Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner

Bộ ảnh mới mang hơi hướm nghệ thuật đương đại là cơ hội tốt để Kendall Jenner khoe thân nhưng không bị chê phản cảm.

Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-1
Garage Magazine là ấn phẩm dành riêng cho thời trang và nghệ thuật đương đại. Vì vậy, mỗi khi xuất bản 6 tháng/lần, tạp chí luôn có chủ đề mang hơi hướm trừu tượng, rất khó để độc giả giải mã được hàm nghĩa. Người mẫu Kendall Jenner là gương mặt trang bìa cho số mới nhất.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-2
"Kendall Jenner bước vào thế giới sắp đặt siêu thực của Maurizio Cattelan - nghệ sĩ đã gây chú ý từ năm ngoái nhờ tác phẩm 'quả chuối dán tường' chạm mức 120.000 USD tại Art Basel Miami", Garage viết. Trên bìa, Kendall xuất hiện như thể dính chặt vào tường, chỉ lộ nửa thân trên. Cô dùng tay che bầu ngực đầy quyến rũ trong khi gương mặt biểu cảm u uất.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-3
Giới mộ điệu đánh giá phong cách này kỳ quái, ít được nhìn thấy ở Kendall trước đây. Nhiều độc giả cũng nhận định độ hở của chân dài 25 tuổi trong bộ ảnh có chủ đích thiên về nghệ thuật, không phản cảm như những lần cố tình khoe thân ở quá khứ.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-4
"Kendall là tác phẩm điêu khắc sống động. Hình ảnh của cô với mục đích tưởng nhớ bức tượng bán khỏa thân của nghệ sĩ Stephanie Seymour, người được biết đến với cái tên 'Vợ chiến thắng". Trong khi đó, Daily Mail ví chân dài xinh đẹp như tượng sáp.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-5
Mái tóc đuôi ngựa quét đất tô thêm vẻ ma mị và bí ẩn cho Kendall. Khi chân dài nóng bỏng chia sẻ lại những khoảnh khắc này trên Instagram, bà xã Justin Bieber, chị em Gigi - Bella Hadid, Khloe Kardashian và rất nhiều người nổi tiếng khác đã bình luận thể hiện sự trầm trồ.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-6
Một khoảnh khắc khác cho thấy Kendall bị treo lơ lửng trong những chiếc thắt lưng đen. Phông nền tối giản tạo nên khoảng không vô định.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-7
"Kendall sẽ mặc gì trong lễ tang của cô ấy? Đó là trang phục như một quả bom!" - Garage chú thích bức ảnh nữ người mẫu bên 24 con chim bồ câu.
Ảnh nude nhưng không phản cảm của Kendall Jenner-8
Tính tới 2020, Kendall cùng với Bella, Gigi Hadid và Kaia Gerber là những chân dài đắt giá nhất sàn diễn quốc tế. Những cô nàng đang tất bật chạy show ở các Tuần lễ thời trang, bận rộn với nhiều dự án quảng cáo và chụp ảnh.

Theo Zing

Xem link gốcẨn link gốc https://news.zing.vn/anh-nude-nhung-khong-phan-cam-cua-kendall-jenner-post1049289.html?fbclid=IwAR34qKX2uyu160gp8nRmZPSnw4S0pEZO87zRITxi9uKZPC-kzqufDKnyomc

Kendall Jenner ảnh nude

Tin tức mới nhất