Á hậu Tú Anh thân thiết chụp ảnh cùng Huyền My sau tin đồn ‘đá xéo’ đàn em

Hậu tin đồn "bằng mặt không bằng lòng", đây là lần đầu tiên Á hậu Việt Nam 2012 và Á hậu Việt Nam 2014 cùng dự sự kiện và chụp ảnh chung.

Vừa qua, Á hậu Huyền My và Tú Anh gây chú ý khi cùng góp mặt tại một sự kiện ở Hà Nội. Đây là lần đầu tiên hai người đẹp “chạm trán” kể từ tin đồn “bằng mặt không bằng lòng”. Hội ngộ trên thảm đỏ, Huyền My và Tú Anh thoải mái chụp hình cạnh nhau, xoá tan lùm xùm rạn nứt tình bạn.

Á hậu Tú Anh thân thiết chụp ảnh cùng Huyền My sau tin đồn ‘đá xéo’ đàn em-1
Lần đầu “chạm trán” sau tin đồn “cạch mặt”, Huyền My - Tú Anh vẫn thân thiết đứng cạnh nhau tại sự kiện.
Á hậu Tú Anh thân thiết chụp ảnh cùng Huyền My sau tin đồn ‘đá xéo’ đàn em-2
Cả hai rạng rỡ khi chụp ảnh cùng đàn chị Ngọc Hân.
Á hậu Tú Anh thân thiết chụp ảnh cùng Huyền My sau tin đồn ‘đá xéo’ đàn em-3
Huyền My,…
Á hậu Tú Anh thân thiết chụp ảnh cùng Huyền My sau tin đồn ‘đá xéo’ đàn em-4
…và Tú Anh tại sự kiện vừa qua.

Trước đó, sau đêm chung kết Miss Grand International 2017, mạng xã hội lan truyền thông tin Tú Anh “đá đểu” Huyền My khi cô không lọt top 5 chung cuộc. Một vài ý kiến cho rằng nguyên nhân là do bạn trai cũ Tú Anh - Bảo Hưng âm thầm đến Phú Quốc cổ vũ Huyền My trong đêm chung kết Hoa hậu Hoà bình Thế giới, khiến mối quan hệ của Á hậu Việt Nam 2012 và Á hậu Việt Nam 2014 đang thân thiết trở thành “cơm không lành, canh không ngọt”.

Trước nghi vấn “cạch mặt nhau”, Tú Anh từng lên tiếng khẳng định cả hai vẫn là chị em tốt và dòng trạng thái của cô không liên quan đến việc Huyền My trượt top 5 Miss Grand International 2017.

Theo Saostar


Á hậu Huyền My Á hậu Tú Anh Huyền My

Tin tức mới nhất