'Nữ thần rating' An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz

Từ thân phận tiểu thư "sang chảnh", sao nữ này tụt dốc đáng tiếc sau bê bối của chồng đại gia.

Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-1
An Dĩ Hiên sinh ra đã là con nhà giàu.

Sinh năm 1980, An Dĩ Hiên sinh ra đã là con nhà giàu, cha là phú nhị đại nắm giữ sản nghiệp lớn, còn là chủ tịch tập đoàn bảo an và dệt quân dụng. Chưa kể, ông nội của An Dĩ Hiên còn là cái tên quyền lực trong ngành quân sự, còn bà nội là địa chủ sở hữu hàng loạt bất động sản khủng. Chính vì vậy, An Dĩ Hiên bước vào showiz với thân phận tiểu thư "lá ngọc cành vàng".

Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-2

Chỉ học cao đẳng nhưng với gia thế khủng, An Dĩ Hiên dễ dàng vào showbiz với tư cách diễn viên thần tượng dưới trướng Hoa Nghị Huynh Đệ. Cô bắt đầu với dự án Ma lạp Tiên Sư, thế nhưng phải đến dự án Đấu Ngư, cái tên An Dĩ Hiên mới bắt đầu được biết đến rộng rãi. Tuy là phim thần tượng nhưng Đấu Ngư đã tạo nên làn sóng gây sốt toàn châu Á, cùng với nhiều phim như Cùng Ngắm Mưa Sao Băng, Hoàng Tử Ếch... mở ra thời đại vàng cho phim ngôn tình Đài Loan (Trung Quốc).

Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-3Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-4
Hồ Ca và An Dĩ Hiên trong Tiên Kiếm Kỳ Hiệp Truyện.

Nhờ tên tuổi lên tầm cao mới, An Dĩ Hiên có cơ hội tham gia nhiều bom tấn rating như Tiên Kiếm Kỳ Hiệp, Vân Nương... Tiếp theo đó, An Dĩ Hiên thừa thắng xông lên với Trạm Kế Tiếp Là Hạnh PhúcPhận Hồng Nhan đều lập kỷ lục rating cao tại thị trường Đài Loan (Trung Quốc) và Thượng Hải, giúp An Dĩ Hiên có được danh xưng "thần dược rating".

Đó là lý do mà dù có xuất thân diễn viên thần tượng nhưng An Dĩ Hiên rất được các ekip o bế, tranh giành nhau kịch liệt, từ đó khiến An Dĩ Hiên ngày càng có tính tiểu thư hơn, thậm chí bị cho là "chảnh chọe". Thế nhưng An Dĩ Hiên chưa bao giờ quan tâm, thậm chí vẫn ung dung theo đuổi thứ mà mình thích.

Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-5
Sau khi kết hôn, An Dĩ Hiên được chồng đại gia chiều chuộng, tặng nhiều bất động sản và quà có giá trị lớn.

Tuy vậy, cuộc đời của An Dĩ Hiên chỉ thật sự thay đổi khi cô làm quen và kết hôn với tỷ phú Trần Vinh Luyện. Tập đoàn của tổng tài họ Trần không chỉ xoay quanh kinh doanh bất động sản, mà còn nắm giữ sòng bài tại Macau. Có thể nói, cuộc đời của An Dĩ Hiên không thể nào viên mãn hơn được nữa.

Doanh nhân Trần Vinh Luyện, chồng của nữ diễn viên Đài Loan (Trung Quốc) An Dĩ Hiên, đã dính líu đến cáo buộc với loạt tội danh như rửa tiền, kinh doanh sòng bạc trái phép, thành lập và cầm đầu tổ chức tội phạm từ tháng 1/2022. Anh và đồng phạm bị buộc tội tổng cộng 83 tội hình sự. Sau khi bị bắt, Trần Vinh Luyện bị kết án sơ thẩm 14 năm. Kết quả, Trần Vinh Luyện bị phạt 90 triệu USD (hơn 2.300 tỷ đồng), ảnh hưởng nặng nề với cuộc sống của An Dĩ Hiên. Chỉ sau thời gian ngắn, An Dĩ Hiên từ trên cao rớt xuống vực thẳm.

Trong thời gian Trần Vinh Luyện bị xét xử, không người nào, kể cả vợ anh là An Dĩ Hiên, dám xuất hiện tại tòa vì e ngại truyền thông. Một người bạn cho biết An Dĩ Hiên thường bỏ ăn, khóc một mình. Dù đau khổ, cô phải luôn tỏ ra mạnh mẽ trước mặt con và cha chồng.

Hiện tại, nữ diễn viên sống tại Đài Loan (Trung Quốc) cùng hai con và đang rục rịch quay lại làng giải trí để kiếm tiền. Nữ diễn viên được cho là đã cắt đứt liên hệ với chồng - Trần Vinh Luyện và gia đình chồng.

Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-6Nữ thần rating An Dĩ Hiên: Nhan sắc tụt dốc, vì chồng vỡ nợ 2000 tỷ phải tháo chạy khỏi showbiz-7
An Dĩ Hiên xuất hiện sau hơn một năm ở ẩn vì bê bối của chồng. Ảnh: Sina.

Mới đây nhất, cô đã xuất hiện trong một sự kiện livestream của bạn thân. An Dĩ Hiên mặc trang phục trẻ trung, phối váy ren cùng boots cổ cao. Khán giả dễ dàng nhận ra cô chưa thoải mái khi công khai lộ diện trước truyền thông, song nhan sắc và khí chất không còn xinh tươi, tự tin như trước.

Theo Người đưa tin

Xem link gốc Ẩn link gốc https://www.nguoiduatin.vn/nu-than-rating-an-di-hien-nhan-sac-tut-doc-dang-tiec-sau-20-nam-a663424.html?fbclid=IwZXh0bgNhZW0CMTAAAR3fPJsHOLjiK7GSUEdVv8cvIEV2OO_5B3izLCpgn8XUBKH9jcGtx00OFj4_aem_ZmFrZWR1bW15MTZieXRlcw

An Dĩ Hiên

Tin tức mới nhất