao các chàng trai lại thích chơi xe, nó cũng khá nguy hiểm phải không anh?", thay vì "Em chẳng hiểu sao đàn ông cứ thích cái món nguy hiểm như đua xe".

3. Nhờ chàng giúp đỡ

Ngày nay năm giới có rất ít cơ hội thể hiện sự mạnh mẽ, nam tính của mình bởi phụ nữ ngày càng mạnh mẽ, độc lập. Nếu chưa thành đôi hay chưa kết hôn, liên tục nhờ chàng đến nhà sửa đồ giúp không phải ý hay. Nhưng thỉnh thoảng cần di chuyển đồ đạc nặng nề, hay kiểm tra xe thì cứ tự nhiên nhé! Chàng sẽ thấy mình giống như "siêu nhân" để bạn dựa vào khi khó khăn, đồng thời đây cũng là tín hậu ngầm cho thấy với bạn chàng quan trọng và đặc biệt.

4. Cảm ơn chàng thật chân thành

Nhờ chàng giúp đỡ rồi, sau đó đương nhiên bạn cần cảm ơn. Hãy cho chàng thấy sự chân thành nơi bạn, kèm theo một lời khen ngợi tế nhị duyên dáng nữa thì càng tốt. "Không có anh em chẳng biết phải làm thế nào nữa" - đó là một gợi ý.

9 bí quyết để đàn ông đổ rạp dưới chân bạn mà không cần nhiều lời-2

5. Chủ động tạo cơ hội để chàng thể hiện

Người phụ nữ khôn ngoan, biết quyến rũ đàn ông sẽ khéo léo tạo ra tình huống để chàng chứng tỏ bản thân. Hãy cho chàng biết rằng chỉ ở bên chàng bạn mới thấy an toàn. Bảo vệ phụ nữ là bản năng của đàn ông. Một khi bản năng này đã được kích hoạt, chàng biết bạn thực sự có tình cảm với chàng. Nếu đã kết hôn, người đàn ông lại càng có ý thức bảo vệ, khiến bạn an tâm. Đương nhiên, bạn không thể nói với chàng những điều này mà không có cơ sở. Vậy nên thỉnh thoảng hãy tự tạo cơ hội để chàng thể hiện, bằng cách "cố tình quên ô" khi trời mưa để chàng ứng cứu chẳng hạn.

6. Thẳng thắn chứ đừng quanh co, bóng gió

Phụ nữ hay có thói quen nói bóng gió, lấp lửng, quanh co trong khi đàn ông không thể hiểu được những thứ quá "cao siêu" này. Thế nên mới có chuyện nàng gợi ý, chàng không hiểu, nàng dỗi, chàng vẫn không hiểu. Lời khuyên dành cho phụ nữ đó là hãy bày tỏ suy nghĩ, mong muốn một cách trực tiếp. Đàn ông sẽ rất biết ơn và trân trọng người phụ nữ không bắt anh ta phải căng não đoán ý.

7. Đừng là "cô gái thời tiết"

Khi giao tiếp với một người đàn ông, đặc biệt là người mà bạn yêu mến, hãy tuân theo chỉ duy nhất một lối hành xử. Phụ nữ thích tỏ ra bí ẩn, khó đoán làm đàn ông hoang mang. Tâm trạng phái yếu cũng thay đổi khá nhanh và đàn ông không dễ bắt kịp. Đương nhiên thỉnh thoảng một vài lần như vậy thì không sao bởi đó là do sự khác biệt giữa hai giới.

9 bí quyết để đàn ông đổ rạp dưới chân bạn mà không cần nhiều lời-3

Tuy nhiên họ sẽ lo lắng và muốn rời xa người phụ nữ quá đối thất thường, rắc rối. Hôm nay bạn nồng nhiệt, mai thờ ơ, ngày kia lại quấn lấy chàng rồi sau đó lạnh nhạt. Chàng sẽ sợ mà bỏ của chạy lấy người, tìm cho mình một cô gái khác đấy!

8. Đừng tự biến mình thành "chiến hữu" của chàng

Một vài phụ nữ khi muốn thu hút sự chú ý của đàn ông liền bắt đầu cư xử như bạn bè của anh chàng đó. Là bạn bè nên họ sẵn sàng ngồi nghe, hưởng ứng khi chàng nói về... những cô gái khác. Hành động này không được khuyến khích bởi nó khiến bạn đánh mất quyền trở thành "con mồi" của chàng "thợ săn".

Chẳng ai lại hứng thú đi săn một người bạn ngang vai phải lứa với mình. Đừng bao giờ quên bạn là người phụ nữ muốn trở thành/duy trì vai trò "một nửa còn lại" của chàng chứ không phải bạn thân "chén tạc chén thù" nhé!

9. "Vũ khí" ánh mắt

Ánh mắt là công cụ tuyệt vời để hạ gục một người đàn ông. Nếu đang trong giai đoạn tán tỉnh, hãy nhìn chàng bằng ánh mắt "chỉ dành cho người đặc biệt". Khi đã bên nhau lâu rồi, ánh mắt nồng nàn, đôi khi "lả lơi" sẽ khiến chàng nhớ không thể ngừng nhớ về bạn khi hai người xa nhau.

Theo Helino


Tình yêu

Tin tức mới nhất