Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?

Nếu như chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn và An Nguy đơn thuần là trò PR của phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" thì quả thật non tay lắm. Thế nhưng, giả sử mọi chuyện không phải do ekip phim thực hiện mà được đạo diễn cho vở kịch lớn hơn?

Những ngày qua, làng giải trí Việt Nam đã trở nên nhộn nhịp hơn hẳn trước nghi vấn yêu nhau của An Nguy và Kiều Minh Tuấn - hai diễn viên chính trong phim điện ảnh sắp công chiếu Chú ơi đừng lấy mẹ con. Bộ phim của đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã “xe duyên” cho “mẹ đơn thân” Thủy Tiên với “bố gà trống” Đông Bắc, đồng thời bộ phim có vẻ như cũng giúp hai diễn viên chính trở nên thân thiết vượt mức tình đồng nghiệp.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-1

Mở màn

Sau rất nhiều tin đồn lan truyền trên mạng xã hội, vào rạng sáng ngày 14/09/2018, Kiều Minh Tuấn và An Nguy đã có buổi phỏng vấn và trả lời mọi chuyện. Cụ thể, nữ vlogger nổi tiếng đã thừa nhận tình cảm của mình dành cho bạn diễn, ban đầu chỉ là tình yêu của hai nhân vật nhưng dần sau đó, cô đã yêu con người thật của Kiều Minh Tuấn ở ngoài đời.

Trước lời “thú nhận” ấy, nam chính Em chưa 18 đã khẳng định An Nguy không có lỗi, mà lỗi ở bản thân mình khi xây dựng một thế giới nhân vật khiến cô ấy không thể thoát ra. Đau đớn hơn, An Nguy còn tiết lộ mình đã bỏ về Mỹ để trốn tránh cảm xúc của mình, nhưng giờ đây, cô quyết định sống thật với nó.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-2

Phía nam diễn viên Kiều Minh Tuấn cũng đã khảng khái thừa nhận, tình cảm của anh với đàn chị Cát Phượng - mối tình đẹp 10 năm qua - giờ đây chỉ là tình thương, tình nghĩa. Anh cũng không phủ nhận hiện tại mình và An Nguy đang yêu nhau, nhưng lại lấp lửng chuyện “phim giả tình thật” khi cho rằng “tình thật” nằm ở thì tương lai.

Dĩ nhiên sau câu chuyện tình yêu ấy được công khai, phản ứng của cư dân mạng trở nên trái chiều. Đa số khán giả lên tiếng chỉ trích Kiều Minh Tuấn và An Nguy, cho rằng một người là “con giáp thứ 13” còn người còn lại là kẻ “phụ nghĩa tào khang” khi đánh đổi tình cảm 10 năm từ thuở chưa nổi tiếng, để lấy một tình yêu được phát sinh trong 6 tháng (phim ghi hình vào tháng 3/2018 và công khai vào 14/09).

Bên cạnh đó, làn sóng tẩy chay phim điện ảnh Chú ơi đừng lấy mẹ con đã xuất hiện vì cho rằng ekip sản xuất đang “làm lố”, sử dụng chiêu trò PR “rẻ tiền”, “cũ rích”, “thiếu văn hóa” để quảng bá cho phim.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-3

Tuy nhiên, sau cơn nóng giận vì luồng tin tức vừa qua, đã đến lúc chúng ta nên đọc chậm, nghĩ sâu để xem thực sự chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn - An Nguy có phải là màn kịch do ekip thực hiện bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con sắp đặt hay không?

Phim "Chú ơi đừng lấy mẹ con" - Kẻ chủ mưu hay người bị hại?

Đầu tiên phải kể đến nội dung và thông điệp của mình. Đây là câu chuyện xoay quanh một gia đình “trái ngang” khi hai người lớn đều “đứt gánh giữa đường” trong chuyện hôn nhân. Chàng là gà trống nuôi con với cô con gái lém lỉnh, nàng là bà mẹ đơn thân phải chăm sóc cậu con trai nghịch ngợm. “Rổ rá cạp lại”, bằng sự chân thành của mình, Đông Bắc đã chinh phục được Thủy Tiên để anh có thể bước vào ngôi nhà này, cùng cô chăm lo cho hai đứa con chung và riêng.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-4

Ngay từ những ngày đầu công bố dự án vào tháng 3/2018, đạo diễn Đinh Tuấn Vũ đã đưa ra thông điệp cho phim: “Người lớn khác trẻ nhỏ, họ thường gặp sai lầm trong cách yêu người khác. Nhưng ngay cả khi tưởng như đang đối đầu, thì đích đến của họ vẫn là tình yêu dành cho những đứa con. Hạnh phúc vốn không dành cho những trái tim ích kỷ”.

Dàn diễn viên Kiều Minh Tuấn, An Nguy hay Will cùng hai cô cậu bé Hữu Khang - Chu Diệp Anh đã được lựa chọn để truyền tải thông điệp ý nghĩa đến với khán giả mà không bàn đến yếu tố thị trường hay “gương mặt bán vé”.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-5

Bởi lẽ, nếu đây là một bộ phim nhắm đến đối tượng học sinh - sinh viên và những người trẻ dưới 25 tuổi (nhóm chiếm 50 - 60% lượng khán giả đến rạp hàng tuần) thì những cái tên diễn viên kia không phải là sự lựa chọn phù hợp nhất để “câu khách”. Mặc dù An Nguy khá nổi tiếng trên cộng đồng mạng thông qua năm năm làm vlog, thế nhưng sức hút của nữ vlogger trên màn ảnh vẫn còn khá mờ nhạt sau bộ phim đầu tiên - Chờ em đến ngày mai.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-6

Còn với Kiều Minh Tuấn, anh không thuộc dạng soái ca điển trai hút mắt như Isaac, Sơn Tùng, Mai Tài Phến, Song Luân… hay ngôi sao hài hước và đứng đầu phòng vé như Trường Giang, Trấn Thành, Thái Hòa để kéo mọi người đến rạp. Gương mặt duy nhất có phần được khán giả trẻ quan tâm chính là Will, thế nhưng anh chỉ đóng vai phụ và hẳn sẽ không có cái kết tốt đẹp với nữ chính.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-7

Đạo diễn Đinh Tuấn Vũ từng chia sẻ: “Từ lâu tôi đã rất muốn làm một bộ phim dành cho các bạn nhỏ. Tới khi con tôi chào đời, suy nghĩ ấy càng lớn hơn trong đầu tôi, vì tôi muốn có những bộ phim đủ dễ thương để cho mọi thế hệ trong gia đình đều có thể xem được và truyền cảm hứng sống tích cực tới mọi người. Chính vì thế, 'Chú ơi đừng lấy mẹ con' tôi muốn các nhân vật thông qua hành vi của mình tạo ra một kết quả tích cực, chứ không đơn thuần chỉ là cách làm sao giải quyết cho xong một vấn đề.

Muốn vậy, thì người lớn trước tiên phải là những người đủ tốt và đủ rộng lượng. Chắc chắn, không có những lý luận giáo điều hay những câu thoại 'lên gân' rao giảng về gia đình hay tình yêu thương, vì đó không phải… thế mạnh của tôi. Tôi muốn kể một câu chuyện rù rì, nho nhỏ nhưng mà tinh mịn, để khán giả có thể quây quần cùng nhau, lan tỏa những điều vui vẻ và an yên nhất”.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-8

Thế nên, có thể khẳng định rằng, ekip sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con ngay từ đầu đã định hướng và xác lập đối tượng khán giả của mình là gia đình và trẻ con. Và ở đối tượng này, chiêu trò là không hữu dụng, nhất là khi đem chuyện tình ái của nam nữ chính ra lại càng thất bại, làm mất đi hình ảnh đẹp của một bộ phim mà lẽ ra bố mẹ sẽ dắt con nhỏ đi xem.

Xuyên suốt quá trình quảng bá phim vừa qua, Chú ơi đừng lấy mẹ con đã đi đúng hướng, từ thiết kế poster bắt mắt, gần gũi với trẻ nhỏ, cho đến thông tin đi kèm luôn mang đậm giá trị nhân văn. Vì vậy, không có lý do khiến đoàn phim phải thay đổi chiến lược truyền thông để “làm xấu” mình, tạo scandal phản cảm khiến phụ huynh không dắt con đi xem.

Kiều Minh Tuấn - An Nguy thực lòng yêu nhau hay là vở kịch được sắp đặt bởi một ai đó cho mục đích riêng? 

Cũng trong ngày 14/09/2018, một đoạn tin nhắn xuất hiện trên mạng xã hội, cho rằng nữ diễn viên Cát Phượng có phần đầu tư tiền cho phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, nên đã đứng sau, dàn xếp và thậm chí làm đạo diễn cho “nước cờ” yêu đương này.

Ngay sau đấy, trên trang mạng xã hội, Cát Phượng đã khẳng định bản thân không có đầu tư vào bộ phim và cũng không biết gì về chuyện phỏng vấn, cô chỉ “cho ngày cho báo phỏng vấn Kiều Minh Tuấn và An Nguy mà thôi”.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-9

Nói đến đây, hẳn mọi người sẽ cảm thấy có chút gì đó sai sai? Từ cuối tháng 8, đầu tháng 9, tin đồn tình cảm của An Nguy và Kiều Minh Tuấn đã râm ran, và Cát Phượng đôi lần lên mạng xã hội để bác bỏ. Thậm chí, trong họp báo phim Hoán đổi của Nhã Phương, cặp đôi “chị em” này vẫn sánh đôi cùng nhau trên thảm đỏ để dập tắt mọi lời đồn đại thị phi.

Kiều Minh Tuấn và An Nguy trong những ngày qua cũng không hề tham gia bất kỳ cuộc phỏng vấn truyền thông nào, dù rằng phim đã cận ngày khởi chiếu.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-10

Ấy thế mà, nữ diễn viên Cát Phượng có thể sắp lịch trình phỏng vấn cho Kiều Minh Tuấn và An Nguy với tư cách quản lý của anh mà không biết hai người này sẽ nói gì, cũng không có mặt trong buổi phỏng vấn?

Chẳng lẽ Kiều Minh Tuấn “nói dối” lý do để có thể đi phỏng vấn công khai với An Nguy, để rồi ở đó, anh phủ bỏ tình cảm yêu thương 10 năm kia, cho rằng tình yêu nay đã ít hơn tình thương, và không ngần ngại xác nhận mình và bạn diễn viên Chú ơi đừng lấy mẹ con đang yêu nhau? Chẳng lẽ là quản lý của nam diễn viên Em chưa 18 nhưng Cát Phượng không theo sát buổi phỏng vấn ghi hình độc quyền này - điều mà bất cứ quản lý / quản lý truyền thông nào cũng cần làm?

Để rồi vào đúng ngày xảy ra scandal lớn nhất sự nghiệp, mặc cho báo chí truyền thông và khán giả cả nước đang bàn tán về chuyện An Nguy và mình thừa nhận yêu nhau, thì lại xuất hiện hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn đi du lịch với Cát Phượng ở Đà Nẵng như chưa hề có chuyện gì xảy ra? Nếu quả thật như thế, là “cô Cát” cao thượng, là Kiều Minh Tuấn vô tư ngây thơ hồn nhiên hay thực chất mọi thứ đều nằm trong kế hoạch?

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-11
Hình ảnh được cho là Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng ở sân bay Đà Nẵng vào ngày 14/09/2018.

Cát Phượng có liên quan gì đến vở kịch hay này?

Sẽ có người đặt ra câu hỏi, nếu thực sự là Cát Phượng có liên quan đến chuyện này, khi không đầu tư kinh phí cho ekip sản xuất phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, thì có lợi ích gì?

Vậy thì chúng ta phải chờ thêm vài tuần nữa, khi dự án phim điện ảnh Mẹ Tuệ được công bố. Đây là bộ phim có sự tham gia của Cát Phượng và Kiều Minh Tuấn, đảm nhận hai vai chính.

Trong phim, Cát Phượng vào vai Tuệ - một người mẹ có hoàn cảnh bất hạnh, phải tảo tần nuôi cậu con trai Tim (bé Huy Khang đóng). Kiều Minh Tuấn trong vai Giang, một người đàn ông bất ngờ xuất hiện và ảnh hưởng đến cuộc sống của hai mẹ con Tuệ.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-12
Tạo hình khắc khổ của mẹ Tuệ.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-13

Phim đã được ghi hình trong một tháng vào đầu tháng 5 và kết thúc vào đầu tháng 6. Trong một bài đăng trên trang cá nhân, Cát Phượng đã chia sẻ khoảnh khắc quay phim với Kiều Minh Tuấn và tiết lộ bộ phim sẽ ra rạp vào ngày 15/10 sắp tới. Tuy nhiên, hiện tại lịch của nhà phát hành đã đổi bộ phim của đạo diễn Huỳnh Đông sang ngày 26/10.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-14

Rất có thể, câu chuyện lùm xùm “tình tay ba” của Cát Phượng - Kiều Minh Tuấn và An Nguy không  đơn thuần chỉ để PR cho bộ phim Chú ơi đừng lấy mẹ con, mà biết đâu đang hướng đến một mục đích xa hơn, ví dụ là dành cho phim điện ảnh Mẹ Tuệ.

Đây cũng là một tác phẩm ý nghĩa dành cho gia đình, nhà sản xuất có tham vọng sẽ tạo nên một bộ phim lấy đi nước mắt của người xem, giống như phim Nắng của đạo diễn Đồng Đăng Giao trước đó, giúp cho Cát Phượng bật sáng hơn như cách Thu Trang đã từng đạt được thông qua bộ phim kia.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-15Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-16

Nếu như đến giai đoạn quảng bá cho Mẹ Tuệ, chiêu trò PR được áp dụng thì ảnh hưởng rất lớn đến cảm xúc mà khán giả dành cho bộ phim. Chưa kể, hai nhân vật chính Kiều Minh Tuấn - Cát Phượng được biết đến là hạnh phúc, có giấy đăng ký kết hôn… thì chiêu trò gì bây giờ?

Thay vào đó, nếu lợi dụng đúng thời điểm Chú ơi đừng lấy mẹ con ra mắt chỉ cách ngày công chiếu Mẹ Tuệ chưa đến 1 tháng, lợi dụng hình ảnh cặp đôi nam nữ chính Kiều Minh Tuấn - An Nguy khá mới mẻ trong mắt công chúng, lợi dụng câu chuyện “tình tay ba” và thân phận đáng thương của “người vợ tào khang” Cát Phượng… để tạo nên một cơn sóng thần to lớn cho truyền thông và công chúng quan tâm thì lại là thượng sách.

Và biết đâu chỉ trong tuần sau hay đầu tháng 10, khi mọi người bắt đầu quên đi những thị phi kia, thì trailer đầu tiên cùng những thước phim cảm động của Mẹ Tuệ được tung ra, và mọi người lại chú ý bởi sự tham gia của Kiều Minh Tuấn và Cát Phượng? Chỉ cần như thế, bộ phim điện ảnh của đạo diễn Huỳnh Đông đã thành công bước đầu rồi.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-17

Khép màn

Dĩ nhiên, chuyện tình yêu là chuyện của hai người, đúng - sai, phải - trái ra sao, chỉ có bản thân hai người là hiểu rõ nhất. Có thể Kiều Minh Tuấn và An Nguy yêu nhau thật, có thể đây là màn kịch do ekip phim Chú ơi đừng lấy mẹ con tạo ra, Mẹ Tuệ vô tình trùng thời điểm ra mắt hoặc… tất cả đã được sắp đặt.

Thôi thì phim hay mới có người xem, kịch hay cũng cần người mua vé, chúng ta - những khán giả đơn thuần - hãy cứ ngồi chờ thưởng thức câu chuyện tình yêu của Kiều Minh Tuấn - An Nguy trên màn ảnh rộng, cũng như chờ đợi phim điện ảnh Mẹ Tuệ của Cát Phượng công chiếu trong thời gian tới.

Cây kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra, vở kịch nào cũng phải hạ màn. Và khán giả dĩ nhiên sẽ là người ngồi ở lại rạp đến khi chạy hết credit, cốt yếu chờ xem “after-credit” cho những bộ phim hay như thế này.

Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-18Phim của An Nguy - Kiều Minh Tuấn tạo chiêu trò PR hay là vở kịch được sắp đặt cho mục đích khác?-19

Theo Saostar

Miu Lê 'đứng hình' khi vô tình nhìn thấy Huyme đi vệ sinh

"Anh Thầy Ngôi Sao" vừa tung trailer và poster đầu tiên, hé lộ tình cảnh thảm thương của thầy giáo Hoàng (Huyme) khi phải ôm theo giấc mộng thành sao để ra đảo dạy học.

Bất ngờ học đòi thói kiêu căng, 'Phú Sát Hoàng hậu' Tần Lam cho mình là sao hạng A, cãi tay đôi với đạo diễn ngay giữa phim trường?

Tần Lam bất ngờ trở thành đề tài bàn tán xôn xao của cộng đồng mạng khi bị tố kênh kiệu, cãi nhau tay đôi với đạo diễn.

'Cá sấu chúa' Quỳnh Nga tiết lộ sợ bị 'ném đá' với vai tiểu tam trong 'Về nhà đi con'

Hình ảnh rò rỉ về diễn biến mới của “Về nhà đi con” là sự xuất hiện của “tiểu tam” chen vào tình cảm của Thư - Vũ không phải ai khác chính là "cá sấu chúa" Quỳnh Nga. Nữ diễn viên cho biết đang hồi hộp chờ ngày lên sóng và sẵn sàng nhận “gạch”.

Nam Thư: 'Tôi không lợi dụng ồn ào từ chương trình Bạn muốn hẹn hò để PR cho phim mới'

Sau những ồn ào về vị trí MC trong chương trình "Bạn muốn hẹn hò", Nam Thư trở lại với dự án web drama mang tên “Ai là người thứ ba”. “Kiều nữ làng hài” khẳng định cô không hề ăn theo scandal để tạo sự chú ý.

Lý do 'ông bố quốc dân' của 'Về nhà đi con' luôn khiến khán giả khóc

Ông Sơn (NSƯT Trung Anh) được xây dựng với tất cả sự gần gũi, đời thường, giản dị. Như thể, ông đã từ đời thực bước vào màn ảnh.

Thư phản đối bố tái hôn, Vũ nói một câu khiến cô câm nín trong tập 47 'Về Nhà Đi Con'

Vũ hỏi Thư rằng, liệu cô có thể lo cho bố cả đời được không? Hơn nữa, Huệ và Dương sau này cũng sẽ lấy chồng, đến lúc đó còn ai ở bên cạnh ông Sơn?

Những bộ phim cổ trang Hoa ngữ chật vật lên sóng

Được đầu tư lớn, tuyên truyền mạnh nhưng những bộ phim này lại lỡ hẹn với khán giả vì không qua được vòng kiểm duyệt.

Cùng có tình ý với Mỹ Tâm và Hương Tràm, Mai Tài Phến được phong danh hiệu 'chàng trai vàng trong làng phim giả tình thật'

Mai Tài Phến từng bén duyên với Hương Tràm sau khi đóng chung MV. Sau đó, anh lại bị bắt gặp có những cử chỉ trên mức chị em với Mỹ Tâm sau khi đóng phim cùng nhau.

Giải mã cách Hollywood dàn dựng những cảnh phim thảm họa tự nhiên!

Mặt đất nứt đôi; những công trình bị đổ sập; đám đông bị hất tung bởi sức gió cùng nhiều cảnh quay điển hình khác của các bộ phim về thảm họa tự nhiên Hollywood sẽ được “giải mã” ngay sau đây!

2 phim thần tượng đình đám được Thái Lan remake trong 2019

''Hoàng tử ếch'' và ''Sam Sam đến rồi'' là hai dự án remake của truyền hình Thái đang được fan đón đợi nhờ dàn diễn viên nổi tiếng.

Mặc tranh cãi, 'người tình của Hari Won' bất ngờ tung phim ngắn 'Độ ta không độ nàng'

Thay vì cover bằng clip đơn giản, nam diễn viên và ê-kíp quyết định “chơi lớn” khi đầu tư hẳn bộ phim ngắn với kịch bản, phục trang và bối cảnh được chăm chút tỉ mỉ.

Quốc Trường: 'Cát-xê diễn viên rất thấp, tiền đâu mua quần áo mới liên tục'

Nam diễn viên lý giải vì sao Vũ trong ''Về nhà đi con'' tuy là con nhà giàu nhưng thường xuyên mặc lại đồ.

5 'nữ hoàng cảnh nóng' thay đổi không ngờ sau khi nổi danh

Mỗi người một sự nghiệp riêng còn đường tình duyên thì muôn nẻo.

Bí mật sau bụng bầu trên phim của các người đẹp Việt

Nhã Phương đeo bụng bầu giả suốt 1 tháng, Phi Nhung tăng 10 kg, Mai Phương Thúy tập dáng đi của bà bầu khi vào vai chửa đẻ.

'Về Nhà Đi Con' tung clip gây sốc: Thư bị điên vì Vũ bội bạc, Huệ và Quốc có cảnh nóng

Đoạn trailer giới thiệu nửa sau của phim "Về Nhà Đi Con" đang khiến cư dân mạng xôn xao.

'Việt Sói' kể hậu trường 16 giờ đồng hồ quay ở bãi rác, chuồng lợn

Duy Hưng cho biết anh không cảm thấy ngại ngần dù phải quay phim ở bãi rác, chuồng lợn. Theo nam diễn viên, đó là trách nhiệm của nghề diễn.

Kết phim 'Về Nhà Đi Con': Cặp bạn thân Ánh Dương và Bảo cuối cùng cũng yêu nhau

Chỉ với một câu nói, Quang Anh đã để lộ kết phim "Về Nhà Đi Con".

Diễn viên phụ đắt giá nhất Hong Kong đổi đời thế nào sau khi bị Châu Nhuận Phát từ chối cho vay tiền?

Không chỉ từ chối cho mượn tiền, Châu Nhuận Phát còn nói thẳng với Ngô Mạnh Đạt 4 chữ: "Tự mình giải quyết".

Chàng thị vệ của Chi Pu vướng tình tay 5 với 4 cô gái xinh đẹp

"Mỹ nhân chiến" xoay quanh cuộc sống của 4 cô sinh viên xinh đẹp, cùng nảy sinh tình cảm với một chàng thầy giáo.

Diễn viên Hoàng Anh Vũ: Tôi tham gia 'Về nhà đi con' vì thích kịch bản phim

Trở lại với truyền hình sau nhiều năm vắng bóng, diễn viên Hoàng Anh Vũ đang dần giành lại tình cảm của khán giả qua vai diễn “Sở Khanh” trong phim “Về nhà đi con”. Nam diễn viên chia sẻ nhân cơ hội này, anh sẽ nghiêm túc với việc trở lại màn ảnh.

Dung mạo xinh đẹp của những ma nữ rùng rợn trên màn ảnh

Đằng sau lớp hóa trang ghê rợn là nhan sắc xinh đẹp của những nữ diễn viên khiến khán giả bất ngờ.

Ánh Dương phát hiện bố của bạn thân chính là 'người trong mộng' trong tập 46 'Về Nhà Đi Con'

Không ngờ game thủ Rooster mà Ánh Dương ngưỡng mộ bao lâu nay lại chính là bố của bạn thân.

Những nam phụ có trình đóng phim đáng lên hàng nam chính

Dù chỉ được giao vai phụ, các diễn viên này đều ghi dấu ấn với khán giả.

Tưởng 'mẹ thiên hạ' Hae Ri hung dữ, ai ngờ lại có nỗi sợ thầm kín này

Dù luôn la lối trong nhà, ăn hiếp chị em Tâm Ý - Tâm Anh nhưng sâu kín trong cô bé Lam Chi vẫn có những nỗi sợ của trẻ con.

Phạm Băng Băng lặng lẽ đóng phim sau scandal trốn thuế

Phạm Băng Băng chia sẻ một video cô học tiếng Anh trên phim trường. Đồng thời, nhiều hình ảnh mới cho thấy nữ diễn viên đã quay trở lại đóng phim sau scandal trốn thuế.

Dàn diễn viên 'Về Nhà Đi Con' bất ngờ tổ chức sinh nhật cho NSƯT Trung Anh

NSƯT Trung Anh đã phải kìm nén để không khóc trước tình cảm của những đứa con và cả đoàn phim "Về Nhà Đi Con" dành cho mình.

Đời tư ly kỳ của 'Tiểu Long Nữ' gốc Việt: Tự tử theo chồng, cuối cùng làm dâu tỉ phú

Cuộc đời của Ông Tĩnh Tinh từng khiến nhiều người tò mò bởi nó giống một bộ phim.

Vừa mới vào tù, Khải 'Về nhà đi con' được 'ông trùm' Phan Quân khen nức nở

Vai diễn "ông chồng bị ghét nhất phim" của Trọng Hùng nhận được cơn mưa lời khen của các nghệ sĩ và khán giả.

Thanh Bi: 'Khán giả sẽ nhìn tôi với ánh mắt khác khi nhập vai nữ thiếu úy phim Cảnh sát hình sự'

Từng khủng hoảng vì hiệu ứng khán giả mà vai diễn Vân Điệp mang lại, Thanh Bi giờ đây đã sẵn sàng "tẩy trắng" quá khứ với hình tượng thiếu úy mới toanh.

Gia đình ông Sơn trong 'Về nhà đi con' có thêm người con thứ 4?

Hình ảnh 3 cô con gái nhà ông Sơn ngồi cùng một nhân vật mới được chia sẻ trên diễn đàn khiến khán giả "ngờ ngợ", hóa ra đây chỉ là tác phẩm được photoshop.

Mỹ nhân duy nhất có thể đánh bại Phạm Băng Băng gây sốc với gương mặt biến dạng

Ở tuổi 39, nàng Giang Ngọc Yến trong "Tiểu Ngư Nhi và Hoa Vô Khuyết" để lộ khuôn mặt biến dạng, thiếu tự nhiên do lạm dụng dao kéo.

Những sao nam Hàn có cảnh hôn như muốn 'nuốt' bạn diễn

Cảnh hôn của những nam diễn viên này khiến khán giả đỏ mặt vì quá mãnh liệt, nồng cháy.

Khán giả quay ngoắt 180 độ với Khải chỉ sau một tập 'Về nhà đi con'

Từ ghét như xúc đất đổ đi và mong từng ngày Khải vào tù, nhiều khán giả lại quay sang thương cảm nhân vật Khải.

Diệu Nhi ân hận khóc nấc vì lỡ làm 'tan nát đời trai' của người khác

Vì cứu Diệu Nhi mà Quang Tuấn bị xe đâm vào "chỗ hiểm". Quá bất ngờ trước sự việc, Diệu Nhi òa khóc trong sự tuyệt vọng khi biết mình phải chịu trách nhiệm cho "đời trai" của ân nhân cứu mạng.

Ngắm dàn sao trẻ trung không tuổi của 'Tiệm cà phê hoàng tử' sau 12 năm

12 năm qua, dàn sao “Tiệm cà phê hoàng tử” ngày càng trẻ trung, nhuận sắc, thành công trong sự nghiệp.

Tiến Lộc vai Thành 'Về nhà đi con': Đi đâu cũng bị khán giả mắng chửi

Nam diễn viên Tiến Lộc, người đóng vai Thành trong “Về nhà đi con” chia sẻ về vai diễn cũng như cuộc sống ngoài đời.

3 người đẹp sexy có nụ hôn bạo liệt gây xôn xao giờ vàng phim Việt

Có cảnh hôn phải quay lại cả chục lần dù chỉ xuất hiện vài giây trên màn ảnh.

Khải vào tù sau khi gây tai nạn chết người trong tập 45 'Về Nhà Đi Con'

Khải muốn biết ngoài ghê tởm, khinh rẻ, trách nhiệm, có khi nào Huệ còn dành cho anh một chút tình cảm?

6 lý do khiến 'Về nhà đi con' là phim 'hot' nhất hiện nay

Theo thông tin từ Đài Truyền hình Việt Nam, trung bình có khoảng gần 50.000 người xem trực tiếp phim "Về nhà đi con" trên trang web trực tuyến của VTV.

Chuyện chưa kể về căn nhà rộng 230m2 trị giá hàng chục tỷ đồng trong 'Về Nhà Đi Con'

Thật không ngờ ngôi nhà giản dị của ông Sơn và 3 cô con gái lại có giá trị lên tới hàng chục tỷ đồng.

Cuộc sống của Thang Duy sau 12 năm đóng phim nóng

Sau khi bị cấm vận vì đóng cảnh nóng trong "Sắc giới", Thang Duy sống tại Hàn Quốc với chồng là đạo diễn Kim Tae Young. Mới đây, nữ diễn viên lần hiếm hoi khoe ảnh con gái.

4 phim Trung Quốc hẹn lên sóng tháng 6 rồi 'lặn mất tăm'

''Cửu Châu Phiêu Miểu Lục'', ''Bán sinh duyên''... đều là những tác phẩm được fan mong ngóng đến ngày phát sóng, nhưng cuối cùng biến mất không lời giải thích.

Quỳnh Kool và dàn diễn viên nhận 'gạch đá' vì quá tròn vai

Khải, Liễu trong phim "Về nhà đi con", Nguyệt Anh của "Nàng dâu order"... là những nhân vật đang bị dân mạng "ghét cay ghét đắng" vì tính cách khó ưa.

Cười ngất khi ông Sơn cầu hôn Ánh Dương: 'Em có thể làm vợ anh không?'

Trong buổi giao lưu, NSƯT Trung Anh phải vào vai Dũng, diễn lại màn cầu hôn với Thư do Bảo Hân đóng, còn Trọng Hùng lại trở thành Vũ.

Quốc Trường bị Khải vũ phu 'nhập' cưỡng bức Bảo Thanh

Quốc Trường nhập vai Khải vũ phu và diễn lại cảnh cưỡng bức Bảo Thanh (nhập vai Huệ). Cả hai đã khiến khán giả vô cùng bất ngờ vì cách xử lý quá thông minh.

NSX ‘Siêu quậy' thất vọng về tư cách nữ diễn viên chụp ảnh ở đầm sen

Nhà sản xuất sitcom “Siêu quậy” xin lỗi khán giả vì những ồn ào của diễn viên đồng thời khẳng định đoàn phim đã chịu nhiều thiệt hại trong thời gian qua.

Vòng đầu lâu của Sa Tăng: Bí mật đáng sợ ít biết trong Tây Du Ký

Không phải ai cũng tường tận về ý nghĩa bí ẩn nguồn gốc chuỗi vòng mà Sa Tăng hay đeo trong "Tây Du Ký".

Huệ van xin ông Sơn đừng bán nhà đưa tiền cho Khải trong tập 44 'Về Nhà Đi Con'

Huệ can ngăn ông Sơn bởi nếu đổi lại tự do cho cô mà bố phải thế thì cả cuộc đời cô không bao giờ tha thứ được cho mình.

Bộ phim 3 lần quay lại vì Cu Thóc, Trâm Anh và hot girl khỏa thân ở đầm sen giờ ra sao?

Dự án sitcom "Siêu quay" vướng vào không ít tai tiếng từ vai chính cho tới các diễn viên phụ.

Lần đầu tiên Diệu Nhi mặc đẹp được khen nức nở trong 'Gia đình là số 1'

Hơn 50 tập đã phát sóng, trang phục của Diệu Nhi luôn là vấn đề gây tranh cãi. Tuy nhiên đến tập mới nhất, Diệu Nhi mặc áo dài để chơi nhạc cụ dân tộc thì khán giả khen "tới tấp".