Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ

Đằng sau những giây phút đầy màu sắc trên sân khấu, Hoài Linh, Trường Giang, Trấn Thành đều có những khoảnh khắc bình dị ở hậu trường.

Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-1
Trước khi "Phù thổ và 8 nàng tiên" diễn ra, danh hài Hoài Linh và các đồng nghiệp đã có mặt tại sân khấu Lan Anh (TP. HCM) để chuẩn bị cho live show. Sau thời gian dài vắng bóng khỏi các game show, phim ảnh, đây là lần trở lại của nghệ sĩ Hoài Linh trong năm 2019. Anh đến sân khấu từ sớm và chuẩn bị cho phần phục trang, làm tóc

Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-2
Nghệ sĩ Hoài Linh mặc bộ đồ giản dị phía sau cánh gà. Chuyên gia trang điểm đã mất nhiều giờ để hóa trang cho anh. Để có những phút giây thăng hoa trên sân khấu, các nghệ sĩ phải có sự chuẩn bị chu đáo, hoàn chỉnh về ngoại hình, kịch bản.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-3
Thanh Duy Idol thắp hương trước bàn thờ Tổ nghiệp, cầu khấn cho chương trình diễn ra suôn sẻ. Đây là việc làm mang ý nghĩa tâm linh của nhiều nghệ sĩ trước khi bước ra sân khấu. 


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-4
Nghệ sĩ cải lương Hồng Nga và Trường Giang tích cực tập luyện cho live show "Qua Tây lấy dzợ" của nam danh hài sắp diễn ra tại Mỹ. Chồng của Nhã Phương mặc đơn giản khi ôn lại các đoạn hội thoại, cảnh diễn trong kịch bản cùng đàn chị.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-5
Phía sau sân khấu, Hoài Linh và Trường Giang có phong cách mặc đơn giản. Họ thường trêu đùa, trò chuyện khi có thời gian nghỉ ngơi.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-6
NSƯT Trịnh Kim chi đăng tải một khoảnh khắc ở phía sau hậu trường làm phim. Trong lúc đợi ê-kíp dàn dựng bối cảnh, thay đổi góc quay, nữ diễn viên tranh thủ ngồi dựa vào tường để nghỉ ngơi. 


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-7
Nữ diễn viên Nhật Kim Anh ăn mặc giản dị, ngồi trang điểm trước khi chuẩn bị cho cảnh quay trong phim "Vua bánh mì". Cô tranh thủ đọc lại kịch bản để có sự nhập vai tốt nhất.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-8
Nhật Kim Anh tích cực tập luyện, đọc kỹ lời thoại, phối hợp với các diễn viên trong đoàn. Thời điểm này, Nhật Kim Anh vừa trải qua cú sốc khi bị trộm cướp đi số tài sản khoảng 5 tỷ đồng. Dù buồn, cô vẫn cố hoàn thành vai diễn.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-9
Nữ diễn viên Quỳnh Nga chia sẻ một số hình ảnh hậu trường của đoàn phim "Về nhà đi con" trên trang cá nhân. Trong ảnh, cô và các diễn viên khác chen chúc trong căn phòng nhỏ và ráo riết đọc lời thoại, ôn lại kịch bản cho vai diễn. Những hình ảnh hậu trường phía sau ống kính luôn giúp khán giả hiểu hơn về công việc của các nghệ sĩ.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-10
Trong lúc đợi ê-kíp phim thay đổi góc quay, chỉnh ánh sáng, NSND Trung Anh - "Về nhà đi con" - tranh thủ chợp mắt. Để theo đuổi với nghề diễn, các nghệ sĩ phải chấp nhận cực khổ, ăn không đúng giờ, ngủ không đủ giấc.


Ảnh bình dị ở hậu trường của Hoài Linh, Trường Giang và nhiều nghệ sĩ-11
Ảnh hậu trường của MC Trấn Thành tại "Running Man 2019". Anh tranh thủ ngủ trên ghế trong khoảng thời gian nghỉ ngơi giữa buổi ghi hình. 
 

 


Theo Zing


Trường Giang Hoài Linh Trấn Thành

Tin tức mới nhất