'Triệu Mẫn' An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn

Bình luận0

Nàng Triệu Mẫn của "Ỷ Thiên Đồ Long ký" chia sẻ những khoảnh khắc hạnh phúc nhân dịp kỉ niệm 2 năm kết hôn.

Mới đây, bà bầu xinh đẹp của làng giải trí Hoa ngữ An Dĩ Hiên chia sẻ loạt ảnh hạnh phúc bên ông xã cùng thai nhi đầu lòng sắp chào đời. Nữ diễn viên bày tỏ trên trang cá nhân: "Lần đầu tiên trong đời chụp ảnh không cần phải cố gắng hóp bụng mà để nó càng lộ ra càng tốt. Nhất định phải ghi nhớ sự biến đối thần kì của cơ thể. Nhìn bụng mình mà thực sự vẫn không hiểu sao nó có thể to đến vậy.

Ngày 5/6/2017, tôi khoác lên mình chiếc váy cưới kết hôn ở Hawaii, ngày này hai năm sau chúng tôi có được món quà tuyệt vời nhất từ Chúa. Tất cả đều là sự sắp đặt hoàn hảo nhất. Mừng kỉ niệm 2 năm ngày cưới".

Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-1
An Dĩ Hiên chia sẻ hình ảnh hạnh phúc.


Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-2
Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-3
Mỹ nhân được ngợi khen bầu bí nhưng vẫn vô cùng xinh đẹp.


Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-4
Vẻ ngoài không mấy thay đổi của nàng "Triệu Mẫn" trong thời gian mang thai.


Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-5Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-6
An Dĩ Hiên được ông xã hết mực yêu thương, chăm sóc.


Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-7Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-8Triệu Mẫn An Dĩ Hiên khoe ảnh bầu bí mà vẫn xinh đẹp hút hồn-9
Người đẹp cũng tiết lộ tên gọi con đầu lòng là "66"

An Dĩ Hiên sinh năm 1980, là một trong những nữ diễn viên nổi tiếng của Đài Loan. Được biết An Dĩ Hiên sinh ra trong một gia đình giàu có và bề thế, chính vì vậy ngay khi gia nhập showbiz, người đẹp đã nhận được những sự chú ý nhất định. 

Các tác phẩm đánh dấu sự thành công của cô phải kể tới Đấu Ngư (Những ngã rẽ cuộc đời ), Ỷ Thiên Đồ Long ký, Độc cô thiên hạ...

Năm 2017, An Dĩ Hiên kết hôn cùng Trần Vinh Luyện, một tỷ phú chuyên kinh doanh bất động sản và sòng bài tại Macao. Hôn lễ đẹp như mơ của cặp đôi diễn ra tại Hawaii và nhận được nhiều lời chúc phúc từ người hâm mộ.

Sau khi kết hôn, nàng "Triệu Mẫn" thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hạnh phúc bên ông xã. Hiện cô đã tạm ngừng mọi hoạt động showbiz để tập trung nghỉ ngơi trong thời gian mang thai. 

Quán Lâm
Theo Vietnamnet


An Dĩ Hiên

Tin tức mới nhất

Hay nhất 2sao