Á hậu Kim Duyên tưởng nhớ nghệ nhân Thành Giao

Bình luận0

Á hậu Kim Duyên có mối quan hệ thân thiết với nghệ nhân Thành Giao. Cô hứa sẽ không làm gì để ông thất vọng.

Á hậu Kim Duyên vừa có những dòng chia sẻ gửi tới nghệ nhân Thành Giao, người qua đời cách đây vài tháng.

Trên trang cá nhân, á hậu viết: “Dì ơi, con đã hoàn thành ước nguyện của dì là đem vinh quang về cho Cần Thơ quê mình. Nhưng con buồn vì ở giây phút con được vinh danh không có sự chứng kiến của dì. Trong hành trình gần 3 tháng tham dự cuộc thi, con luôn nghĩ mình may mắn vì được dì che chở, bảo vệ trên mỗi bước đường con đi. Đêm qua, con thức đến gần 2h mới có thể chợp mắt”.

Trong cơn mơ, con thấy dì khoác cho con chiếc áo. Dì mỉm cười mãn nguyện và nói với con: 'Duyên ơi, con yên tâm. Dì luôn bên con, che chở cho con và tiếp bước cùng con trong hai năm nhiệm kỳ tới'.

Dì ơi, xong nhiệm vụ, hoàn thành sứ mệnh của một á hậu Hoàn vũ, con sẽ về quê để thăm dì. Con sẽ tự tay nấu những món ăn ngon mà dì từng hướng dẫn con để dì thưởng thức. Con hứa sẽ không làm điều gì khiến dì thất vọng. Dì luôn trong trái tim con. Con yêu dì”, á hậu viết thêm.

Á hậu Kim Duyên tưởng nhớ nghệ nhân Thành Giao-1
Kim Duyên đăng ảnh nghệ nhân Thành Giao để tưởng nhớ. 

Kim Duyên và nghệ nhân Thành Giao có mối quan hệ thân thiết. Á hậu nhận nghệ nhân là dì nuôi. Nghệ nhân Thành Giao chính là người động viên, tiếp thêm sức mạnh để Kim Duyên quyết tâm hơn trong cuộc thi nhan sắc.

Thành Giao được biết tới là nghệ nhân ẩm thực nổi tiếng ở Cần Thơ. Anh tạo nên quán vịt nấu chao trứ danh, trở thành top 100 món ăn đặc sản Việt Nam.

Á hậu Kim Duyên tưởng nhớ nghệ nhân Thành Giao-2
Kim Duyên trở thành Á hậu 1 cuộc thi Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2019.

Nghệ nhân có mối quan hệ thân thiết với nhiều nghệ sĩ như Hoài Linh, Hoa hậu H'Hen Niê, người mẫu Trang Trần, Thu Hoài, Nhật Tinh Anh. Nghệ nhân qua đời hôm 23/8, hưởng dương 47 tuổi.

Trong lễ tiễn đưa nam nghệ nhân, Minh Nhí chia sẻ: "Giao gặp nghệ sĩ khi đi chơi với một số người. Và mối quan hệ ngày càng mở rộng. Nhưng Thành Giao chưa bao giờ bỏ bất cứ thứ gì ra để mua chuộc ai, hay có mục đích nào. Anh ấy được mọi người yêu quý bởi chính tấm lòng chân thành của mình".

Theo Zing

Xem link gốc Ẩn link gốc https://news.zing.vn/a-hau-kim-duyen-tuong-nho-nghe-nhan-thanh-giao-post1023445.html?fbclid=IwAR1E6oGBBLzuUVfg389hhGyrZfgmi7CtmWOauYH_Y1m6kDuVAzl99GrK7gM

Kim Duyên

Tin tức mới nhất