Netizen tiếc hùi hụi giọng hát 'trời phú' của AMEE 7 năm trước

AMEE đã cho thấy giọng hát mạnh mẽ nhưng vẫn trong trẻo và rất sáng cách đây 7 năm. Điều này gây tranh cãi về chất giọng của AMEE hiện tại.

AMEE được xem như một "làn gió mới" đặc biệt khi tạo nên phong cách, màu sắc riêng với loạt hit ấn tượng. Giọng hát trong veo trên nền những ca khúc teen pop giúp AMEE ghi dấu ấn đậm nét trong lòng khán giả.

Netizen tiếc hùi hụi giọng hát trời phú của AMEE 7 năm trước-1

Vừa qua, dân tình rần rần truyền tay đoạn clip ghi lại giọng hát live của AMEE cách đây 7 năm trước, nhiều người đã dành lời khen và tiếc nuối khi cô không còn giữ giọng hát như xưa.

Theo đó, nhiều người phải bất ngờ khi xem clip vì AMEE đã cho thấy được giọng hát có chút mạnh mẽ nhưng vẫn trong trẻo và rất sáng khi thể hiện ca khúc tiếng Nhật. Chính điều này đã gây tranh cãi ít nhiều cho chất giọng của AMEE ở thời điểm hiện tại. 

Nhiều ý kiến của khán giả cho rằng giọng hát của AMEE giờ đây đã bị "bóp nghẹt" và không được như xưa. Có người còn phán xét rằng chính nữ ca sĩ đã tự tay phá chất giọng "ngọt ngào" trời phú: "Hậu quả của hát giọng 'nghẹt mũi' để nịnh tai những bài teen pop" . 

Netizen tiếc hùi hụi giọng hát trời phú của AMEE 7 năm trước-2Netizen tiếc hùi hụi giọng hát trời phú của AMEE 7 năm trước-3Netizen tiếc hùi hụi giọng hát trời phú của AMEE 7 năm trước-4

Ý kiến khác lại khẳng định nếu như AMEE được học qua trường lớp bài bản thì giờ đã là một nghệ sĩ trẻ có kỹ năng thanh nhạc ổn định.

Hiện những bình luận này đa số đều nhận được sự đồng tình từ cộng đồng mạng thu về lượt like cực "khủng". 

Được biết, giọng hát live của nữ ca sĩ vẫn là tâm điểm của sự tranh cãi khi không ít lần gặp phải chỉ trích sau những lần trình diễn trên sân khấu.

Trước làn sóng dư luận, AMEE từng gửi lời xin lỗi về giọng hát live của bản thân và hứa sẽ cải thiện trong tương lai.

Netizen tiếc hùi hụi giọng hát trời phú của AMEE 7 năm trước-5

Thu Hà
Theo Vietnamnet 

 


Amee vbiz