Hot search hôm nay: Ảnh ngôn tình La Tấn nắm tay Đường Yên bị đào lại

Bức ảnh cũ của Đường Yên - La Tấn lại làm dư luận dậy sóng.

Mới đây, một tấm ảnh Đường Yên và La Tấn cùng tham gia sự kiện và sau đó nắm tay nhau tan làm khiến nhiều người bị "tan chảy" vì độ ngọt ngào.

Được biết vào tháng 8 năm ngoái, bức ảnh này từng làm "điên đảo" mạng xã hội vì độ tình cảm của cả hai.

Thời điểm đó, hình ảnh Đường Yên khoác áo ngoài của ông xã, miệng mỉm cười hạnh phúc còn La Tấn thì nắm chặt tay vợ khiến mọi người "phát cuồng" vì sự lãng mạn.

Hot search hôm nay: Ảnh ngôn tình La Tấn nắm tay Đường Yên bị đào lại-1

Không hiểu vì lý do gì hôm nay tấm ảnh ấy lại bất ngờ bị đào lại và còn xuất hiện ở top 10 Hot search trên Weibo. Nhiều người đồn đoán rằng có lẽ do Cbiz nhiều scandal quá nên mọi người muốn "bổ mắt" bằng những hình ảnh ngọt ngào như thế này.

Từ sau khi kết hôn, Đường Yên - La Tấn khiến nhiều người ngưỡng mộ vì cuộc hôn nhân hoàn hảo của mình. Cả hai cũng không hề né tránh khi nói về đối phương cùng gia đình nhỏ.

Hot search hôm nay: Ảnh ngôn tình La Tấn nắm tay Đường Yên bị đào lại-2

Trong buổi phỏng vấn gần đây, Đường Yên cho biết cô cùng gia đình đón năm mới bên nhau. Người đẹp còn tiết lộ rằng từ khi có con, cô cảm nhận được rất nhiều điều thay đổi và đặc biệt cảm thấy hạnh phúc trọn vẹn hơn.

Theo Tổ Quốc

Xem link gốcẨn link gốc http://toquoc.vn/hot-search-hom-nay-buc-anh-la-tan-nam-chat-tay-duong-yen-nhu-bo-phim-ngon-tinh-bat-ngo-bi-dao-lai-22202113134943726.htm

La Tấn Đường Yên

Tin tức mới nhất