Anh Dũng chính thức đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình

Anh Dũng và Trương Ngọc Ánh ngày càng mặn nồng.

Sau nhiều năm liên tục bị soi "hint" tình ái, tháng 4/2021, Anh Dũng đã đăng khoảnh khắc ngọt ngào và chính thức xác nhận hẹn hò với chị đẹp Trương Ngọc Ánh.

Kể từ đó, cả 2 ngày càng thoải mái xuất hiện cùng nhau trong các sự kiện cũng như cuộc sống đời thường. Mặc dù cặp đôi chênh lệnh đến 14 tuổi nhưng Trương Ngọc Ánh vẫn được khen ngợi bởi độ trẻ trung, xứng đôi vừa lứa khi đứng cạnh Anh Dũng.

Cho đến mới đây, netizen còn phát hiện Anh Dũng còn đưa Trương Ngọc Ánh về dự tiệc cưới của em trai. Cả 2 vui vẻ chụp hình cùng gia đình của nam diễn viên. Động thái này cho thấy Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng có mối quan hệ khá tốt với gia đình của đối phương.

Ai nấy đều gửi lời chúc phúc và mong cả 2 sẽ sớm có 1 đám cưới trong mơ ở tương lai. Thậm chí, một netizen còn hỏi: "Ủa chớ chừng nào anh cưới vậy?". Đáp lại, nam diễn viên chỉ lảng tránh: "Em tài trợ nhé kkk".

Anh Dũng chính thức đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình-1
Anh Dũng chính thức đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình-2
Anh Dũng đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình

Anh Dũng chính thức đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình-3
Anh Dũng chính thức đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình-4
Cả 2 đã có khoảng thời gian dài bên nhau

Anh Dũng chính thức đưa Trương Ngọc Ánh về ra mắt gia đình-5
Ai nấy đề vui vẻ gửi lời chúc phúc đến Trương Ngọc Ánh và Anh Dũng

 

Theo Trí Thức Trẻ

Xem link gốc Ẩn link gốc http://ttvn.toquoc.vn/anh-dung-chinh-thuc-dua-truong-ngoc-anh-ve-ra-mat-gia-dinh-om-ap-nhau-tinh-tu-truoc-mat-phu-huynh-the-nay-thi-cuoi-mau-thoi-22022104143652794.htm

diễn viên Anh Dũng Trương Ngọc Ánh