Ai sẽ trở thành Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa 2?

(2Sao) - Trong 4 đội còn sót lại: Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Hoàng Quân - Khương Ngọc, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân; thí sinh nào sẽ trở thành Quán quân GMTQ nhí?

Chỉ còn một ngày nữa, đêm Chung kết Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa 2 sẽ chính thức diễn ra. Đêm thi cuối cùng sẽ mang lại cho khán giả cả nước không khí sôi động, hào hứng xua tan cái se lạnh của mùa Giáng sinh với sự cạnh tranh của 4 đội: Phương Mỹ Chi - Nam Cường, Hoàng Quân - Khương Ngọc, Gia Quý - Khánh Ngọc và Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân.

Xuyên suốt 12 số, mỗi cặp thí sinh là mỗi sự bùng nổ khác nhau trong kỹ năng diễn xuất cũng như phần hóa thân theo từng icon đã bấm chọn. Không những khán giả ngay cả Ban Giám Khảo cũng đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác theo từng màn trình diễn của các cặp đôi Lớn-Nhí.

Điều khác biệt ở mùa 2 năm nay là thí sinh nhí nhỏ tuổi nhất là bé Bảo Ngọc chỉ vừa lên 7 nhưng cô bé là hiện tượng tài năng ở mỗi màn trình diễn dưới sự huấn luyện của ca sỹ Ngọc Luân. Lém lỉnh và hồn nhiên của trẻ con lắm lúc cô bé làm BGK “chới với” với những đề nghị cỏn con của mình.

https://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/12/24/09/54/ai-se-tro-thanh-quan-quan-guong-mat-than-quen-nhi-mua-2_1.jpg
Bảo Ngọc - Phan Ngọc Luân

https://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/12/24/09/54/ai-se-tro-thanh-quan-quan-guong-mat-than-quen-nhi-mua-2_2.jpg
Phương Mỹ Chi - Nam Cường

GMTQ nhí: Hoài Linh bắt đầu nghe rap nhờ "Sơn Tùng nhí" - Ảnh 6.
Hoàng Quân - Khương Ngọc

GMTQ nhí: Hoài Linh bắt đầu nghe rap nhờ "Sơn Tùng nhí" - Ảnh 15.
Gia Quý - Khánh Ngọc


Cùng với ba cặp đôi còn lại, các thành viên thì sinh mùa 2 tất bật chuẩn bị cho mình những tiết mục hoàn hảo nhất hy vọng mang đến sự bùng nổ trong đêm chung kết 25/12 này qua những phần hóa thân của các hình tượng nổi tiếng trong và ngoài nước theo phong cách Latin –  u Mỹ, vui nhộn, hiện đại cũng như mang đậm tính dân tộc trong các trích đoạn cải lương, chầu văn, dân ca…

Khán giả truyền hình sẽ có dịp thưởng thức phần trình diễn của khách mời - Quán Quân GMTQ năm 3: Thanh Duy và thí sinh đạt Giải Ba của năm 3: Nhật Thủy trong những màn trình diễn sôi động, hiện đại trong mùa Giáng sinh và chào đón năm mới 2016.

Theo chia sẻ của bé Uyên Nhi – Quán quân GMTQ Nhí mùa đầu tiên, cô bé vẫn còn đọng lại những cảm xúc hạnh phúc khi tham gia mùa 1. Đối với Uyên Nhi trong sân chơi này đã giúp bé khám phá và tự thử thách như tính cách của mình và giúp cô bé có nhiều trải nghiệm, tư tin hơn khi đứng trên sân khấu.

https://2sao.vietnamnetjsc.vn//2015/12/24/09/54/ai-se-tro-thanh-quan-quan-guong-mat-than-quen-nhi-mua-2_5.jpg
Uyên Nhi - Quán quân Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa 1


Cùng với huấn luyện viên của mình, Kyo York – Uyên Nhi đã góp phần xây dựng trường học và chia sẻ sự khó khăn cho các đồng bào nghèo ở Tây Bắc…đó là niềm hạnh phúc lớn lao của Quán Quân Nhí mùa 1. Theo Uyên Nhi cảm nhận ở mùa 2 các bạn thí sinh Nhí đều giỏi và từng có kinh nghiệm ca hát, nhảy múa cũng như mọi tiết mục được các bạn đầu tư chuẩn mực hơn…

Mỗi bạn Nhí đều có nét khác biệt như Bảo Ngọc thì xinh xắn và giỏi đối đáp, anh Ben thì tài năng trong diễn xuất, chị Phương Mỹ Chi thì giọng hát tuyệt vời, bạn Trang Thư duyên dáng và nỗ lực ở mỗi tuần, anh Gia Quý hát hay nhảy đẹp, anh Minh Khang thì với bước nhảy điêu luyện chinh phục được người xem ở những tiết mục thú vị….

Nói về dự đoán Quán Quân mùa 2, Uyên Nhi chỉ biết mỗi cặp là một sự đặc biệt khác nhau và đều luôn nỗ lực hết mình để cống hiến cho khán giả những giây phút tuyệt vời nhất. Để giúp cho thí sinh Nhí mùa 2 thêm phần tự tin trong đêm Gala, Uyên Nhi cũng đã gửi lời nhắn:

"Đừng nghĩ về giải thưởng mà chúng ta nên nghĩ mình cống hiến cho khán giả một tiết mục đá  ng nhớ nhất để khép lại một hành trình chúng ta đồng hành cùng GMTQ điều ấy sẽ làm cho các bạn không bị áp lực nữa…”.

Đêm Chung kết Gương Mặt Thân Quen Nhí mùa 2 sẽ chính thức lên sóng VTV3 vào tối mai 25/12/2015.

KH
Theo Vietnamnet


Tin tức mới nhất