Đút đồ ăn cho mẹ nhưng anh chàng này lại gây tranh cãi vì hành động 'mất vệ sinh'

Hành động của anh thanh niên này đã bị nhiều người phản đối kịch liệt. Bên cạnh đó cũng có ý kiến bênh vực vì họ cho rằng là người nhà thì sợ gì mất vệ sinh.

Bạn biết đấy, có nhiều quy tắc tắc ngầm khi ăn uống và trên bàn ăn đôi khi có những chi tiết tuy nhỏ nhưng lại dễ trở thành chủ đề gây tranh cãi. Chúng ta ăn uống theo bản năng nhưng đôi lúc một vài hành động không chủ đích lại vô tình phạm vào những điều không nên thậm chí là cấm kị. Tất nhiên, những hành động ấy là đúng hay sai còn tùy thuộc vào quan điểm của mỗi người.

Trong một clip được đăng tải trên TikTok, có một anh chàng đang thể hiện sự hiếu thảo của mình với mẹ nhưng lại vướng phải nhiều ý kiến trái chiều của người xem. Chẳng là, anh thanh niên này đã tự tay làm món cuốn để đút cho mẹ nhưng sau khi gắp một nguyên liệu anh lại mút đầu đũa rồi mới gắp tiếp nguyên liệu khác.

Anh chàng người Hàn cuốn đồ ăn cho mẹ nhưng lại vấp phải ý kiến trái chiều từ người xem

Hành động này đã chia cư dân mạng thành hai phe tranh luận với nhau. Người thì cho rằng làm như vậy là mất vệ sinh, số khác lại nói miễn là người trong nhà thì làm như thế cũng chẳng sao sất.

- Gắp đồ ăn xong lại mút đũa thì không thể chấp nhận được.

- Không thích kiểu cứ gắp một miếng rồi lại mút đũa tẹo nào, kém vệ sinh quá, lại còn là đút cho người khác nữa chứ!

- Người ta ăn ở nhà với gia đình chứ có phải ăn ở ngoài đâu mà sợ mất vệ sinh.

- Người thân trong nhà thì chuyện như vậy là bình thường. Chẳng phải ngày bé ba mẹ còn mớm cơm cho các bạn sao?

Tất nhiên mỗi nước mỗi phong tục khác nhau, những quy tắc trên bàn ăn cũng không thể đánh đồng và đúng sai thế nào còn phụ thuộc vào quan điểm của mỗi người. Còn bạn, bạn đồng tình với ý kiến nào ở trên?

Theo ToQuoc

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-chang-hieu-thao-dut-do-an-cho-me-nhung-lai-gay-tranh-cai-vi-mot-hanh-dong-bi-cho-la-mat-ve-sinh-2202114415365511.htm

món ngon Mạng xã hội

Tin tức mới nhất