Angela Baby bận bế con đến mấy vẫn không quên che kín mặt quý tử

Bình luận0

Angela Baby diện cả bộ trang phục màu đen, đeo khẩu trang, liên tục để ý con trai, thậm chí dùng hẳn 1 tay che mặt quý tử.

Giống như nhiều ngôi sao Trung Quốc khác, vợ chồng Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh đều lựa chọn việc không tiết lộ mặt con với truyền thông. Kể từ khi sinh con đến nay, vợ chồng Huỳnh Hiểu Minh đều che chắn bé vô cùng cẩn thận. Lần duy nhất đưa con lên truyền hình, Baby cũng không quay cận cảnh mặt con trai.

Mới đây, vợ yêu của tài tử họ Huỳnh ngờ xuất hiện tại một bến tàu điện ngầm tại Thượng Hải, cô đi cùng mẹ chồng và tự tay bế con trai. Angela Baby diện cả bộ trang phục màu đen, đeo khẩu trang, liên tục để ý con trai, thậm chí dùng hẳn một tay che mặt quý tử. Trong khi đó mẹ của Huỳnh Hiểu Minh luôn đi sát bên cạnh chăm sóc con dâu và cháu.


Angela Baby một tay bế, một tay che mặt conMẹ chồng đi bên cạnh chăm sóc cho Angela BabyLần duy nhất Angela Baby bế con lên sóng truyền hìnhTuy nhiên cô không để lộ mặt con

Angela Baby và Huỳnh Hiểu Minh từng nhiều lần lấp lửng chia sẻ, cả hai sẽ không chia sẻ hình ảnh con trai. Thay vào đó, họ đăng tải những bức ảnh tay, chân bé như một cách thông báo em bé vẫn khỏe mạnh.

Nữ diễn viên hot bậc nhất làng giải trí Hoa ngữ vừa kết thúc lịch trình thời trang tại Paris. Ngay sau đó, cô có mặt tại nhà và tiếp tục sự nghiệp làm mẹ.
 


Hình ảnh Angela Baby ở Paris

 

Giang
Theo Vietnamnet

 


Angela Baby

Tin tức mới nhất