CHÀNG TRAI SỐ HƯỞNG: Đưa anh đi tìm vợ nhưng lại chiếm sóng vì ngoại hình quá nổi bật

Người em trai số hưởng này là Sĩ Phú, sinh năm 1996, vừa tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp TP HCM.

Bạn muốn hẹn hò tập 412 khép lại với màn mai mối thành công cho cặp đôi Ngô Bình Phương (26 tuổi) và Hồng Vy (25 tuổi). Tại show hẹn hò, họ được nhận xét là cặp "trai tài gái sắc" khi chàng là giám đốc trẻ của một công ty may mặc, nàng xinh xắn khi là nhân viên chăm sóc khách hàng.

Nhận xét về cặp đôi này, "ông mai" Quyền Linh cũng phải thốt lên: "Đây là cặp đôi mà chúng tôi không cần nói gì cả, hình như họ đã gặp nhau từ bao giờ".

CHÀNG TRAI SỐ HƯỞNG: Đưa anh đi tìm vợ nhưng lại chiếm sóng vì ngoại hình quá nổi bật-1
Ngô Bình Phương và Hồng Vy.

Cũng trong tập phát sóng này, một tình huống bất ngờ đã xảy ra. Theo đó, bên cạnh sự quan tâm dành cho nhân vật chính thì Ngô Sĩ Phú - người em trai cùng Ngô Bình Phương đến show hẹn hò cũng bất ngờ gây chú ý nhờ sở hữu ngoại hình cực điển trai.

Cụ thể, trong phần nhận xét của người nhà, khi máy quay ghi lại cảnh mẹ Phương đưa ra nhận xét về nữ khách mời và Sĩ Phú đã vô tình lọt vào ống kính máy quay. Hình ảnh chàng trai trẻ diện áo sơ mi trắng cùng cặp kính cận nhanh chóng được cư dân mạng điều tra info.


Sĩ Phú bất ngờ được săn đón hơn cả anh trai tại "Bạn muốn hẹn hò".

Sĩ Phú sinh năm 1996, tốt nghiệp trường Đại học Công nghiệp TP HCM. Hiện 9x cùng anh trai hỗ trợ việc kinh doanh của gia đình.

Chàng trai cho biết rất ngạc nhiên khi đưa anh trai đi hẹn hò và được sự quan tâm của mọi người. "Hôm đó, tôi cùng mẹ tham gia chương trình với anh. Dù là ngày công việc của công ty rất bận nhưng tôi vẫn tranh thủ đến. Tôi rất bất ngờ khi được mọi người quan tâm như vậy".

CHÀNG TRAI SỐ HƯỞNG: Đưa anh đi tìm vợ nhưng lại chiếm sóng vì ngoại hình quá nổi bật-2
Khoảnh khắc Sĩ Phú lọt vào tầm ngắm.

Hiện tại Phú vẫn còn độc thân. Anh cũng hy vọng có thể tìm được người bạn đời phù hợp với tính cách hơi trầm của mình. Hiện 9X muốn tập trung vào một số dự định còn đang ấp ủ.

CHÀNG TRAI SỐ HƯỞNG: Đưa anh đi tìm vợ nhưng lại chiếm sóng vì ngoại hình quá nổi bật-3
Không chỉ đốn tim với ngoại hình sáng, gương mặt thư sinh...

CHÀNG TRAI SỐ HƯỞNG: Đưa anh đi tìm vợ nhưng lại chiếm sóng vì ngoại hình quá nổi bật-4
... chiều cao của Sĩ Phú cũng rất lý tưởng.

CHÀNG TRAI SỐ HƯỞNG: Đưa anh đi tìm vợ nhưng lại chiếm sóng vì ngoại hình quá nổi bật-5
Anh bạn hiện vẫn còn độc thân.

 


Hải Vân
Theo Vietnamnet


show truyền hình Bạn muốn hẹn hò

Tin tức mới nhất