Anh Tú 'săn tim' gái lạ bằng bản cover hit mới của Tóc Tiên, fan nhận ra nữ chính là Diệu Nhi qua... tiếng thở dài

Nam diễn viên đã thể hiện cực tình cảm ca khúc “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” với sự trợ giúp của Diệu Nhi.

Anh Tú săn tim gái lạ bằng bản cover hit mới của Tóc Tiên, fan nhận ra nữ chính là Diệu Nhi qua... tiếng thở dài-1
Với gương mặt sáng cùng một vóc dáng chuẩn được mọi người nhận xét giống nam diễn viên điển trai Cổ Cự Cơ, Anh Tú đang là gương mặt trẻ được khán giả yêu mến và dành nhiều sự quan tâm. Bên cạnh khả năng diễn xuất đa dạng, anh chàng còn sở hữu chất giọng ấm áp ngọt ngào không thua kém các ca sĩ chuyên nghiệp.


Trên trang Facebook cá nhân, Anh Tú thường xuyên đăng tải những clip ca hát và nhận được phản hồi tích cực từ cư dân mạng. Mới đây, anh chàng vừa tung  bản cover “Nước mắt em lau bằng tình yêu mới” của ca sĩ Tóc Tiên.
Anh Tú săn tim gái lạ bằng bản cover hit mới của Tóc Tiên, fan nhận ra nữ chính là Diệu Nhi qua... tiếng thở dài-2
Vẫn chất giọng đầy cảm xúc đặc trưng, lần này, nam diễn viên còn bonus thêm màn "diễn sâu" với sự trợ giúp của một cô gái giấu mặt.
Dù không lộ diện và chỉ "diễn" bằng... tiếng thở dài, song nhiều fan tinh ý nhận ra nữ chính "bất đắc dĩ" này là Diệu Nhi - bạn gái của Anh Tú.

Anh Tú săn tim gái lạ bằng bản cover hit mới của Tóc Tiên, fan nhận ra nữ chính là Diệu Nhi qua... tiếng thở dài-3
Diệu Nhi và Anh Tú bắt đầu hẹn hò sau khi show thực tế “Hoán đổi cặp đôi” kết thúc. Dù từng nhiều lần bị đặt nghi vấn tan vỡ tình cảm nhưng Diệu Nhi và Anh Tú đã xóa bỏ tin đồn bằng nhiều động thái trên mạng xã hội trong thời gian gần đây. 

F.T
Theo Vietnamnet


Anh Tú Diệu Nhi

Tin tức mới nhất