Thả rông vòng một ngoài váy khi đi mua sắm, cô gái trẻ gây sốc người nhìn vì kiểu thời trang kinh hãi

Bình luận8
Lại thêm một trường hợp ăn mặc khiến người xung quanh thốt không thành tiếng.

Dù đã cuối hè nhưng hình ảnh về các cô gái ăn mặc mát mẻ vẫn là chủ đề nóng trên khắp các diễn đàn. Mới đây, thêm một trường hợp gây sốc người nhìn vì cách lựa chọn trang phục chẳng giống ai.

Theo đó, xuất hiện trên một diễn đàn rất đông thành viên mới đây là khoảnh khắc cô gái trẻ khá xinh đẹp đang đứng chờ thang máy. Điểm khiến người xem chú ý là việc cô gái mặc chiếc váy đen không thể ngắn hơn, kèm theo đó là hành động thả rông vòng một.

Thả rông vòng một ngoài váy khi đi mua sắm, cô gái trẻ gây sốc người nhìn vì kiểu thời trang kinh hãi-1

Vì quá bức xúc khi chứng kiến cảnh tượng này nên một anh chàng đã chụp lại rồi đăng lên mạng xã hội. Chủ nhân bức ảnh còn hài hước khoanh tròn tấm biến phía sau cô gái rồi giả vờ hỏi: "Tấm biển này ghi là hãy trả phí tại máy thanh toán trước khi rời đi. Các bạn nhớ nhé". 

Dù cố tình "đánh lạc hướng" bằng tấm biển nhưng có vẻ mọi người lại chỉ đổ dồn vào cô gái. Ngay khi xuất hiện hình ảnh đã nhận về rất nhiều bình luận trái chiều. Đa phần cảm thấy ngán ngẩm về phong cách thời trang phang thị giác của gái xinh.

"Mặc cũng như không. Chả hiểu cô ấy nghĩ gì mà mặc như vậy ra đường", "Mặc như vậy đâu phải là quyến rũ. Nhìn phản cảm quá", "Chắc lại muốn tạo chiêu trò để nổi tiếng đây mà. Không hiểu bố mẹ cô ấy nghĩ sao khi nhìn con gái mặc như thế này nhỉ",... là những bình luận để lại.

Được biết, hình ảnh trên được ghi lại tại trung tâm mua sắm Crystal City thuộc thành phố Tân Trúc, Đài Loan.


T.H
Theo Vietnamnet


ăn mặc phản cảm hình ảnh phản cảm gái xinh
Thái
10 ngày trước
Con trâu , con bò ... nó có bao giờ phải che các bộ phận nó đâu.
Hoa
10 ngày trước
Mình nghĩ trong tương lai thì loài người sẽ không cần bất cứ một trang thiết bị nào che đậy cơ thể, vì những thứ đó không còn phù hợp với ý thức của đối phương.
anqng@yahoo.com
10 ngày trước
Những thứ đó nó không đẹp, cũng không xấu, vị nó chỉ phục vụ cho cái khát dục vọng của con người. Khác gì những loài động vật có vú đến thời kỳ giao cấu.
Liên
15 ngày trước
Thế cho mát
nguyễn ngọc tuân
15 ngày trước
con gái gì mà ngực xệ như bà già. đã xấu còn thích khoe hàng, xệ gần tới rốn rồi kìa