Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân

Tâm sự về mối tình dang dở với Phillip Nguyễn, Hoàng My cũng đồng thời bày tỏ quan điểm về chuyện Tăng Thanh Hà - chị dâu tình cũ từ bỏ sự nghiệp để chọn chu toàn hôn nhân.

Trở về sau thời gian du học, Á hậu Hoàng My đã trở lại tham gia làng giải trí Việt. Đảm nhận vai trò giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017, mỹ nhân họ Vũ đã mở lòng chia sẻ tâm tư về mối tình chưa trọn vẹn với Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà.

Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân-1
Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân

Cho rằng "chuyện tình của tôi và Phillip là sai thời điểm", Hoàng My bảo: "Lúc yêu Phillip, tôi còn trẻ quá. Khi yêu, tôi luôn đặt người kia cao hơn bản thân mình. Tuy nhiên, sự chia tay là điều tôi và anh đã dự đoán trước, chỉ là bên nhau được bao lâu thôi.

Tôi không biết gọi là 'giấc mơ tan vỡ' thì có đúng không nữa. Vì chuyện tình đó đối với tôi không là mơ, khi tôi còn ôm ấp nhiều hoài bão và chưa sẵn sàng cho một gia đình. Có lẽ đến cuối đời, tôi mới trả lời được câu hỏi ai là tình yêu lớn nhất của đời mình".

Công khai bật mí về quá khứ, Á hậu Việt Nam 2010 cũng tiết lộ về mối quan hệ hiện tại với người cũ. Khẳng định "chúng tôi vẫn là bạn" dù đã đường ai nấy bước và mỗi người đều có con đường riêng, ngôi sao 28 tuổi tâm sự: "Nếu từng yêu nhau, tôi nghĩ chúng ta sẽ vẫn dành cho nhau một sự quan tâm cho đến tận cuối đời chứ không riêng thời điểm nào đó. Khi có một việc không hay xảy đến với anh, tôi cũng chạnh lòng chứ, vì tôi từng thương yêu anh mà".

Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân-2

Nói về mối tình dang dở với Phillip Nguyễn, Hoàng My cũng đồng thời bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chọn chu toàn hôn nhân. Người đẹp đến từ Đồng Nai cho biết: "Theo tôi hiểu, trường hợp của chị Hà khác tôi. Chị Hà rất thông minh và biết lựa chọn nào là tốt nhất với bản thân chị. Chị đã có nhiều trải nghiệm trong nghề diễn viên và môi trường điện ảnh ở Việt Nam cũng chưa hội đủ điều kiện để chị đầu tư 100% công sức vào đó.

Còn tôi theo học ngành đạo diễn, nghề nghiệp tôi muốn theo đuổi trong suốt cuộc đời mình. Ý định đó đã có từ trước khi tình yêu với Phillip đến. Khi mình tìm được ước mơ cho cả cuộc đời, biết rằng đời mình sẽ thú vị, nó giống như được sinh ra thêm một lần nữa vậy".

Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân-3
Hoàng My và Tăng Thanh Hà

Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân-4
Vợ chồng Tăng Thanh Hà

Hoàng My ghi dấu ấn với công chúng sau khi giành ngôi vị Á hậu 1 Hoa hậu Việt Nam 2010. Người đẹp sinh năm 1988 là đại diện đầu tiên và duy nhất trong lịch sử Việt Nam tham dự hai cuộc thi lớn nhất hành tinh, Hoa hậu Hoàn vũ 2011và Hoa hậu Thế giới 2012.

Giữa thời điểm tên tuổi đang ở đỉnh cao, năm 2013, Hoàng My đã quyết định tạm dời xa ánh đèn sân khấu để đi du học về diễn xuất và làm phim tại Học viện Điện ảnh New York, Universal Studio ở Los Angeles (Mỹ). Sinh sống và làm việc tại xứ người, Á hậu Việt Nam đã thay đổi phong cách, ăn mặc bụi bặm và khỏe khoắn đúng như tính cách của mình. Trở về từ Israel, Hoàng My đã nhận lời ngồi ghế nóng giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Bên cạnh con đường sự nghiệp thành công, Hoàng My gây chú ý khi có mối tình với doanh nhân Phillip Nguyễn - em chồng Tăng Thanh Hà. Trong lễ rước dâu của nữ diễn viên Bỗng dưng muốn khóc vào tháng 11/2012, mỹ nhân họ Vũ xuất hiện trong vai trò đặc biệt với tư cách "người nhà" khi diện áo dài vàng đồng bộ với họ nhà trai trong lễ rước dâu.

Á hậu Hoàng My bày tỏ quan điểm về chuyện Hà Tăng từ bỏ sự nghiệp để chu toàn hôn nhân-5
Hoàng My xuất hiện trong vai trò đặc biệt với tư cách "người nhà" khi diện áo dài vàng đồng bộ với họ nhà trai trong lễ rước dâu của Tăng Thanh Hà năm 2012

Tuy nhiên, mối tình của Á hậu Việt Nam 2010 và em trai Louis Nguyễn đã tan vỡ sau vài năm mặn nồng. "Tôi xác định mình sẽ ở lại mảnh đất Mỹ để làm phim vì tôi muốn cháy hết mình cho điện ảnh. Nhưng sự nghiệp của anh ấy thì ở Việt Nam. Vì thế chúng tôi phải chọn lựa", Hoàng My xác nhận vào năm 2015.
 

Hạ Trắng
Theo Vietnamnet


Hoàng My Tăng Thanh Hà

Tin tức mới nhất