'Minh Lan truyện' tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong

Bình luận0

Trong bộ trang phục cưới truyền thống, Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh khiến nhiều người ghen tị với hạnh phúc.

Cải biên từ tiểu thuyết của Quan Tâm Tắc Loạn, Minh Lan truyện kể về quá trình trưởng thành của Thịnh Minh Lan – thiếu nữ con nhà quan thời Bắc Tống. Ngay từ khi công bố dàn diễn viên, phim đã nhận được rất nhiều quan tâm của công chúng.

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong-1

Đây là lần hợp tác thứ 2 của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong sau phim điện ảnh Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc. Nhiều người tin rằng, sau khi phải lòng nhau từ lần hợp tác trong Tây Du Ký Nữ Nhi Quốc, cả hai đã tìm cơ hội để có thể "nên duyên" lần nữa trên màn ảnh.

Vào sáng nay 16/10, thông tin Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh công khai chính thức kết hôn đã gây chấn động làng giải trí. Đoàn làm phim Minh Lan truyện cũng đã tung ra ảnh cưới của cặp đôi trong phim cùng lời chúc phúc đến họ.

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong-2
Ảnh cưới của cặp đôi trong "Minh Lan truyện".

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong-3
Ảnh cưới theo phong cách chibi.

Là con gái thứ sáu nhà họ Thịnh – Minh Lan (Triệu Lệ Dĩnh) từ nhỏ đã thông minh xinh đẹp hơn người. Sớm mồ côi mẹ, Minh Lan phải sống trong cảnh mẹ cả không thương, tỷ muội khó chơi, phụ thân không coi trọng. 

Nàng che giấu tất cả thông tuệ, nhẫn nhục trưởng thành trong nghịch cảnh, chịu đựng tất cả chèn ép vẫn tự lập tự cường, trải qua nhiều gian nan để báo thù cho mẹ ruột.

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong-4

Minh Lan truyện tung ảnh cưới của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong-5
Cặp đôi trong hậu trường phim "Minh Lan truyện".

Minh Lan quen biết nhị công tử Cố Đình Diệp (Phùng Thiệu Phong) - người từng giúp đỡ, cũng từng gây khó dễ với nàng. Chứng kiến sự thông minh sắc sảo ẩn giấu sau vẻ ngoài mềm mại, cũng từng thấy sự cô đơn yếu đuối đằng sau tính cách kiên cường kia, chàng đã sớm đã động lòng với nàng.

Triều đình một phen phong vân biến đổi, Cố Đình Diệp đại phá phản tặc, lập tân đế, trở thành đệ nhất công thần tân triều, cưới Minh Lan làm vợ. Sau khi kết hôn, Minh Lan quản lý gia nghiệp, chỉnh đốn hầu phủ.

Minh Lan truyện đã được lên lịch phát sóng chính thức trên đài Hồ Nam vào khung giờ vàng 19h30 tuy nhiên chưa chốt tháng nào.

Trúc An
Theo Vietnamnet

 


Phùng Thiệu Phong Triệu Lệ Dĩnh

Tin tức mới nhất