Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố

Mới 2 tuổi nhưng con gái Đặng Thu Thảo đã rất nhanh nhẹn, tháo vát. Khoe clip được Sophie mát-xa, doanh nhân Trung Tín không giấu nổi sự tự hào.

Mới đây, doanh nhân Nguyễn Trung Tín thu hút sự chú ý khi đăng tải clip ngắn trên trang cá nhân. Trong clip, ông xã Đặng Thu Thảo nằm thư giãn, kế bên là ái nữ Sophie đang chăm chỉ mát-xa cho bố.

Hành động tình cảm của Sophie khiến nam doanh nhân không khỏi tự hào. "Con gái con lứa đã nhờ vả được rồi", Trung Tín viết.

Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-1Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-2
Sophie mát-xa cho bố Trung Tín.

Khoảnh khắc quan tâm bố của nhóc tỳ 2 tuổi khiến cư dân mạng không khỏi thích thú. Mặc dù còn rất nhỏ nhưng động tác của Sophie trông khá nhanh nhẹn, tháo vát. 

Trò chuyện với một người bạn, Đặng Thu Thảo tiết lộ câu chuyện "dở khóc dở cười" về Sophie. Hoa hậu bảo con gái mát-xa cho mẹ, nhưng không hiểu sao cô bé... lại chạy tới chỗ bố. 

Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-3Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-4Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-5
Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-6
Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-7
Ái nữ 2 tuổi nhà Đặng Thu Thảo gây sốt với khoảnh khắc mát-xa cho bố-8
Ái nữ Sophie nhà Thu Thảo - Trung Tín.

Sophie là trái ngọt hôn nhân đầu tiên của Hoa hậu Việt Nam 2012 - Đặng Thu Thảo và doanh nhân Nguyễn Trung Tín. Cô bé chào đời vào tháng 3/2018, trộm vía thừa hưởng nhiều nét đẹp của cả bố và mẹ. 

Ngày 20/5 vừa qua, Đặng Thu Thảo hạ sinh con thứ hai cho ông xã doanh nhân. Theo nguồn tin thân cận với báo chí, đó là một quý tử, nặng 3.5kg khi chào đời. Với hai thiên thần nhí "đủ nếp đủ tẻ", cuộc hôn nhân của hoa hậu càng thêm viên mãn.

Lee
Theo Vietnamnet


Trung Tín Hoa hậu Việt Nam Đặng Thu Thảo

Tin tức mới nhất